Hình ảnh MV của nam ca sĩ Việt đầu tiên xuất hiện tại Quảng trường Thời đại

MV White Boy I Sat Next To On The Plane của Kiey vừa có cơ hội xuất hiện hình ảnh và giới thiệu tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ.

Tại đây, anh được giới thiệu là một nghệ sĩ đa năng đến từ Việt Nam cùng với những hình ảnh đẹp trong MV vừa ra mắt. Trước Kiey, showbiz Việt đã từng có rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng được vinh danh và giới thiệu trên Quảng trường Thời đại tại Mỹ, như Mỹ Tâm, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Văn Mai Hương, Bích Phương…

Tuy nhiên, đây đều là những nghệ sĩ nữ đã có hoạt động nhiều năm và có dấu ấn đậm nét trong làng giải trí. Với một “tân binh” mới ra mắt vào năm 2023, Kiey được xem như là nghệ sĩ nam đầu tiên của Việt Nam xuất hiện ở nơi danh giá tại Mỹ để giới thiệu đến với bạn bè quốc tế.

Đoạn clip Kiey xuất hiện trên bảng quảng cáo ở Quảng trường Thời đại.

Sau lần debut vào giữa năm 2023, Kiey (tên thật là Vưu Tuấn Kiệt) được nhiều khán giả chú ý với vai trò ca sĩ. Trước đó, anh nổi tiếng với hình ảnh doanh nhân, là con trai út của tập đoàn Biti's nhưng có đam mê với nghệ thuật.

Sau hơn 8 năm âm thầm theo đuổi âm nhạc, tự sáng tác, hòa âm phối khí cho các album nhạc ngoại, Kiey mong muốn sẽ sự bùng nổ hơn trong năm 2024 với những sáng tác mới. Cụ thể, anh đang quá trình hoàn thiện album thứ 3 trong sự nghiệp, đồng thời mở rộng thêm việc sáng tác những ca khúc tiếng Việt mang màu sắc quốc tế để giới thiệu đến bạn bè nước ngoài.

Đầu năm 2024, Kiey đã chính thức cho ra mắt MV White Boy I Sat Next To On The Plane nằm trong album thứ 3 sắp sửa trình làng. Với thế mạnh là sáng tác những ca khúc nước ngoài mang màu sắc electronic - pop và ảnh hưởng từ âm nhạc US-UK, ca khúc mới của Kiey đã gây chú ý với bạn bè quốc tế.

Ở nước ngoài, ca khúc này được phát hành trên nhiều nền tảng âm nhạc, được nhiều tờ báo lớn của Anh chia sẻ và dành lời khen.

Ở nước ngoài, ca khúc này được phát hành trên nhiều nền tảng âm nhạc, được nhiều tờ báo lớn của Anh chia sẻ và dành lời khen.

Khi xuất hiện tại Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ), Kiey được giới thiệu là một nghệ sĩ tài năng đến Việt Nam. Theo đó, đoạn clip giới thiệu Kiey cùng nhiều keyword: “Songwriter - Producer - Singer -  Artist from Vietnam” và hình ảnh đầy tính nghệ thuật trong MV vừa ra mắt. 

Đón nhận tin mừng này, ca sĩ Kiey có nhiều cảm xúc: “Kiey bất ngờ khi lần đầu tiên hình ảnh và dự án mới vừa ra mắt của mình lại được lựa chọn để xuất hiện ở một nơi danh giá như Quảng trường Thời đại - New York, Mỹ. Kiey xem điều này như món quà năm mới mà mọi người đã ưu ái, dành sự yêu thương và ủng hộ Kiey. Kể

Kiey biết những ca khúc, album đã ra mắt “kén” khán giả Việt Nam, vì hầu hết đều là sáng tác tiếng Anh, chất liệu cũng không theo trend… Nhưng Kiey tin “mưa dầm thấm lâu”, khi mọi người đã dần quen, hiểu về những ca từ Kiey chọn lọc để viết thì sẽ có sự yêu thích riêng".

Nam nghệ sĩ mới cho biết vì từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với âm nhạc US-UK, thần tượng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Lana Del Rey, Britney Spears, Troye Sivan, Billie Eilish…

Nam nghệ sĩ mới cho biết vì từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với âm nhạc US-UK, thần tượng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Lana Del Rey, Britney Spears, Troye Sivan, Billie Eilish…

Trong đó, người có sự ảnh hưởng nhiều nhất trong sự sáng tạo của Kiey là Lana Del Rey với chất ma mị và Britney Spears về những giá trị để tạo ra sản phẩm có chất lượng. 

Với lần xuất hiện ở Quảng trường Thời đại, Kiey cảm thấy sự nỗ lực suốt hơn 8 năm qua của mình đã dần gặt hái những “quả ngọt” đầu tiên. Điều này càng khiến Kiey có thêm rất nhiều động lực cho các dự án sắp ra mắt trong năm 2024”.

Nguồn: [Link nguồn]

Xuất thân từ gia đình giàu có, con trai út nhà Biti's khẳng định không muốn dùng tiền để được nhanh nổi tiếng mà tự tay làm nhạc thay vì hợp tác với tên tuổi lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN