MC Đình Hiếu: “Nhiều người hay so sánh tôi với MC Quyền Linh”

Sự kiện: MC Quyền Linh

Đình Hiếu cho biết nhiều người so sánh anh với MC Quyền Linh, đây cũng là hình mẫu đồng nghiệp mà anh tôn trọng.

Đình Hiếu và Quyền Linh là hai MC nổi tiếng gắn liền với những chương trình về thiện nguyện. Bộ đôi gây ấn tượng bởi lối dẫn dắt gần gũi, mộc mạc và không ngại "ăn gian" để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, khán giả cũng thường xuyên đặt hai nam nghệ sĩ lên "bàn cân so sánh".

Mới đây trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, đối diện với Quyền Linh, Đình Hiếu đã thẳng thắn nói về vấn đề này. Nam MC chia sẻ: "Chương trình thực tế phải quay ngoài trời, dưới nắng, dưới mưa là chuyện rất bình thường. Nếu chúng ta quay trong một không gian sung sướng, mát mẻ, sạch đẹp thì không ra một câu chuyện ‘đời’ được. Và điều đặc biệt chính là mình muốn dẫn chương trình đời sống thật, nhân vật thật thì mình phải thật, chứ nếu như mình không thật nó sẽ khiến cho hình ảnh của mình bị chênh lệch nhiều với nhân vật.

Vì vậy, với tôi thì MC Quyền Linh chính là một hình mẫu điển hình cho sự hòa nhập, hòa đồng khi dẫn dắt câu chuyện của các hoàn cảnh khó khăn. Có lẽ rất khó có nghệ sĩ nào mà có đời sống nội tâm, tình cảm và chân chất như MC Quyền Linh”.

Đình Hiếu thể hiện sự tôn trọng đối với đàn anh Quyền Linh, xem như một hình mẫu điển hình.

Đình Hiếu thể hiện sự tôn trọng đối với đàn anh Quyền Linh, xem như một hình mẫu điển hình.

Trong chương trình, MC Đình Hiếu cũng chia sẻ cảm xúc cá nhân khi dẫn dắt những chương trình về thiện nguyện. Anh cho biết: “Tôi thấy mình may mắn khi được tham gia những hành trình thiện nguyện, đồng hành giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Lúc đầu, mình biết người ta khổ nhưng cũng nghĩ ở mức độ nào đó thôi, đến khi gặp thì thấy họ khổ hơn như vậy nữa. Rồi những đau thương mất mát còn ập đến, đã nghèo lại còn thêm bệnh tật nữa, tạo nên những bi kịch khiến mình bị choáng”. 

Tiếp lời đàn em, MC Quyền Linh bộc bạch rằng: “Đầu tiên là phải có sức khỏe, có bạn sẵn sàng ra ngoài nắng làm nhưng không có sức khỏe cũng không làm được. Thứ hai là phải có làn da hơi dày chút xíu mới chịu nổi nắng,  bởi nắng ngoài trời có khi lên đến hơn 40 độ như khi quay hình ở Nghệ An vậy. Mà chúng tôi đâu phải chỉ đi 1 ngày mà có khi đi mấy ngày, làm chương trình tận cả chục năm.

Thật ra những người không chịu được nắng thì họ vẫn làm các chương trình xã hội đặc biệt, chỉ là họ không đứng nắng như chúng tôi thôi. Nhưng với tôi thì màu sắc làn da càng đen thì tôi nghĩ rằng nó đem đến những giá trị nhân văn cho các hoàn cảnh khó khăn càng nhiều. Đó là lý do mà chúng tôi đi nhiều chương trình mang giá trị thiện nguyện như vậy”.

Đình Hiếu và Quyền Linh là hai gương mặt quen thuộc chuyên dẫn dắt những chương trình thiện nguyện.

Đình Hiếu và Quyền Linh là hai gương mặt quen thuộc chuyên dẫn dắt những chương trình thiện nguyện.

Đình Hiếu sinh năm 1980 là một diễn viên kiêm người dẫn chương trình. Anh nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Hương phù sa, Cổng mặt trời, Nghề báo, Ông trùm, Gọi giấc mơ về, Tình yêu còn lại, Thương con cá rô đồng,... Ngoài ra, Đình Hiếu còn được khán giả yêu thương qua hình ảnh giản dị, chân chất khi làm MC cho các chương trình nhân văn như Sức sống mới, Chuyến xe nhân ái,...

Nguồn: [Link nguồn]

'Sao nhập ngũ' hé lộ dàn cast mùa mới: Hai nam thần 'Đất rừng phương Nam' tham gia

Mùa mới của chương trình Sao nhập ngũ quy tụ dàn cast toàn nghệ sĩ nam gồm Mai Tài Phến, Tuấn Trần, Mono, Huỳnh Lập,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Tú ([Tên nguồn])
MC Quyền Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN