Lệ Quyên, Tùng Dương, Hương Tràm là khách mời concert "Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2

Trước thềm chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, những khách mời sẽ tham gia concert của chương trình cũng được bật mí.

Trong tập Chung kết sẽ xuất hiện 5 sáng tác hoàn toàn mới trên sân khấu của chương trình. Chưa dừng lại ở đó, tại tập Chung kết còn có sự góp mặt của thêm 1 mascot mới là Ếch Ca Ca với vẻ đẹp "độc lạ" khiến Hội đồng cố vấn lẫn khán giả phải bật cười với những phen bị bắt bài về danh tính thật.

Ngay khi vừa chào sân, như nhận ra người quen, Trấn Thành thốt lên: “Em không muốn nói tên anh luôn đó mà cái cách anh ra thấy ghét quá. Cái dáng vậy đòi giấu được ai mà đeo mặt nạ chi cho cực dữ vậy”.

Tóc Tiên tiếp lời: “Tụi em có năng khiếu khi đoán mascot thiệt thì có thể sai nhưng mascot khách mời là 100% đúng. Với đạo đức nghề nghiệp không cho phép tụi em giả bộ không biết anh”. 

Mascot mới khiến nhiều khán giả tò mò.

Mascot mới khiến nhiều khán giả tò mò.

Tại tập Chung Kết sẽ có 1 mascot phải lộ diện. Cả 4 nhân vật Ong Bây Bi, Voi Bản Đôn, HippoHappy, Cú Tây Bắc sẽ phả nỗ lực cho phần trình diễn của mình để chinh phục khán giả và Hội đồng cố vấn. Không chỉ khoe hết chất giọng để cống hiến những màn trình diễn đặc sắc và khó quên nhất mà top 4 mascot phải còn bung xõa hết cá tính chứng minh bản thân xứng đáng có mặt tại Top 3. 

Vốn sở hữu tư duy âm nhạc cập nhật đầy linh hoạt, Ong Bây Bi quyết tâm chinh phục trái tim khán giả và hội đồng cố vấn với một ca khúc mới, kết hợp sáng tác cùng nhạc sĩ Mew Amazing để viết nên câu chuyện về mẹ.

Không hề kém cạnh, “hoàng tử ballad” của Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2, Voi Bản Đôn cũng thể hiện sự khôn khéo khi tiếp tục phát huy sở trường tại vòng Chung Kết qua một sáng tác mới dự là lấy nước mắt khán giả ngay từ những câu hát đầu tiên. 

Hai mascot ấn tượng của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Luôn luôn đem đến sự bất ngờ với độ biến hóa từ giao diện đến âm nhạc qua mỗi phần trình diễn, HippoHappy liên tục xuất chiêu khoe trọn màu giọng tình cảm qua một ca khúc hoàn toàn mới khi bước vào vòng Chung Kết. Với chất giọng đặc biệt cùng độ mùi mẫn, Hội đồng cố vấn lẫn khán giả đã phải rưng rưng trước phần trình diễn mà Cú Tây Bắc mang đến với ca khúc sáng tác bởi Hamlet Trương. 

Mới đây, chương trình cũng hính thức công bố Hương Tràm sẽ tham gia trình diễn concert Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 - 2023, với tư cách nghệ sĩ khách mời. Đây cũng là một trong những show diễn đầu tiên sau khi Hương Tràm từ Mỹ về Việt Nam. Nhiều khán giả lập tức quyết định mua vé của chương trình với sự xuất hiện của giọng ca Duyên Mình Lỡ. 

Trong 2 mùa phát sóng của chương trình, Hương Tràm là cái tên thường được netizen khắp nơi "réo gọi" khi đoán danh tính của mascot, từ Lady Mây của mùa 1 đến Cún Tóc Lô, Sứa Thủy Tinh hay mới nhất là Hippo Happy của mùa 2.

Nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm sẽ là người "gánh" doanh số vé của concert Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm sẽ là người "gánh" doanh số vé của concert Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Concert năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 30 ca sĩ. Bên cạnh Hương Tràm, hai cái tên đình đám khác cũng xuất hiện là Tùng Dương và Lệ Quyên.

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Tuyết bất ngờ “lộ diện“ tại Ca Sĩ Mặt Nạ

Nữ ca sĩ hóa thân vào mascot Dứa Minh Tinh khiến dàn cố vấn phấn khích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Ca sĩ mặt nạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN