Dừng chiếu sau 2 ngày vì chỉ có 16 người xem, bộ phim này dở tệ như thế nào?

Sự kiện: Phim hành động

Bộ phim này phải dừng chiếu sau 2 ngày vì lỗ với nội dung khó hiểu, khiến khán giả rời rạp trong sự thất vọng

Gần đây màn ảnh Hoa ngữ cho ra loạt siêu phẩm hay như Sai Lầm Bên Sông chiếu LHP Cannes 2023 của Chu Nhất Long dẫn đầu doanh thu. Ngoài ra, Giải Cứu Nghi Phạm - bộ phim đánh dấu màn kết hợp của Trương Tiểu Phi và "con gái Trương Nghệ Mưu" Trương Mạt có khởi đầu khả quan. Thế nhưng, vẫn có dự án bị tụt lại phía sau, thậm chí chỉ có vài khán giả xem.

Dừng chiếu sau 2 ngày vì chỉ có 16 người xem, bộ phim này dở tệ như thế nào? - 1

Theo QQ, bộ phim Chờ Em Thức Giấc là dự án có doanh thu lỗ nhất trên màn ảnh Hoa ngữ tuần qua, thậm chí thuộc hàng lỗ nhất nhì trong năm nay. Thống kê từ Maoyan cho thấy dự án khởi chiếu vào ngày 27/10, sau 2 ngày chỉ thu về 620 NDT (hơn 2 triệu đồng) và ghi nhận 16 người mua vé xem phim. Vì quá lỗ nên Chờ Em Thức Giấc nhanh chóng biến mất khỏi rạp chiếu sau 48 giờ ra mắt.

Theo QQ, bộ phim Chờ Em Thức Giấc có nhiều điểm đáng chê, nổi bật là phần nội dung và kỹ thuật quay phim. Tác phẩm của đạo diễn - biên kịch Hoàng Đông Thăng, được hoàn thành từ năm 2015, tính đến nay đã được 8 năm. Phải đến hiện tại, bộ phim mới lấy được giấy phép và công chiếu rộng rãi. để rồi thu về kết quả thất bại nặng nề.

Dừng chiếu sau 2 ngày vì chỉ có 16 người xem, bộ phim này dở tệ như thế nào? - 2

Câu chuyện trong phim được chính Hoàng Đông Thăng đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân, đặc biệt là ở khoảng gian ông bị trầm cảm. Đạo diễn chia sẻ bộ phim "sinh ra" để dành cho những khán giả đã và đang trải qua căn bệnh tương tự. Thế nhưng, một số trong 16 khán giả đã xem xong phim nhận xét rằng Chờ Em Thức Giấc quá trừu tượng. Bộ phim không để lại ấn tượng và khán giả không hiểu bất cứ chi tiết gì. 

Nội dung phim từ năm 2008, vào đêm trước khi diễn ra Đại hội thể thao Olympics. Lúc này, một cô gái tên Lý Tiểu Vân bị ám sát nhưng không chết, chỉ rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Chứng kiến người yêu gặp chuyện, chàng trai tên Trương Dũng dần dần bị trầm cảm, từ một nhân viên được trọng dụng trở thành kẻ thất bại, sau đó vướng vào tệ nạn bắt cóc tống tiền. Về sau, Trương Dũng gặp và đối đầu Hác Vân Đông - một người cũng đang trầm cảm và được khắc họa như "người hùng". Hai người va vào đời nhau và vô tình vực nhau dậy khỏi bệnh tật.

Dừng chiếu sau 2 ngày vì chỉ có 16 người xem, bộ phim này dở tệ như thế nào? - 3

Theo QQ nhận xét nội phim quá kỳ lạ và khó hiểu, kỹ thuật quay cũng không đẹp và trông nghiệp dư hơn cả những đoạn phim ngắn đăng trên Douyin hay TikTok. Truyền thông Hoa ngữ cũng đề cập việc Hoàng Đông Thăng thất vọng, nhiều khả năng phải bỏ nghề vì thất bại liên tiếp. Gần đây vào tháng 6, ông có ra mắt bộ phim tên Rừng Tận Thế nhưng cũng có doanh thu thấp thảm, chẳng ai nhớ đến.

Nguồn: [Link nguồn]

Trùm phản diện trong loạt phim Hàn: Ác nữ này khiến khán giả ám ảnh

Những nhân vật phản diện cũng là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của bộ phim, đặc biệt là những vai diễn này khiến khán giả “lạnh sống lưng“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN