Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album cuối cùng trong dự án kéo dài 18 năm

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Dự án âm nhạc làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng được khép lại với album cuối cùng mang tên "Cho Cuộc Tình Đã Mất".

Chiều 30/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt album Cho Cuộc Tình Đã Mất - Dạ Khúc Cho Tình Nhân 10. Lựa chọn không gian gần gũi, ấm cúng để ra mắt sản phẩm này, Mr Đàm cho biết: “Suốt 20 năm qua Hưng đã làm quá nhiều thứ ở rất nhiều không gian và mức độ đầu tư thế nào mọi người cũng biết.

Ở sản phẩm lần này, Hưng chọn một không gian thật chân thực, đúng với tinh thần âm nhạc trong album để những ai có mặt tại đây đều có thể sống lại một phần nào đó ký ức về Sài Gòn xưa”.

Không gian họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Không gian họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.

Dự án Dạ Khúc Cho Tình Nhân kéo dài suốt 18 năm. Cái khó của Đàm Vĩnh Hưng nằm ở việc bao nhiêu nét đẹp của Sài Gòn xưa nam ca sĩ đều đã thể hiện. Điều này khiến anh và ekip gặp nhiều thử thách để bản thân không bị trùng lặp chính mình.

Ở dự án cuối cùng, nam ca sĩ tự mình tìm kiếm địa điểm, liên hệ cả những nơi khó xin phép nhất. Mr Đàm còn tự tay chuẩn bị phục trang, chỉnh trang cho từng diễn viên trong buổi chụp, làm sao thể hiện đúng tinh thần Sài Gòn xưa nhất.

Album Cho Cuộc Tình Đã Mất gồm 36 nhạc phẩm trữ tình nổi tiếng của các nhạc sĩ như Lam Phương, Từ Công Phụng, Trúc Phương, Châu Kỳ,... thành 10 mashup và lời bạt Đàm Vĩnh Hưng tự sự cùng khán giả. Tự nhận mình là người thích “thủ công mỹ nghệ", Đàm Vĩnh Hưng tự in lời các bài hát, dùng kéo cắt dán các câu từ, sắp xếp lại để thành một bản mashup và gửi bài đi cho các nhạc sĩ hoà âm.

Sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả đại chúng.

Sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả đại chúng.

Góp công rất lớn trong những bản mashup này là những nhạc sĩ đã thân thiết và thấu hiểu âm nhạc của Mr Đàm suốt nhiều năm qua như nhạc sĩ Anh Khoa, Phúc Trường, Duệ Hùng,... Bên cạnh đó, nhóm DTAP đã thổi một làn gió mới mẻ cho album lần này với mashup Hoa Biển Tình.

Thừa nhận đây là bản phối đắt tiền nhất trong 20 năm đi hát của mình nhưng giọng ca Lâu Đài Tình Ái tỏ ra thích thú với những sự sáng tạo của “cỗ máy tạo hit" hàng đầu làng nhạc Việt hiện nay. Góp giọng trong album của Đàm Vĩnh Hưng lần này có Dương Triệu Vũ, Trung Quân, Uyên Linh, Trúc Nhân và Lê Xuân Nghi.

Nói thêm về cách lựa chọn những giọng hát kết hợp cùng mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết rất thích cách hát và cách xử lý của những vocalist trẻ, nổi bật trong showbiz hiện nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi khi trẻ không hát hay như Trung Quân“

Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng “thánh mưa“ Trung Quân khoác áo mới cho những ca khúc nhạc trữ tình với mashup Tuổi Xa Người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tân ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN