"Kẻ cắp mặt trăng" 4 tung trailer hứa hẹn khuấy đảo hè 2024

Gru và các Minion tiếp tục một hành trình mới, chống lại những siêu ác nhân.

Phần tiếp theo trong loạt phim đình đám của Illumination – Kẻ cắp mặt trăng 4 (tựa gốc: Despicable Me 4) mới đây đã tung đoạn trailer đầu tiên, dự kiến sẽ ra rạp vào mùa phim hè năm nay.

Trailer đầu tiên của Despicable Me 4

Tròn 7 năm kể từ phần trước ra mắt, nhờ kịch bản dí dỏm, các nhân vật đáng yêu và phong cách hoạt hình độc đáo vui nhộn, thương hiệu phim vẫn luôn được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu thích và mong đợi. Và câu chuyện mới nhất lần này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cuộc phiêu lưu hấp dẫn và đầy bất ngờ của Gru và gia đình.

Gru và gia đình bắt đầu một hành trình mới

Gru và gia đình bắt đầu một hành trình mới

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 với cốt truyện do Sergio Pablos sáng tác, Despicable Me ngay lập tức khiến khán giả trên toàn thế giới phải quan tâm, mở ra tiềm năng phát triển thành thương hiệu hoạt hình nhiều phần. Vì vậy, khi phần tiếp theo của Despicable Me 2 ra mắt và lập kỷ lục về doanh thu phòng vé, Gru và đặc biệt là các Minion bắt đầu trở thành “hiện tượng” văn hóa.

Tính đến nay, 3 phần phim Despicable Me cùng 2 phần phim ngoại truyện Minions đã đem lại cho thương hiệu phim tổng cộng 4,6 tỷ USD. Con số ấn tượng này đã đưa thương hiệu góp mặt trong “bảng vàng” những phim hoạt hình điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Bên cạnh các bộ phim, trò chơi điện tử, phim ngắn và những ấn phẩm thương hiệu cũng vô cùng ăn khách. Và với Kẻ cắp mặt trăng 4, hãng phim Universal sẽ mở rộng thế giới của Gru hơn nữa với mong muốn tiếp tục kéo dài sự thành công của thương hiệu.

"Kẻ cắp mặt trăng" 4 tung trailer hứa hẹn khuấy đảo hè 2024 - 2

Câu chuyện của Kẻ cắp mặt trăng 4 theo chân Gru trong cuộc chiến đấu chống lại những siêu ác nhân trên thế giới với sự giúp đỡ từ vợ anh là Lucy và những đứa con của họ. Phần tiếp theo này sẽ chứng kiến ​​sự tiến triển của Gru trong quá trình chuyển đổi từ nhân vật phản diện thành anh hùng, khi anh buộc phải vật lộn với hậu quả của những lần làm phản diện trước kia để lại. Bởi giờ đây, Gru đã có một gia đình của riêng mình để yêu thương và chăm sóc.

"Kẻ cắp mặt trăng" 4 tung trailer hứa hẹn khuấy đảo hè 2024 - 3

"Kẻ cắp mặt trăng" 4 tung trailer hứa hẹn khuấy đảo hè 2024 - 4

Câu chuyện của Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 theo chân Gru trong cuộc chiến đấu chống lại những siêu ác nhân trên thế giới

Câu chuyện của Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 theo chân Gru trong cuộc chiến đấu chống lại những siêu ác nhân trên thế giới

Nguồn: [Link nguồn]

Táo quân 2024 mạnh dạn sử dụng nhiều gương mặt nghệ sỹ "mới".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN