Rộ tin ly hôn vì kẻ thứ 3, chồng cũ Hồng Nhung tiết lộ sự thật về hôn nhân với Diva

Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc trước tin đồn ngoại tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore - chồng cũ của diva Hồng Nhung - mới đây vừa đưa ra phản hồi trên trang cá nhân, sau những tin đồn về chuyện hai người ly hôn vì có "người thứ ba".

Tháng 6 vừa qua, Hồng Nhung tuyên bố về chuyện đã ly hôn chồng Tây nhưng không đưa ra lý do. Cô hiện chăm sóc hai người con sinh đôi, sống tại Việt Nam.

Rộ tin ly hôn vì kẻ thứ 3, chồng cũ Hồng Nhung tiết lộ sự thật về hôn nhân với Diva - 1

Hình ảnh gia đình Hồng Nhung và Kevin Gilmore trước khi chia tay

Nhưng gần đây, mạng xã hội rộ lên tin đồn doanh nhân Kevin Gilmore đã ngoại tình với một người phụ nữ Myanmar. Phía Hồng Nhung giữ im lặng trước tin đồn, trong khi chồng cũ đã đưa ra phản hồi bằng tiếng Anh trên trang cá nhân

Rộ tin ly hôn vì kẻ thứ 3, chồng cũ Hồng Nhung tiết lộ sự thật về hôn nhân với Diva - 2

Phản hồi của chồng cũ Hồng Nhung trên trang cá nhân.

Trong chia sẻ của mình, anh Kevin có nhắc: "Về những câu chuyện được lưu truyền trên các phương tiện truyền thông Việt Nam về Thiri (tên người phụ nữ Myanmar - NV) và bản thân tôi trong vài ngày qua. Một số người đã sử dụng điều này để tấn công Thiri. Điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được và đó là những cáo buộc sai trái".

Anh Kevin khẳng định đã ly dị vào năm ngoái nhưng chỉ được công bố trên các phương tiện truyền thông Việt Nam trong tháng 6 năm nay.

Không phải là người hoạt động trong showbiz, anh Kevin cho rằng vấn đề gia đình anh ly hôn là điều riêng tư và không phải miếng mồi cho truyền thông. "Đây là một trong những khía cạnh kinh khủng của việc phải sống trong sự theo dõi của công chúng" - Anh Kevin viết.

Trong chia sẻ của mình, chồng cũ Hồng Nhung nhấn mạnh anh và người bạn gái tên Thiri đã ở bên nhau khá lâu sau khi anh chia tay vợ.

Rộ tin ly hôn vì kẻ thứ 3, chồng cũ Hồng Nhung tiết lộ sự thật về hôn nhân với Diva - 3

Ngoài việc phủ nhận tin đồn về chuyện "người thứ ba", chồng cũ Hồng Nhung còn tag (gắn thẻ) Facebook của người phụ nữ tên Thiri vào status của mình.

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ để đặt câu hỏi với Thiri nhưng chưa nhận được hồi đáp từ phía cô.

Hé lộ nơi ở của Hồng Nhung sau ly hôn chồng Tây, nhận trợ cấp 100 triệu/tháng

Căn hộ sang trọng khiến fan bất ngờ vì từng góc nhỏ đều được thiết kế đầy tính nghệ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Hồng Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN