Diễn viên đóng cảnh "nóng" trước mặt chồng: Phản ứng người trong cuộc bất ngờ

“Tôi xin thừa nhận rằng mọi việc vô cùng kỳ dị", đạo diễn Mendes từng lên tiếng.

Kate Winslet

Kate Winslet nổi tiếng với vai nàng Rose trong Titanic. Minh tinh Hollywood từng đóng cảnh nhạy cảm với DiCaprio trước mặt chồng của cô lúc bấy giờ.

Sam Mendes là đạo diễn phim do vợ anh - Kate và Leonardo đóng chính

Sam Mendes là đạo diễn phim do vợ anh - Kate và Leonardo đóng chính

Mối quan hệ giữa Kate và Leonardo thân thiết sau khi hai người đóng vai tình nhân trong siêu phẩm Titanic (1997). Khi tham gia Revolutionary Road (2008), cả hai có cảnh “nóng” khi đạo diễn của phim là Sam Mendes – chồng của Kate khi ấy.

Nữ diễn viên nói cảm giác rất không thoải mái trong khi Leo lại thừa nhận nhờ có sự thân thiết từ trước nên cảnh quay khó này vẫn diễn ra thuận lợi.

Cặp bạn diễn của Titanic từng tái hợp trong Revolutionary Road (2008)

Cặp bạn diễn của Titanic từng tái hợp trong Revolutionary Road (2008)

"Chúng tôi tích cực tìm kiếm sự kết nối với nhau. Cô ấy là người bạn thân của tôi nên cả hai dễ dàng vượt qua ranh giới với nhau. Chắc chắn giữa chúng tôi có một mức độ thoải mái nhất định, song cũng thách thức nhau với tư cách là diễn viên", tài tử Leonardo nói.

Trong khi đó Kate lại có cảm xúc trái ngược: "Tôi chỉ biết nói rằng cảnh ái ân này không bình thường chút nào. Leo thì luôn ở trong trạng thái: Ôi, cố quay... cho xong cảnh này đi. Còn tôi tự nhắc nhở mình: Anh ấy là bạn thân nhất của mình, còn chồng mình ở đằng kia. Chuyện này thật kỳ lạ”. Cô nói ra tâm sự này sau gần 15 năm phim ra mắt và đạo diễn Sam Mendes chỉ còn là chồng cũ. Hai người kết hôn năm 2003, chia tay vào năm 2011. Trong thời điểm chung sống, Mendes là người đồng hành với vợ trong một số dự án điện ảnh.

Về phía đạo diễn Mendes, anh bộc bạch: “Tôi xin thừa nhận rằng mọi việc vô cùng kỳ dị khi hướng dẫn, hoặc chỉ đạo vợ mình cách... làm "chuyện ấy" thế nào. Dù bạn đã kết hôn với người ta hay chưa, thì vấn đề này luôn nhạy cảm”.

Tôn Lệ

Trong bộ phim truyền hình Người mẹ nóng bỏng, Tôn Lệ đóng vai nữ chính. Cô không tỏ ra bối rối hay khó xử khi chồng đến trường quay đúng lúc cô diễn cảnh thân mật với bạn diễn nam.

Tôn Lệ và Trương Dịch trong buổi họp báo phim "Người mẹ nóng bỏng"

Tôn Lệ và Trương Dịch trong buổi họp báo phim "Người mẹ nóng bỏng"

Người đóng cặp cùng Tôn Lệ trong phim là Trương Dịch. Anh kể trong buổi họp báo năm 2013 về việc một lần Đặng Siêu đến trường quay thăm vợ, gặp cảnh vợ và bạn diễn đóng cảnh tình tứ nồng nàn. Trương Dịch bèn đùa Đặng Siêu: “Cậu đến không đúng lúc cho lắm”. Nhưng anh ấy thản nhiên đáp: “Không sao, hai người diễn đi”. Lúc đó Trương Dịch thấy anh bạn đồng nghiệp rất thông cảm cho vợ, bèn quay sang hỏi dò Tôn Lệ: “Hôm nay còn có một số cảnh thân mật đấy”. Giống như chồng, nữ diễn viên bèn đáp: “Chẳng sao cả, cứ để anh ấy nhìn”.

Đặng Siêu là ông xã của Tôn Lệ

Đặng Siêu là ông xã của Tôn Lệ

Tôn Lệ và Đặng Siêu đã tổ chức kỷ niệm 12 năm ngày cưới vào tháng 6 năm ngoái, bất chấp những tin đồn về việc ly hôn. Năm 2011, khi Tôn Lệ mang thai, hai người mới tổ chức đám cưới.

Nguồn: [Link nguồn]

Cả hai gắn bó trong nhiều chương trình, được gọi là "Cặp đôi vàng" trong làng MC.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN