Hồng Nhung lên tiếng về khoảnh khắc gác chân lên ghế trên sóng truyền hình

Bên cạnh đó, diva 53 tuổi còn gây bất ngờ khi tiết lộ về chấn thương trong đợt ghi hình đầu tiên.

Diva Hồng Nhung đang là cái tên được quan tâm khi tham gia chương trình thực tế “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Vì vậy việc nữ ca sĩ “lúc ẩn lúc hiện” trong các buổi tập luyện khiến khán giả khó hiểu.

Cô cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều trong một số khoảnh khắc trên truyền hình. Cụ thể, sau khi được xướng tên ở vị trí đội trưởng cho vòng công diễn 1, Hồng Nhung khiến khán giả bất ngờ khi nằm dài trên ghế, đưa 2 chân gác lên bảng tên bài hát “Nếu Anh Đi” của Mỹ Tâm.

Hồng Nhung lên tiếng về khoảnh khắc gác chân lên ghế trên sóng truyền hình - 1

Hành động của Hồng Nhung bị cho là “kém duyên”.

Mới đây, “cô Bống” lần đầu tiên lên tiếng về hành động này trên trang cá nhân. Theo đó, Hồng Nhung khẳng định bản thân không “cao ngạo”, “trịch thượng” như một số bình luận trên mạng xã hội.

Do một sự bất cẩn, với hành động gác chân lên biển tên bài hát mà ngay hôm sau đã tạo nên dư luận trái chiều. Trong đó có ý kiến cho rằng Hồng Nhung cao ngạo - điều không có trong tôi và gia đình. Tuy vậy, chỉ có những fan ruột mới hiểu, còn trên chương trình phát YouTube đại chúng, nếu có bị suy luận cách khác cũng là có lý do rồi. Nếu được làm lại, tôi sẽ không làm thế...”, Hồng Nhung chia sẻ. Cô cũng tiết lộ, bản thân bị bố ruột – dịch giả Lê Văn Viện - chê là “dại quá” vì hành động này.

Hồng Nhung lên tiếng về khoảnh khắc gác chân lên ghế trên sóng truyền hình - 3

Hồng Nhung phải bó bột tay và chăm sóc bố nằm viện trong đợt ghi hình đầu tiên.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi kể về những “sóng gió” bản thân gặp phải trong đợt ghi hình đầu tiên. Cô bị rách cơ sau vai trái, phải cố định tay. Khi đi khám bệnh, bác sĩ dặn cô uống thuốc đầy đủ và “nằm yên 1 tuần”, tránh vận động. Tuy nhiên vì quay chương trình nên cô không thực hiện đúng yêu cầu của bác sĩ.

Dù bị chấn thương nhưng Hồng Nhung vẫn vừa tập luyện vừa chăm sóc bố nằm cấp cứu vì bệnh nền tim, phổi.

Cố lắm, nhưng tôi đã có sai sót trong phần trình diễn của Bống - Mèo (Lynk Lee) – Nho (Ninh Dương Lan Ngọc). Các em đã nâng đỡ tôi, hơn là tôi có thể giúp đỡ các em. Có buổi tập, Mèo và Nho qua nhà chị Bống luôn, chị rất cảm động, càng làm chị áy náy vì sự chưa hoàn hảo của mình trong công diễn”, giọng ca Nhớ về Hà Nội kể.

Đó cũng là lý do nữ ca sĩ vắng mặt ở những cảnh tập luyện và một vài khoảnh khắc khác tại nhà chung của chương trình.

Hồng Nhung lên tiếng về khoảnh khắc gác chân lên ghế trên sóng truyền hình - 4

Hồng Nhung dí dỏm tự nhận mình là người “nhiều tuổi nhất” chương trình.

Hồng Nhung sinh năm 1970, là diva nhạc nhẹ hàng đầu Việt Nam. Ở tuổi U60, nữ ca sĩ vẫn là tên tuổi được yêu thích và góp mặt trong rất nhiều các show diễn lớn.

Trên trang cá nhân, giọng ca Vẫn hát lời tình yêu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường. Nhiều người nhận xét cô có gu thời trang trẻ trung, đặc biệt là hồi xuân hơn khi chìm đắm trong tình yêu với bạn trai - kiến trúc sư người Đức Gerhard Heusch.

Với Hồng Nhung, việc tham gia chương trình truyền hình thực tế có qui mô “khủng” như “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” sẽ đưa cô trở lại với ngành công nghiệp giải trí Việt Nam sau 2 năm sống ở Pháp. “40 năm trong sự nghiệp, tôi vẫn còn bị bật ngửa vì ngạc nhiên”, diva Hà thành bày tỏ.

Nguồn: [Link nguồn]

Diva âm nhạc bị “vùi dập“ khi tham gia gameshow: Cô “Bống“ Hồng Nhung có bị oan?

Diva Hồng Nhung và danh ca ẩn sau mascot Cú Tây Bắc bỗng trở thành nhân vật bị nhiều người “hướng mũi dùi“ chỉ trích mỗi khi xuất hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN