Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow bolero cuối cùng, Mỹ Tâm làm khách mời

Đàm Vĩnh Hưng thực hiện live show cuối cùng về Bolero sau 19 năm thành danh với dòng nhạc này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tổ chức họp báo để giới thiệu về 2 liveshow mới sẽ diễn ra vào tháng 3 tại TP.HCM và Hà Nội với tên gọi Ngày em thắp sao trời. Buổi họp báo quy tụ các khách mời nổi tiếng: Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trung Quân, đạo diễn Trần Vi Mỹ ... 

Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow bolero cuối cùng, Mỹ Tâm làm khách mời - 1

Đàm Vĩnh Hưng làm liveshow Bolero cuối cùng.

Đặc biệt, trong liveshow ở Hà Nội còn có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm. Theo tiết lộ từ Đàm Vĩnh Hưng, anh có phần bối rối khi nhìn thấy hợp đồng phía nữ ca sĩ gửi.

"Cô ấy nhận lịch và gửi hợp đồng qua ngay, nhưng số tiền cát-xê thì vẫn còn để trống, không biết ý sao đây", nam ca sĩ cười nói. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: "Không phải đơn giản để Mỹ Tâm gật đầu. Mỹ Tâm là ca sĩ kén show và lười hát nhất hiện nay, đặc biệt là những show bán vé thì lại càng kén nữa. Thế nhưng, tôi có cách của mình để mời Mỹ Tâm tham gia liveshow. Liveshow lần này sẽ là một kỷ niệm đặc biệt giữa hai anh em. Tuy nhiên, Mỹ Tâm kẹt lịch nên không xuất hiện trong liveshow ở TP.HCM mà chỉ diễn tại Hà Nội".

Video: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ quá trình thuyết phục Mỹ Tâm.

Đây sẽ là liveshow Bolero cuối cùng của nam ca sĩ. Nói về việc vì sao chọn dừng hát Bolero ở dấu mốc 19 năm, Đàm Vĩnh Hưng ví von mối duyên giữa mình và dòng nhạc này giống như cuộc tình.

"Có những cuộc tình mà ráng sẽ đứt một cách không còn đẹp, phải chịu đựng nhau quá nhiều. Thêm một ngày, thêm một giờ là chất chứa thêm những mệt mỏi, chán chường. Hưng tự thấy bản thân mình đã ăn trước một miếng bánh rất lớn từ bolero rồi. Bây giờ mình còn "cố đấm ăn xôi", muốn ăn dày thêm nữa thì sẽ mất hay", nam ca sĩ nói.

Lấy tựa đề Ngày em thắp sao trời, một lần nữa Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ tình yêu của mình với dòng nhạc này. Nam ca sĩ tự làm giám đốc âm nhạc, biên soạn bài vở cho các đêm nhạc, để có thể hài hòa giữa yếu tố mới mẻ và xưa cũ. 

Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow bolero cuối cùng, Mỹ Tâm làm khách mời - 2

Đàm Vĩnh Hưng được truyền thông vây kín trong họp báo.

Nam ca sĩ cho biết thêm, thời gian qua, anh đã thực hiện trên dưới 15 mashup và được chọn lọc lại thành 10 mashup cho vào danh sách cuối cùng. Anh kể, có những bài hay khác nữa nhưng chưa được cấp phép nên anh khó thực hiện. 

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng mời những giọng ca hàng đầu của giới trẻ hiện tại như Trúc Nhân, Uyên Linh, Trung Quân làm khách mời, hứa hẹn mang lại điều bất ngờ cho khán giả. Công chúng sẽ không chỉ cảm nhận được sự thăng hoa của dòng nhạc Bolero mà còn thấy sự tươi mới, tinh tế của các giọng ca trẻ trong những lần hiếm hoi hát dòng nhạc này. 

"Hưng cùng các khách mời sẽ đưa khán giả vào một không gian đầy hoài niệm, âm nhạc du dương, chill và tràn đầy cảm xúc. Hưng không muốn khi nhắc tới Bolero mọi người sẽ nghĩ đến những sự nức nở, sến súa. Chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức Bolero theo cách thư thái, nhẹ nhàng hơn và đồng thời cũng không làm mất đi sự đẹp đẽ, bản sắc vốn có của Bolero", Mr Đàm khẳng định.

Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow bolero cuối cùng, Mỹ Tâm làm khách mời - 3

Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với nhiều ca sĩ như Trung Quân, Uyên Linh... cùng Mỹ Tâm.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng sâu sắc qua các liveshow như Thương hoài ngàn năm 2, Người tình, Dạ tiệc trắng, Sài Gòn Bolero, Diamond Show... không chỉ bởi độ chịu chi với những con số “khủng” mà còn bởi những màn dàn dựng đẹp mắt, ấn tượng, ý tưởng táo bạo. 

Đã có lần, Mr Đàm "tất tay" đầu tư dựng nên cả một dãy nhà, có siêu xe vào thẳng trong sân khấu hay tổ hợp hoành tráng với gần 100 vũ công… Anh hứa hẹn liveshow lần này sẽ không kém cạnh về độ hoành tráng.

Liveshow Ngày em thắp sao trời với 2 đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 8/3/2023 tại TP.HCM và 23/3/2024 tại Hà Nội. 

Nguồn: [Link nguồn]

Sau buổi gặp gỡ khán giả của Mỹ Tâm, cụm từ "Mỹ Tâm chưa có nội dung gì" lan tỏa khắp các nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN