Đình Tú bị "tiểu tam" bóc mẽ hợp đồng thuê bạn gái trong phim mới

Gặp Em Ngày Nắng là bộ phim "nối sóng" ngay sau khi "Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do" kết thúc. Những phân cảnh đầu tiên được hé lộ đã khiến khán giả hào hứng.

Sau khi bộ phim của Hoàng Thùy Linh, Nhan Phúc Vinh “Không ngại cưới, chỉ cần một lý do” khép lại, phim "Gặp em ngày nắng" sẽ nối sóng.

Poster phim "Gặp em ngày nắng"

Poster phim "Gặp em ngày nắng"

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hai thế hệ, gồm NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Quý, NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú, Đình Tú, Anh Đào, Cù Thị Trà, Trần Kiên, Yến My…

Chuyện phim kể về mối duyên éo le giữa Phương (Anh Đào), cô gái nhiều gánh nặng áo cơm và Huy (Đình Tú), chàng thanh niên gặp áp lực lập gia đình trong dịp Tết đến. Phương trở thành bạn gái "hợp đồng" của Huy trong một buổi tiệc, nhưng mối quan hệ lợi ích này lại dẫn họ đến rất nhiều tình huống trái ngang, mở ra những mối quan hệ không ngờ với người thân của cả hai phía.

Điều đặc biệt, chính qua những biến cố và trải nghiệm, họ dần cảm mến nhau, tình yêu đã nảy nở trong họ tự nhiên như mùa xuân đang về.

Cặp đôi mới trên màn ảnh Việt.

Cặp đôi mới trên màn ảnh Việt.

Trong phim, nhân vật Đình Tú có cuộc sống đủ đầy nhưng gặp áp lực chuyện hôn nhân với những câu hỏi quen thuộc mỗi dịp cuối năm: “Có người yêu chưa?”, “Bao giờ ăn cỗ?”… Đúng lúc đó, anh gặp một Phương (Anh Đào) sẵn sàng đóng vai bạn gái của anh theo một hợp đồng kinh tế.

Thế nhưng, khi vở kịch có xu hướng “lộng giả thành chân”, đứng trước bao yêu thương tin tưởng của nhà Huy, cảm giác “lừa đảo” lòng tin của những người lớn tuổi đã khiến cho Phương chạy trốn khỏi hợp đồng, cũng chạy trốn khỏi người bạn trai danh nghĩa mà cô dần rung động.

Huy (Đình Tú) thuê Phương (Anh Đào) thực hiện hợp đồng giả làm bạn gái

Huy (Đình Tú) thuê Phương (Anh Đào) thực hiện hợp đồng giả làm bạn gái

Trong trailer phim hé lộ, Đình Tú bị một người bạn bóc mẽ vì phát hiện ra anh chỉ thuê người đóng vai bạn gái. Không ai khác, nhân vật này chính là Cù Thị Trà, nữ diễn viên được chú ý với vai “tiểu tam” bị ghét nhất phim Chúng ta của 8 năm sau. Sinh năm 1999, Cù Thị Trà nhanh chóng tạo dấu ấn qua vai phản diện là một cô nàng ngoại tình với chồng của cô giáo Nguyệt (Quỳnh Kool).

Cù Thị Trà tiếp tục là "kẻ phá đám" trong "Gặp em ngày nắng".

Cù Thị Trà tiếp tục là "kẻ phá đám" trong "Gặp em ngày nắng".

Trong "Chúng ta của 8 năm sau", Cù Thị Trà đảm nhận vai "tiểu tam".

Trong "Chúng ta của 8 năm sau", Cù Thị Trà đảm nhận vai "tiểu tam".

Với Đình Tú, đây là tác phẩm đầu tiên anh kết đôi cùng bạn diễn Anh Đào. Cả hai sẽ hứa hẹn mang đến một câu chuyện tươi mới, trẻ trung trong những ngày gần Tết. Phim sẽ lên sóng vào tối các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 25/1.

Trailer giới thiệu phim "Gặp em ngày nắng"

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN