Long Nón Lá: "Tôi vui vì không phụ sự kỳ vọng của anh Trấn Thành sau 3 năm"

Sự kiện: Rap Việt

Hiện tượng âm nhạc bước ra từ Thách Thức Danh Hài từng khiến Trấn Thành, Trường Giang phải bất ngờ với tài năng của bản thân.

- 2023 của Long Nón Lá như thế nào?

2023 với tôi là năm rất bình thường. Tôi ở nhà làm nhạc, ai gọi thì đi hát. Nhưng tôi cũng ít show lắm. Tôi còn nghĩ đến việc từ bỏ làm nhạc, về quê nuôi tôm.

Nếu không tham gia Rap Việt, có lẽ tôi cũng không xuất hiện trong bài phỏng vấn này. học được rất nhìu từ những anh em trong chương trình và được tiếp thêm năng lượng để đi tiếp. Tôi tự thấy như được thăng đến 2, 3 cấp trong năm 2023.

Long Nón Lá: "Tôi vui vì không phụ sự kỳ vọng của anh Trấn Thành sau 3 năm" - 1

- Gặp lại MC Trấn Thành với một vai trò khác có khiến những ký ức ngày trước của bạn ùa về?

Trong khoảng thời gian làm nghề, tôi luôn muốn có cơ hội gặp lại anh Thành để cảm ơn anh đã thắp cho mình ngọn lửa năm đó để nó cháy đến tận bây giờ. Lúc gặp anh trên sân khấu Rap Việt, ký ức ùa về nhiều lắm. Xưa anh nói tôi rằng tôi có thể đi xa lắm, dù là không biết xa đến đâu. Sau 3 năm gặp lại, tôi cũng tự hào rằng bản thân đã không thụt lùi, không phụ sự kỳ vọng của anh ấy. Tôi vui vì điều đó.

- Là một người có duyên với hài, vì sao bạn lại quyết định rẽ hướng và chuyển luôn sang âm nhạc?

Hài với tôi là cái duyên thôi. Từ nhỏ, tôi thích nhạc, thích hát. Nhưng tôi cũng chưa từng nghĩ sẽ theo nghiệp này bao giờ. Ở dưới quê, nói mình muốn làm ca sĩ hay nghệ sĩ chắc người ta cười cho. Nhưng may mắn rằng chương trình hài năm đó là một trong những chương trình ít ỏi có về quê tôi casting. Tôi cũng vô tình đi ngang, rồi đậu. Đó là bàn đạp để tôi có thể thực hiện ước mơ của mình. Tôi thấy bản thân không hài hước lắm đâu.

Long Nón Lá: "Tôi vui vì không phụ sự kỳ vọng của anh Trấn Thành sau 3 năm" - 2

- Long Nón Lá có định nghĩa mình là một rapper hay một ca sĩ hay không?

Xưa đến nay, ai hỏi tôi làm gì, tôi đều nói mình làm nhạc thôi. Trên mạng xã hội, tôi cũng thấy có những bình luận kiểu "thằng này mà là ca sĩ hả, chưa đủ trình". Tôi muốn được mọi người công nhận hơn là tự nhận mình là ai. Khán giả gọi tôi sao cũng được. Tôi chỉ cố gắng làm nhạc hay. Tôi nghĩ rằng chỉ cần chăm chỉ, cần cù thì mình sẽ có cái mình muốn thôi. Kiên trì thì may mắn sẽ tới mà.

- Tết năm nay của Long ổn không? 

Năm nay, tôi không ổn về phần sức khoẻ. Về tinh thần thì gia đình đông đủ với tôi đã là đủ vui rồi. Tết năm nay tôi chỉ sum họp với gia đình, nghỉ ngơi. Đây cũng là dịp ở với mẹ lâu một chút, không để những mục tiêu của mình làm phiền nữa. Tôi hít thở nhẹ nhàng chờ qua Xuân năm nay.

- Bạn sẽ có gì cho năm 2024?

Tôi sẽ có nhạc hay. Năm 2024 cũng sẽ có một tổ đội mang tên Dưa Gangz do tôi và mấy anh em làm chung thành lập nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ của hai ngôi sao về việc gặp lại người yêu cũ sau khi chia tay thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Rap Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN