Đạt Kyo đăng quang "Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022"

Sự kiện: Siêu mẫu Việt Nam

Vượt qua 39 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, Đạt Kyo xuất sắc đăng quang "Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022".

Ngày 17/07, vòng chung kết cuộc thi "Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022" được diễn ra tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam, Đạt Kyo đã xuất sắc đạt danh hiệu Quán quân.

Đạt Kyo tên thật là Bùi Xuân Đạt, sinh năm 1996, tốt nghiệp đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên. Nam người mẫu gây ấn tượng bởi hình thể khỏe khắn cùng chiều cao lý tưởng 1m84. Năm 2019, Đạt Kyo từng giành Quán quân "Vietnam Fitness Model".

Đạt Kyo mang vinh quang về cho Việt Nam

Đạt Kyo mang vinh quang về cho Việt Nam

Đêm chung kết diễn ra đầy kịch tính với phần thể hiện hùng mạnh của tất cả các thí sinh đến từ 39 quốc gia khắp các Châu lục. Đây là cơ hội cuối cùng để tỏa sáng do vậy các thí sinh chiến đấu hết mình.

Trải qua các phần thi giới thiệu Quốc kỳ các nước, trình diễn hình thể,  biểu diễn trang phục suit quý ông tông đỏ thanh lịch… Đạt Kyo đã lần lượt vượt qua 39 thí sinh xuất sắc lọt vào Top 20 và Top 10 trong sự vỡ òa của khán giả Việt Nam cũng như các fan sắc đẹp quốc tế. 

Đạt Kyo vốn được Ban tổ chức và các thành viên ban giám khảo đánh giá rất cao ngay từ những ngày đầu tiên đặt chân đến Ba Lan tham gia cuộc thi. Trên sân khấu chung kết tại Ba Lan, Đạt Kyo bồi hồi cảm xúc gửi lời tri ân khán giả: “Ngay lúc này đây thật sự Đạt vỡ òa hạnh phúc khi bản thân đã vượt lên biết bao khó khăn để có thể cháy hết mình, có thể hoàn thành tất cả mọi thứ một cách tốt nhất. Để làm được điều đó, mỗi ngày Đạt may mắn luôn được tiếp thêm những nguồn năng lượng to lớn từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè trên khắp thế giới. Bài hát mà Đạt nghe rất nhiều lần mỗi ngày suốt hành trình cuộc thi đó là bài “Việt Nam ơi” trước mỗi khi chuẩn bị chinh chiến để tăng thêm ý chiến đấu, để dòng máu Việt căng tràn nhiệt huyết giúp Đạt thi đấu với quyết tâm cao độ. Đạt xin biết ơn và cảm ơn tình cảm của mọi người rất nhiều".

Đạt Kyo đăng quang "Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022" - 2

Như vậy sau hai Hoa hậu Minh Tú và Ngọc Châu từng đạt giải "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á" lần lượt vào năm 2018 và 2019 thì một kỷ lục mới của nhan sắc Việt lại được thăng hạng và đóng ấn trên bản đồ sắc đẹp quốc tế khi lần đầu tiên Việt Nam có đại diện là nam đạt được danh hiệu "Nam vương Siêu quốc gia Châu Á" (Mister Supranational Asia 2022). 

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái dân tộc Tày đăng quang “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”

Người đẹp sinh năm 1999 xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh tài năng để giành vương miện “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Siêu mẫu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN