Dàn diễn viên phim truyền hình Kính Vạn Hoa nói gì về bản điện ảnh?

Những "sao nhí" một thời chia sẻ sự hào hứng khi biết thông tin bản điện ảnh của Kính Vạn Hoa sắp được sản xuất.

Phim Kính Vạn Hoa của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Minh Chung -  Đỗ Phú Hải là tuổi thơ của nhiều thế hệ. Phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, phát hành từ 2004 đến 2008 gồm ba phần (28 tập).

Mỗi tập là những sự kiện xảy ra xung quanh cuộc sống của ba cô cậu học trò: Tiểu Long (Vũ Long) - Quý "ròm" (Ngọc Trai) - Hạnh "cận" (Anh Đào). Đây cũng là sản phẩm tiêu biểu cho thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Việt.

Kính Vạn Hoa là tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Kính Vạn Hoa là tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Mới đây, nhà sản xuất của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Mắt Biếc thông báo sẽ chuyển thể Kính Vạn Hoa lên màn ảnh rộng. Thông tin này ngay lập tức "khuấy đảo" mạng xã hội, khiến nhiều người chờ đợi vào phiên bản mới của tác phẩm kinh điển này.

Khán giả vẫn nhớ về Quý Ròm thông minh lém lỉnh nhưng hay khoác lác, Tiểu Long thật thà, giỏi võ và trượng nghĩa, cùng nhỏ Hạnh “quyển từ điển biết đi” điềm tĩnh và kiên nhẫn. Cả ba tưởng chừng rất khác biệt lại gắn bó với nhau nhờ tinh thần ưa phiêu lưu và tính cách luôn quan tâm yêu thương mọi người xung quanh.

Vũ Long - người thủ vai Tiểu Long trong phiên bản truyền hình - nói về sự kiện này: "Tôi hy vọng đây sẽ là một bộ phim thành công, tái hiện lại hình ảnh của những nhân vật Long - Quý - Hạnh trong bộ phim truyền hình cũ. Tôi chưa nhận lời mời nào để tham gia hay đóng cameo trong phim, cũng chưa có thông tin nào cụ thể.

Xét với vai trò là một khán giả, tôi rất háo hức và muốn xem bộ phim này sẽ được làm lại ra sao. Tôi mong chờ dàn diễn viên mới, nhất là nhân vật Vũ Long của thời hiện đại sẽ như thế nào. Tôi ủng hộ phim và chúc phim sẽ thành công". 

Video: Vũ Long nói về bộ phim.

Khán giả chờ đợi dàn cast của Kính Vạn Hoa bản truyền hình sẽ xuất hiện trong bản điện ảnh.

Khán giả chờ đợi dàn cast của Kính Vạn Hoa bản truyền hình sẽ xuất hiện trong bản điện ảnh.

Nói về đạo diễn Võ Thanh Hòa, Vũ Long khẳng định cả hai đã biết nhau từ lâu vì cùng là những diễn viên nhí. "Tôi nghĩ khi đến với Kính Vạn Hoa, bạn sẽ có nhiều cảm mến hơn so với những đạo diễn 'người lớn' khác.

Tôi nghĩ phim sẽ đi theo một cốt truyện mới, không bám sát nguyên tác đâu nhưng vẫn sẽ mang hơi thở của bộ phim này. Nếu tôi có được một lời mời cameo, tôi nghĩ mình sẽ tham gia. Tôi cũng muốn quay lại thời thơ ấu", diễn viên nhí đình đám một thời này chia sẻ.

Ngọc Trai - người thủ vai Quý "ròm" của bản gốc - cũng bày tỏ sự hào hứng: "Tham gia phim từ năm 14 tuổi mà giờ 35 tuổi rồi nghe thấy từ Kính Vạn Hoa vẫn rạo rực quá trời. Chúc mừng đạo diễn Võ Thanh Hòa - nhà sản xuất của hai tác phẩm chuyển thể truyện Nguyễn Nhật Ánh: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh và Mắt Biếc. Kiểu này phim ra mắt phải dẫn cả gia đình đi xem. Quý 'ròm' xin chúc dự án sẽ thành công rực rỡ".

Poster đầu tiên cho phiên bản điện ảnh của Kính Vạn Hoa.

Poster đầu tiên cho phiên bản điện ảnh của Kính Vạn Hoa.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân "Giày thủy tinh" quay trở lại màn ảnh với nhan sắc ngày càng xinh đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tân ([Tên nguồn])
Phim điện ảnh mới ra rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN