H'Hen Niê được khen khi hát "chay" Em Gái Mưa

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận về nhiều lời khen khi cover lại ca khúc từng khiến cô nhận nhiều trái chiều.

H'Hen Niê mới đây vừa có buổi livestream tâm sự với khán giả. Người đẹp này sau đó ngẫu hứng thể hiện ca khúc Em Gái Mưa không cần nhạc nền trong lúc đang makeup. Sau đó, phân đoạn này được cắt ra và đăng tải trên nhiều nền tảng.

Khán giả V.H nhận định: "Hen hát chay hay lắm á, nhưng tui không hiểu sao thu âm lên chương trình nghe kì lắm. Lên sóng như chạy đua tải đạn, remix nhanh quá hát không nổi"

Bản cover thuần của H'Hen Niê nhận nhiều lời khen.

Trước đó, H'Hen Niê từng biểu diễn bài hát này tại Chị Đẹp Đạp Gió 2023. Cô đối đầu với Thu Phương và Tú Vi ở phần trình diễn solo tại công diễn 5.

Một fanpage gần 100 nghìn lượt like viết về phiên bản này đầy bức xúc: "Đến giờ vẫn chưa hiểu sao lại nhét cho Hen một bản phối nhanh vun vút, đập dồn dập như mưa sa bão táp như thế, bản phối có thể nói là khó hát nhất trong khi Hen chưa biết hát.

Tại sao không giao bản phối này cho người hát chuyên nghiệp là Thu Phương hoặc ít ra là Tú Vi cũng có kinh nghiệm ca hát. Đưa ngay cho một người không biết hát để vừa hát vừa chạy giặc chạy bão, mặt căng thẳng thấy tội". 

Tiết mục khiến H'Hen Niê nhận nhiều trái chiều.

Suốt hành trình tại Chị Đẹp Đạp Gió 2023, người đẹp này trở thành tâm điểm chỉ trích vì không có sự phát triển về giọng hát hay kỹ thuật biểu diễn.  

"Đúng là tham gia Chị đẹp, tôi thừa nhận là mình yếu nhất về mảng ca hát, nhảy, trình diễn trong tất cả các chị. Tôi thật sự được nhiều từ chương trình: được hằng ngày tập luyện, được làm điều mình nghĩ sẽ không bao giờ đụng đến, được vỡ lòng từ nhảy, hát… Tôi phải thừa nhận là mình đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này của bản thân", H'Hen Niê viết trên trang cá nhân trước đó.

Ca sĩ Yến Trang cũng động viên người em trong chương trình: "Vượt qua bản thân mới là điều khó nhất nhưng em đã làm được rồi. Mình lắng nghe ý kiến nhưng nếu thấy tiêu cực quá thì mình không nên giữ trong lòng. Cuộc sống mình sống cho mình là chính nên mình phải vui trước đã nè. Giữ sức khỏe nha em".

Lệ Quyên, Lynk Lee cũng dành lời động viên cho H'Hen Niê khi cô gặp những trái chiều.

Lệ Quyên, Lynk Lee cũng dành lời động viên cho H'Hen Niê khi cô gặp những trái chiều.

"Mọi người đã đưa ra rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, động viên có, khen có và chê có. Khen thì cảm nhận được rằng tình yêu của mọi người dành cho tôi là lớn lắm, động viên là muốn tôi phải cố gắng hơn, chê thì muốn tôi thể hiện tốt nhất với bài trình diễn.

Bấy nhiêu đó đủ để tôi thấy mình cũng mạnh mẽ và kiên cường, vẫn giống như con người của mình, không bỏ cuộc cũng không ngại thay đổi", H'Hen Niê chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

"Quý vị xem cảnh đó thật ra đã được cắt ghép rồi", nữ ca sĩ hóm hỉnh cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
H'Hen Niê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN