Cộng đồng mạng tò mò về phim Tết Blue Zones

Những thước phim từ tâm lý tình cảm chuyển sang trinh thám đột ngột nhưng dựa trên một câu chuyện có thật với những cảnh quay từ hài hước đến ly kì đã khiến người xem không thể rời mắt. Và đến cuối phim, những điều ly kì mới tìm được lời giải.

Những ngày gần đây, bộ phim Tết Blue Zones dài gần 3 phút đang trở thành chủ đề được người xem bàn tán vô cùng sôi nổi trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ cũng như tài khoản cá nhân của nhiều người nổi tiếng trong khắp các lĩnh vực.

Diễn viên Thừa Tuấn Anh xuất hiện trong phim, đi tìm hiểu những bí mật ở vùng đất Blue Zones

Diễn viên Thừa Tuấn Anh xuất hiện trong phim, đi tìm hiểu những bí mật ở vùng đất Blue Zones

Ngay khi bộ phim được công chiếu, mọi thông tin, hình ảnh liên quan đến lãng tử “nam chính” được tìm kiếm. Thì ra đó là “người quen” Thừa Tuấn Anh. Anh từng được khán giả biết đến khi đóng MV cho nhiều ca sĩ như Miu Lê (Mãi bên nhau bạn nhé), Cao Thái Sơn (Khóc giữa trời sao), Hiền Hồ (Gặp nhưng không ở lại), Quân AP (Đáp án cuối cùng). Gần đây, Thừa Tuấn Anh tham gia phim điện ảnh Kẻ ẩn danh, diễn cùng Quốc Trường, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa.

Bí ẩn về tuổi của nhân vật trong phim

Bí ẩn về tuổi của nhân vật trong phim

Mở đầu phim bom tấn, nam chính thẩn thơ trong công viên thì thấy một cô gái trẻ đẹp chạy thể dục ngang qua. Tiếng sét ái tình ngay lập tức đánh trúng chàng trai. Nhưng khi nhặt được chiếc ví cô gái đánh rơi có ghi năm sinh 1960, chàng trai đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và bắt đầu tìm hiểu. Càng tìm hiểu, nam chính càng bất ngờ khi những người mình gặp đều trẻ bất ngờ so với tuổi thực. Những chiếc bánh sinh nhật ghi tuổi 99, 100, 101 càng thôi thúc nam chính tìm đến vùng đất của những cư dân sống trẻ, sống thọ này.

Đặt chân đến vùng đất, nam chính càng ngạc nhiên khi thấy đó là một không gian sống xanh, hiền hòa khác hoàn toàn với nội thành chật hẹp. Ở đó cư dân sống vui, sống khỏe trong các hội, câu lạc bộ với tiếng cười giòn tan, bỏ xa những lo toan, mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày.

Phim Tết Blue Zones gây xôn xao mạng xã hội

Phim Tết Blue Zones gây xôn xao mạng xã hội

Đó cũng là vùng đất mà người dân thường xuyên vận động, thể dục thể thao để có cơ thể cường tráng, dẻo dai. Khi Tết đến xuân về, trong không gian trăm hoa đua nở, người dân nơi đây sum vầy, dành cho nhau những câu chúc thọ, sống lâu trăm tuổi và những lời chúc đó đều thành thật tại vùng đất Blue Zones đầu tiên của Việt Nam.

Những lời chúc thành thật ở vùng đất Blue Zones

Những lời chúc thành thật ở vùng đất Blue Zones

Hiện bộ phim Tết Blue Zones vẫn tràn ngập mạng xã hội, kéo theo trào lưu "rủ nhau đến vùng đất Blue Zones" để được sống thọ, sống khỏe, khuấy động hàng triệu tài khoản người dùng.

Trước đó, khái niệm vùng đất Blue Zones cũng từng gây xôn xao mạng xã hội. Theo nghiên cứu của Dan Buettner, nhà thám hiểm Mỹ, tác giả của nhiều bài báo nổi tiếng trên New York Times, cũng là người tiên phong đưa ra khái niệm Blue Zones, thế giới có 5 vùng đất Blue Zones, nơi người dân sống thọ, sống khỏe nhờ gần gũi với thiên nhiên. Năm vùng đất bao gồm: Icaria (Hy Lạp), Sardinia (Italia), Okinawa (Nhật Bản), Nicoya (Costa Rica); Loma Linda, California (Mỹ).

Vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện trên thời báo lớn nhất nước Mỹ

Vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện trên thời báo lớn nhất nước Mỹ

Vùng đất Blue Zones tiếp theo trên thế giới, tức vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam được thời báo lớn nhất của Mỹ - USAToday nhận định là resort 6 sao Ecovillage Saigon River của Nhà sáng lập Ecopark, nằm tại phía đông Sài Gòn, cách nhà thờ Đức Bà 18km.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN