“Hit Me Up” đạt 500 triệu lượt xem, rapper Binz tiếp tục “chơi lớn”

Sự kiện: Binz - Rap Việt

Khi bản hit mới chưa hạ nhiệt, Binz ra mắt EP “Đan Xinh In Love” với nhiều ca khúc tâm đắc.

Sau gần 2 tuần ra mắt, “Hit Me Up” của Binz hiện hút 14 triệu lượt xem trên YouTube và giữ top 1 thịnh hành. Trên nền tảng TikTok, ca khúc trở thành từ khóa xu hướng, đạt hơn 500 triệu lượt xem đến thời điểm hiện tại.

Có thể thấy, “Hit Me Up” đã vượt qua "Bigcityboi" khi mang về nhiều thành tích trong thời gian ngắn cho thành viên nhà SpaceSpeakers.

“Hit Me Up” của Binz đang phủ sóng trên nhiều nền tảng.

“Hit Me Up” của Binz đang phủ sóng trên nhiều nền tảng.

Theo số đông khán giả, “Hit Me Up” phủ sóng khắp nơi nhờ màu sắc âm nhạc vừa hiện đại vừa cổ điển và mang lại cảm xúc khá chill. Bên cạnh đó, phần MV được đầu tư chỉn chu, tạo hình đậm chất điện ảnh cũng giúp sản phẩm ghi điểm với người xem.

Khi “Hit Me Up” chưa hạ nhiệt, Binz gây bất ngờ khi vừa cho ra mắt toàn bộ EP đầu tay mang tên “Đan Xinh In Love”, với các ca khúc như Overture, Taste Of Love, Make Me Feel, Men Cry, Lift…

MV Make me feel - Binz (ft. TOULIVER).

Giải thích về cái tên Đan Xinh In Love, Binz cho biết: “Với sự trở lại lần này, Binz mong muốn giới thiệu về tính cách mà mình luôn che giấu, một chàng trai nghịch ngợm, đã và đang nếm trải những bài học quý giá trong tình yêu. “Đan Xinh” vừa mang nghĩa của tạo hình đáng yêu của lần trở lại này, vừa là cách phiên âm tiếng Việt của từ “dancing”. Thế nên, “Đan Xinh In Love” là sự tinh nghịch của một chàng trai tên Đan, đang nhảy múa cùng những vũ điệu thăng hoa của tình yêu”.

Nhiều nghệ sĩ khác cũng góp mặt vào EP đầu tay của Binz như rapper Gonzo (kết hợp trong bài Men Cry), rapper $A Milo (kết hợp trong bài Lift), producer Touliver, producer SlimV và ban nhạc Nomovodka.

Nguồn: [Link nguồn]

Thuý Ngân lần đầu chạm ngõ điện ảnh, “quậy“ cùng Diệu Nhi, Khả Như

Phim điện ảnh “Trên Bàn Nhậu Dưới Bàn Mưu” vừa công bố dự án, với sự tham gia của các diễn viên Diệu Nhi, Khả Như, Thúy Ngân, Kiều Minh Tuấn…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Binz - Rap Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN