Hồ Văn Cường bị Ngọc Sơn "bắt lỗi" ngay trên livestream vì điều này

Cách nam danh ca chỉ dạy tận tình giọng ca 19 tuổi thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, danh ca Ngọc Sơn đã livestream giao lưu với người hâm mộ. Bên cạnh đó, anh cũng hướng dẫn Hồ Văn Cường luyện giọng qua ca khúc “Thương người nông dân”. Hai ca sĩ hát bằng giọng cảm xúc, không cần nhạc đệm, khiến khán giả trầm trồ. Tuy nhiên, khi Hồ Văn Cường đang ca, Ngọc Sơn đã “bắt lỗi” học trò vì hát quá luyến láy. Sau đó, giọng ca 19 tuổi tiếp tục hát nhưng vẫn chưa đúng, khiến nam ca sĩ nhắc nhở.

Hồ Văn Cường bị Ngọc Sơn "bắt lỗi" ngay trên livestream vì điều này - 1

Ngọc Sơn “bắt lỗi” Hồ Văn Cường về cách hát

Cụ thể, Ngọc Sơn nói với Hồ Văn Cường: “Mình hát đơn giản, không cần luyến nhiều. Mình hát bài về người nông dân thì mình hát chân thành, đơn giản đừng có luyến nhiều khiến cho bài hát trở nên rắc rối. Cứ tình cảm mà hát nha con”. Sau khi Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” sửa lại cách hát, hai thầy trò tiếp tục hòa giọng hoàn thành ca khúc.

Cách Ngọc Sơn tận tâm hướng dẫn cho giọng ca 19 tuổi khiến khán giả ngưỡng mộ. “Chỉ một câu “Giọt mồ hôi rơi, cho ruộng vườn thêm tươi” mà Ngọc Sơn tập cho thằng bé đọc cả mười mấy phút mới hài lòng”, “Cố lên nha Cường ơi”, “Anh Ba có tâm quá”... là một số bình luận trong livestream.

Hồ Văn Cường bị Ngọc Sơn "bắt lỗi" ngay trên livestream vì điều này - 2

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn đỡ đầu trong sự nghiệp nghệ thuật

Sau khi mẹ nuôi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường tách ra hoạt động độc lập và được danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ. Nam ca sĩ được nhận xét đã trưởng thành hơn, giọng hát cũng mang nhiều kỹ thuật hơn sau thời gian trau dồi, luyện thanh. Không còn nhút nhát như ngày nào, con nuôi Phi Nhung thường xuyên giao lưu, dạn dĩ pha trò cùng fan trên sân khấu.

Ngọc Sơn đánh giá chàng trai sinh năm 2003 là giọng ca vô cùng hút khách, sở hữu lượng fan hùng hậu từ trong và ngoài nước. Bằng chứng là trong các show diễn gần đây có sự tham gia của Hồ Văn Cường đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khi vừa mở bán. Dẫu vậy, nam danh ca vẫn luôn ưu tiên việc học của Hồ Văn Cường là trên hết, thỉnh thoảng chỉ nhận show vào cuối tuần.

Về cát-xê Hồ Văn Cường khi đi hát, Ngọc Sơn cũng chia sẻ: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu. Tuy nhiên đó là khán giả yêu mến họ cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Hồ Văn Cường bị Ngọc Sơn "bắt lỗi" ngay trên livestream vì điều này - 3

Hồ Văn Cường hiện là tên tuổi đắt show và thường xuyên đứng chung sân khấu với các ngôi sao lớn

Hiện Hồ Văn Cường có trợ lý riêng để nhận show. Tuy nhiên, trước khi nhận lời mời nào, anh cũng đều hỏi ý kiến Ngọc Sơn để được tư vấn. “Ngọc Sơn tin chắc chỉ trong một thời gian ngắn rèn luyện, Hồ Văn Cường sẽ trở thành một viên ngọc sáng, một giọng ca đầy ấn tượng trong làng nhạc Việt”, Ngọc Sơn tự hào khi nói về giọng ca 19 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Mỹ Chi 19 tuổi làm giám đốc, Hồ Văn Cường nhận cát-xê 200 triệu/đêm

Các hiện tượng nhí có sự thay đổi lớn về cuộc sống và vóc dáng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN