“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim

Nhà sản xuất "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu" mới đây đã tiết lộ một thông tin thú vị.

Theo đó, ê-kip làm phim đã quyết định tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm của mình ngay cả khi Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu vẫn còn chưa ra mắt.

Ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP vốn đã và đang gây sốt trên thị trường âm nhạc Việt sẽ là nhạc phim chính thức của Lục Vân Tiên.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, thật tuyệt vời khi kết hợp hai sản phẩm, một âm nhạc, một điện ảnh này lại với nhau. Theo đó, thời điểm Lạc trôi ra mắt cũng là lúc bộ phim đã hoàn thành tới 90% và chuẩn bị cho ngày ra rạp. Bộ phim về người anh hùng Lục Vân Tiên có nội dung thực sự thích hợp với màu sắc cổ trang của Lạc trôi.

Sơn Tùng M-TP mới đây cũng tiết lộ thông tin về “hợp đồng” này, anh chia sẻ: “Thật hạnh phúc và hào hứng khi bộ phim Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu sử dụng Lạc trôi làm ca khúc nhạc phim”. Khi ra mắt MV Lạc trôi, nam ca sĩ cũng từng úp mở việc cân nhắc tham gia một số dự án điện ảnh trong năm 2017.

“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim - 1

“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim - 2

Sự kết hợp đầy thú vị giữa "Lạc trôi" và "Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu".

Số tiền Sơn Tùng M-TP nhận được khi đồng ý bán bản quyền sử dụng Lạc trôi làm nhạc phim Lục Vân Tiên được cho là không hề nhỏ. Song theo nguồn tin nội bộ thì số tiền này lớn gấp 25 lần mức giá thông thường.

Bộ phim là sản phẩm đầu tay của diễn viên Hoàng Phúc trong vai trò đạo diễn. Sản phẩm này tái hiện hình tượng người anh hùng quốc dân trong lịch sử bất ngờ lạc vào thế giới hiện đại.

“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim - 3

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, đẹp

“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim - 4

Đây là lần đầu tiên Hoàng Phúc sắm vai đạo diễn

Những hình ảnh đẹp trong Lục Vân Tiên trên nền nhạc Lạc trôi:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN