Đàm Vĩnh Hưng chi hơn 120 triệu cho bài hát này

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

"Ông hoàng nhạc Việt" chính thức cho ra mắt bản mashup đình đám Hoa Biển Tình vừa được biểu diễn trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

20h tối 17/11, Đàm Vĩnh Hưng ra mắt mashup Hoa Biển Tình với phần hoà âm của DTAP. Từ khi ngẫu hứng hát tặng tại đám cưới Puka & Gin Tuấn Kiệt, nam ca sĩ đã liên tục nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Vì vậy, anh nhanh chóng phát hành sản phẩm âm nhạc này trước kế hoạch.

Một phần bản mashup của Đàm Vĩnh Hưng.

Mashup Hoa Biển Tình là sự kết hợp giữa 2 ca khúc Biển Tình (Lam Phương) và Hoa Biển (Anh Thy) và được hoà âm bởi “cỗ máy tạo hit” DTAP. Từ họp báo của Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng đã “nhá hàng” rằng sẽ có sự kết hợp giữa nam ca sĩ và nhóm producer này. Mashup Hoa Biển Tình là một trong số đó.

Tại đám cưới của Gin Tuấn Kiệt & Puka tại Đồng Tháp, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Anh có cái bài này mà chưa phát hành, mà lần đầu tiên mới kể với mọi người đó là bài hoà âm mắc tiền nhất trong 20 năm đi hát của anh. Anh chưa có làm bài nào mắc tiền vậy nhưng bản hoà âm của DTAP quá hay, mới mẻ nên rất xứng đáng. Ngày vui của hai em anh “chơi lớn” hát luôn tặng hai em”.

Tuy không nói con số cụ thể nhưng thông qua Vũ Hà, khán giả được biết trị giá bản phối này có thể lên tới 5 nghìn đô.

Tuy không nói con số cụ thể nhưng thông qua Vũ Hà, khán giả được biết trị giá bản phối này có thể lên tới 5 nghìn đô.

Hoa Biển Tình cũng là sản phẩm mở đường cho album Dạ Khúc Cho Tình Nhân 10 - Cho Cuộc Tình Đã Mất sẽ phát hành vào 30/11. Cho Cuộc Tình Đã Mất là album cuối cùng trong dự án Dạ Khúc Cho Tình Nhân đã thực hiện suốt 15 năm qua gắn liền với tên tuổi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ở mỗi album trong dự án nhạc xưa Dạ Khúc Cho Tình Nhân, nam ca sĩ luôn có những tìm tòi, sáng tạo và tìm cách thể hiện mới để những ca khúc tuy xưa nhưng không cũ, được nhào nặn để vẫn giữ được sự trữ tình nhưng lãng mạn, bay bổng và hợp thời hơn.

Riêng album Cho Cuộc Tình Đã Mất, Đàm Vĩnh Hưng dụng công thực hiện 1 album gồm 10 mashup, cách liên kết các câu hát trong các tác phẩm cũng như cách đặt tựa làm sao để tạo nên một bản mashup hài hoà.

“Đây là 'cách chơi' trên thế giới đã làm nhiều và Hưng thấy thú vị. Mình phải tìm những bài hoà hợp về từ ngữ, câu chuyện và hoà thanh để ra được một bản mashup hay. Album này không chỉ có mình Hưng mà sẽ có những màn kết hợp với các bạn nghệ sĩ trẻ nổi bật hiện nay”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm. 

Đàm Vĩnh Hưng có một thử nghiệm mới cùng nhóm producer DTAP.

Đàm Vĩnh Hưng có một thử nghiệm mới cùng nhóm producer DTAP.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý do Đàm Vĩnh Hưng “xin hát“ tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt

Trong tiệc cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt, Đàm Vĩnh Hưng đã hát nhiều bản hit như Thiên Đường Ái Ân, Chờ Đông,... để góp vui cho bữa tiệc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN