Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì ngồi trong xe đẩy siêu thị

Hành động ngồi trong xe đẩy siêu thị của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả tranh cãi dữ dội.

Trong tập 50 của chương trình 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm có hành động ngồi trong xe đẩy siêu thị khi cùng HIEUTHUHAI và Cris Phan thực hiện thử thách tại một siêu thị. Hành động của nam diễn viên bị một số khán giả phản ứng, chỉ trích vì cho rằng không tôn trọng hàng hóa và quy định của siêu thị.

Tuy nhiên cũng có một số khán giả cho rằng Lê Dương Bảo Lâm đã xin phép trước khi ngồi lên xe đẩy, bên cạnh còn có nhân viên siêu thị đi cùng.

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động ngồi lên xe đẩy siêu thị.

Trong suốt mùa 2 của chương trình 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần gây tranh cãi bởi những hành động mạnh bạo, tác động vật lý với người chơi. Nam diễn viên còn bị soi có thái độ cau có hoặc làm lố trên sóng truyền hình.

Trước những tranh cãi về việc bạo lực trong các chương trình truyền hình thực tế, Lê Dương Bảo Lâm từng giải thích trên sóng một buổi livestream rằng: "Mọi người thấy tôi đi qua hay đánh người này, người kia rồi rầy la tôi nhưng mọi người đâu biết đó là sự tương tác. Tôi đi quay với ai người ta cũng thương tôi.

Đó chỉ là cái miếng diễn, phong cách thôi. Chứ ăn hiếp người này, cọc người kia là chuyện không có. Đi làm mà cứ ăn hiếp để ai cũng sợ mình thì không được, tôi làm toàn với nghệ sĩ hạng A, nếu ai cũng sợ hết thì ai dám nhận show.

Mọi người thấy tôi vật người này người kia là kỹ thuật hết. Tôi học trường sân khấu có môn kỹ thuật biểu diễn hình thể nên tôi đánh hay bóp cổ đều biết cách để người ta không bị đau, hay ảnh hưởng đến cơ thể. Vậy mà tôi bị chửi hoài".

Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần gây tranh cãi trong các chương trình truyền hình thực tế.

Trước Lê Dương Bảo Lâm, một sao nữ khác là Nam Em cũng gây tranh cãi vì hành động ngồi trong xe đẩy siêu thị để quay clip. Không những thế, người đẹp còn cầm trên tay hàng hóa trong siêu thị để rao bán online.

Nam Em cũng gây tranh cãi vì hành động ngồi trong xe đẩy siêu thị.

Nguồn: [Link nguồn]

Trên sóng livestream, Nam Em cho biết nếu bản thân chịu quen nhiều đại gia cùng một lúc thì sẽ giàu lên rất nhanh, nhưng cô không làm điều này vì muốn sạch sẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Lê Dương Bảo Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN