Dòng tin nhắn của MC Trấn Thành khiến diva Mỹ Linh xúc động

Sự kiện: Mỹ Linh Trấn Thành

Dòng tin nhắn được diva Mỹ Linh chia sẻ sau đêm công diễn đầu tiên khiến nhiều khán giả cảm động với sự ủng hộ của MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành nhắn tin cho người đàn chị: “Chị yêu ơi. Trong show chị đáng yêu lắm. Tháo bà diva thì Mỹ Linh là một cô gái dễ thương, đáng yêu, tốt tính, gần gũi và sống rất tình cảm. Khán giả cần thấy điều đó từ chị nhiều hơn. Chị đã khép kín đủ lâu rồi. Đừng vì chút kết quả nhất thời mà chùng lòng nha chị. Hãy chơi hết mình vì niềm vui của bản thân chị nha. Chị rất là đáng yêu”.

Diva Mỹ Linh khẳng định bản thân rất cảm động với dòng tin nhắn của MC Trấn Thành.

Diva Mỹ Linh khẳng định bản thân rất cảm động với dòng tin nhắn của MC Trấn Thành.

Giọng ca Hương Ngọc Lan khẳng định bản thân có phần dè dặt trước những thử thách thiên về  trình diễn, vũ đạo - thứ vốn không phải thế mạnh của Mỹ Linh. Cô cũng lo ngại bản thân "hay nói thẳng sợ lại lỡ lời". Sau khi tham gia ghi hình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, ca sĩ sinh năm 1975 khẳng định bản thân vui khi được tập luyện vì giúp giảm cân. 

"Vất vả cực kỳ. Tập nhảy, tập hát, căng thẳng quay toàn đến 4h sáng. Nhóm trò chuyện cứ “chin chít” suốt ngày các chị bàn kế hoạch tập động tác, trang phục... Mỗi tháng một lần diễn bài mới cứ liên tục, liên tục", giọng ca Trên Đỉnh Phù Vân tâm sự.

Tập 5 của chương trình thực tế Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 vừa lên sóng cùng với phần trình diễn nhóm đầu tiên của 6 đội. Trong tập này, đội Mỹ Linh gồm Mỹ Linh, Diệu Nhi, Nguyên Hà, Vân Hugo, Khổng Tú Quỳnh. Nhóm trình diễn bài hát Đưa Em Về Nhà của GREY D. 

Diva Mỹ Linh nhận mình là đội trưởng tệ khi để nhóm vào vòng nguy hiểm

Diva Mỹ Linh nhận mình là đội trưởng tệ khi để nhóm vào vòng nguy hiểm

Theo luật chơi, đội 5 người của Mỹ Linh sẽ đấu trực diện với đội 5 người của Trang Pháp. Nhóm của ca sĩ Hà Nội Đêm Trở Gió thất bại, khiến hai thành viên trong đội Mỹ Linh là Vân Hugo và Nguyên Hà phải ra về trong tiếc nuối.

Diva Mỹ Linh trải lòng: "Linh ghét nhất của chương trình chắc là cái giây phút đấy. Vì chúng tôi vừa mới kịp quen nhau, vừa mới kịp thân nhau hơn một tí thì đã có người bị loại rồi. Mà không sao, chuyện đi hay ở gì cũng không quan trọng bằng việc từ giờ chúng ta có thêm một người bạn mới".

24 "chị đẹp" còn lại sẽ tiếp tục vượt qua những giới hạn khác của bản thân trên hành trình tập luyện cho đêm công diễn 2 có chủ đề Thủy Triều. Diva Mỹ Linh sẽ cùng Đoan Trang (trưởng nhóm) và Thanh Ngọc lập thành nhóm nhạc trình diễn bài hát Ai Cũng Có Ngày Xưa.

Nhóm mới của diva Mỹ Linh.

Nhóm mới của diva Mỹ Linh.

Nguồn: [Link nguồn]

Hà Kino gây tranh cãi khi đáp trả nhận xét của khán giả trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Trước những ý kiến trái chiều về mình trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Hà Kino đã lên tiếng đáp trả khán giả đầy căng thẳng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN