Lý do Tuấn Hưng đột ngột rút khỏi sự kiện âm nhạc tại Mỹ

Sự kiện: Rap Việt Tuấn Hưng

Nam ca sĩ sinh năm 1978 gây bất ngờ khi thông báo rút khỏi sự kiện từng khiến anh rất tự hào khi được mời.

Đại diện ban tổ chức thông tin rằng ca sĩ Tuấn Hưng từng nhận lời mời tham gia trình diễn tại sự kiện khởi động Super Bowl 2024 nhưng mới đây anh thông báo không sắp xếp được lịch trình. 

Nói về lý do có sự thay đổi bất ngờ này, ban tổ chức giải thích: "Vì sự kiện diễn ra vào Tết Nguyên đán, vào ngày 9/2/2024 (đúng ngày Giao thừa), một sự kiện quan trọng với mọi gia đình Việt nên nhiều nghệ sĩ không thể tham gia như kế hoạch ban đầu".

Tuấn Hưng bất ngờ rút khỏi sự kiện âm nhạc tại Mỹ

Tuấn Hưng bất ngờ rút khỏi sự kiện âm nhạc tại Mỹ

Ca sĩ Tuấn Hưng từng chia sẻ thông tin bản thân là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận được lời mời biểu diễn của ban tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ Super Bowl. Sau đó, Giọng ca Tìm Lại Bầu Trời đính chính để tránh gây hiểu lầm cho khán giả.

Thực tế, đây chỉ là sự kiện bên lề nằm trong khuôn khổ của sự kiện Super Bowl chứ không phải là sự kiện chính. "Điều bất ngờ và sự hãnh diện vì mình là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được sự kiện Super Bowl mời trình diễn. Sau bao nỗ lực, mình đã được tham gia sân chơi tầm cỡ thế giới" - giọng ca từng tâm sự.

Chương trình này có sự góp mặt của nhiều giọng ca Việt như Hồng Ngọc, Lương Chí Cường, Huy Vũ, Quỳnh Vi, Nguyễn Hồng Nhung... Một loạt rapper Việt cũng được mời sang biểu diễn như Dế Choắt, Lăng LD, SMO, Mikelodic, Lil Wuyn, Thái VG, Blacka, Seachains…

Lần đầu tiên trong lịch sử, cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ được đồng tổ chức sự kiện Super Bowl Tailgate.

Lần đầu tiên trong lịch sử, cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ được đồng tổ chức sự kiện Super Bowl Tailgate.

Blacka tiết lộ anh sẽ mang hàng loạt ca khúc từ album sắp ra mắt - Kẻ Sống 2 Thời để phục vụ kiều bào và những người bạn quốc tế khi đến với sự kiện này. Đây cũng là đêm nhạc hiếm hoi có sự xuất hiện của cả hai quán quân Rap Việt mùa 1 và mùa 2 là Seachains và Dế Choắt.

Trong khi Dế Choắt hạn chế hoạt động, chuyển hướng sang kinh doanh thì Seachains lại bận rộn lo cho gia đình trong thời gian qua. Học trò Karik vừa đón con đầu lòng cách đây không lâu.

Hai quán quân Rap Việt trở lại sau thời gian dài vắng bóng.

Hai quán quân Rap Việt trở lại sau thời gian dài vắng bóng.

Một rapper khác cũng ít xuất hiện là Lăng LD. Thành viên đội Wowy bộc bạch: "Thật sự khi nhận được lời mời ban đầu tôi còn chưa dám tin ngay. Khi nhận được email từ BTC, tôi vỡ òa và cảm thấy rất vinh dự. Đây không chỉ là niềm vui cua riêng tôi mà còn là cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang theo đuổi con đường Underground.

Lần này đến Mỹ, Lăng LD muốn mang âm hưởng quê hương mình giới thiệu đến khán giả Super Bowl Tailgate. Sẽ thật xúc động nếu tôi được cất lên tiếng Việt giữa sự kiện đó, trong bầu không khí đó".

Nguồn: [Link nguồn]

Huấn luyện viên Rap Việt “đấu khẩu“ với khán giả vì nhắc đến bitcoin trong bài hát mới

Dù bài hát đạt được nhiều hiệu ứng tích cực, Andree Right Hand tiếp tục nhận chỉ trích vì “đấu khẩu“ với khán giả liên quan đến việc mang bitcoin vào bài hát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Rap Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN