Có hẳn liveshow nhạc phim Hàn trên sân khấu Việt

Vợ chồng nghệ sĩ Violin Anh Tú – Việt Dung sẽ tổ chức liveshow gồm những ca khúc nhạc phim đình đám của Hàn Quốc như "Mối tình đầu", "Dea Jang Geum", "Giày thủy tinh"...

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, vợ chồng nghệ sĩ Violin Anh Tú – Việt Dung tổ chức liveshow Mối tình đầu – Forever tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 30/9.

Bộ phim Mối tình đầu của đạo diễn Lee Eung Jin từng được phát sóng ở Hàn Quốc và 3 năm sau đó được chiếu ở Việt Nam đã để lại dấu ấn sâu đậm. Đây cũng là bộ phim mở đầu cho trào lưu phim Hàn nở rộ ở các nước châu Á. Sau 21 năm, nhiều người vẫn nhớ đến Mối tình đầu.

Có hẳn liveshow nhạc phim Hàn trên sân khấu Việt - 1

Nghệ sĩ Anh Tú mang phong cách lãng tử.

Nghệ sĩ Anh Tú tiết lộ liveshow gồm các bản nhạc phim Hàn bất hủ, được chia thành 5 phần nhỏ. Phần 1 với các ca khúc nhạc phim Arirang Oh Na Ra (phim Dea Jang Geum); Fate - Nhân duyên (phim The King and the Clown - Nhà Vua và chàng hề), Goodbye day - Ngày tạm biệt, Judgment day - Ngày phán quyết (phim Bridal Mask).                                 

Phần 2 là những tác phẩm đại diện cho dòng nhạc Trot với các ca khúc nổi tiếng như Don't go away - Xin đừng rời xa anh; Return to Busan Harbor - Trở về cảng Busan, Omona - Oh My Goodness...

Phần 3 là những bản tình ca da diết, nổi tiếng trong top những bộ phim bất hủ nhất Hàn Quốc như Help me love (phim Glass shoes - Giầy thủy tinh); From The Beginning Until Now (phim Winter Sonata - Bản tình ca mùa đông); Forever (phim First love - Mối tình đầu); Forever (phim Star in my heart - Ước mơ vươn tới một ngôi sao).         

Phần 4 là những bản nhạc Pop hiện đại, nổi tiếng của Hàn Quốc: Cheer Up - Hãy vui lên; I Hope - Anh hy vọng; Maria (phim 200 Pounds Beauty - Sắc đẹp ngàn cân).

Có hẳn liveshow nhạc phim Hàn trên sân khấu Việt - 2

                                                          Nghệ sĩ Opera Việt Dung được đánh giá cao.

Phần kết sẽ thể hiện tinh thần gắn kết bền chặt của nhân dân hai quốc gia Việt - Hàn với nhạc phẩm: Nối vòng tay lớn và Arirang.

Sau chương trình diễn ra tại Hà Nội, ê-kíp sẽ đưa Mối tình đầu - Forever tới Seoul vào tháng 12.

Nghệ sĩ Opera Việt Dung sở hữu chất giọng cao khỏe, kỹ thuật, kịch tính.  Bà Maria Foltyn - chuyên gia âm nhạc cổ điển Ba Lan chia sẻ về Việt Dung: “Chúng tôi rất bất ngờ khi được biết đến Việt Nam có một nghệ sĩ hát opera tuyệt vời đến thế”.

Chỉ huy dàn nhạc Áo - Wolfgang Groehs cũng tâm sự: “Tôi vô cùng ngạc nhiên và đặc biệt thích giọng hát của cô gái này, cô ấy có một chất giọng quá tuyệt vời”.

Nghệ sỹ Violin Anh Tú có phong cách lãng tử, phiêu du. Anh chơi được nhiều thể loại: Trữ tình, Pop, Ballad, Rock, Dance, Classic.

5 bản nhạc phim Hàn làm “tan chảy” trái tim người nghe

Trong thời tiết se lạnh, những bản ballad buồn luôn khiến trái tim thổn thức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN