Fan quốc tế “truy lùng” Soobin Hoàng Sơn sau hát chung với mỹ nhân Hàn

Sự kiện: Soobin Hoàng Sơn T-ara

Cộng đồng fan quốc tế đang dồn hết sự quan tâm đến Soobin Hoàng Sơn ngay sau khi đoạn teaser kết hợp cùng thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc - T-ara ra mắt.

Từ khi công bố dự án âm nhạc hợp tác của Soobin Hoàng Sơn và nữ ca sĩ xứ Hàn - Jiyeon (T-ara), giọng ca Phía sau một cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng fan Kpop.

Cho đến tối 10.7, teaser MV hợp tác giữa Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon được ra mắt càng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Đáng nói, thay vì nhận nhiều bàn tán, bình luận khắt khe từ fan quốc tế, Soobin Hoàng Sơn lại được khen ngợi hết lời bởi vẻ ngoài điển trai.

Fan quốc tế “truy lùng” Soobin Hoàng Sơn sau hát chung với mỹ nhân Hàn - 1

Soobin Hoàng Sơn nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng fan quốc tế khi kết hợp cùng nữ ca sĩ Jiyeon (T-ara). 

Trên trang web chính thức của đơn vị phát hành sản phẩm âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon, rất đông khán giả quốc tế đã để lại bình luận khen ngợi nam ca sĩ Việt Nam. Thậm chí, lý lịch của anh cũng nhanh chóng được “truy lùng”. 

Nhiều khán giả còn nhận ra Soobin Hoàng Sơn từng là HLV chương trình The Voice Kids Việt Nam và ví anh là nam giám khảo đẹp trai nhất từng thấy. Không những vậy, bản hit Xin đừng lặng im của Soobin cũng được một số khán giả quốc tế cho biết rất thích và nghe khá nhiều lần.

Fan quốc tế “truy lùng” Soobin Hoàng Sơn sau hát chung với mỹ nhân Hàn - 2

Rất nhiều bình luận khen ngợi được fan quốc tế dành cho Soobin Hoàng Sơn. 

Ngoài cộng đồng fan quốc tế, người hâm mộ của nữ ca sĩ Jiyeon (T-ara) tại Việt Nam cũng dành nhiều thiện cảm cho Soobin Hoàng Sơn và mong chờ dự án âm nhạc hợp tác của cả hai sớm ra mắt.

Với động thái này từ fan Kpop nói riêng và fan quốc tế nói chung, có thể khẳng định, Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ hiếm hoi nhận được nhiều phản hồi tích cực như vậy, ngay trong lần đầu tiên kết hợp cùng ca sĩ ngoại quốc.

Fan quốc tế “truy lùng” Soobin Hoàng Sơn sau hát chung với mỹ nhân Hàn - 3

Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ hiếm hoi nhận được nhiều lời khen từ fan quốc tế khi hợp tác cùng ca sĩ ngoại quốc. 

Được biết, để thực hiện dự án này, Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon đã phải hoàn thành các cảnh quay chỉ trong vòng 8 tiếng. Đây là thời gian rất ngắn để hoàn thiện một MV ca nhạc.

Theo tiết lộ từ đơn vị hỗ trợ dự án, Soobin và Jiyeon không chỉ đóng cặp ăn ý, mà họ còn giúp đỡ nhau trong quá trình hát tiếng Việt - Hàn. Nam ca sĩ cũng cho biết, Ji Yeon là một cô gái rất đáng yêu nhưng khi làm việc thì rất nghiêm túc.

Bạn gái hot girl nói gì khi bị đồn chia tay Soobin Hoàng Sơn?

Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng khi bị đồn đường ai nấy đi với Soobin Hoàng Sơn, bạn gái...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh An ([Tên nguồn])
Soobin Hoàng Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN