Chồng ngoại tình nhiều lần, cương quyết không ly hôn vợ gây sốc trên sóng truyền hình

Câu chuyện được chị L chia sẻ trong "Người thứ 3" nhận được nhiều sự quan tâm của người xem.

Mới đây, chương trình "Người thứ 3" tập 33 gây chú ý với câu chuyện hôn nhân bị người thứ 3 xen vào và phá hoại của chị L (46 tuổi) - làm nghề buôn bán tự do và hiện đang đang sống ở Bình Dương.

Theo đó, chị L kể cuộc hôn nhân của chị là chồng chỉ kéo dài 10 năm  rồi "đường ai nấy đi" vì chồng chị có quá nhiều nhân tình. Ngày trước, chị L gặp và quen qua bạn bè. Chị đặt niềm tin vào anh và đồng ý kết hôn. Thời gian đầu hôn nhân, cuộc sống rất hạnh phúc. Nhưng được một thời gian, thì chồng chị thay đổi. Trong một lần anh lấy cớ đi về nhà bố mẹ ruột để chữa bệnh, khi chị gọi điện gặp anh thì nghe thấy đầu dây bên kia là giọng con gái và liền tắt máy, nhưng sau đó chị phát hiện ra đó là nhân tình của chồng. Và anh thú nhận nhưng nói đó chỉ là “chơi bời” và vì con nên chị chấp nhận tha thứ.

Chị L kể câu chuyện hôn nhân của mình trên sóng truyền hình

Chị L kể câu chuyện hôn nhân của mình trên sóng truyền hình

"Ngựa quen đường cũ", một thời gian sau chị lại phát hiện anh có một mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ khác - tuổi trung niên, là bạn tâm giao làm ăn qua tin nhắn điện thoại. Nhưng chồng chị và cô nhân tình kia vẫn cố chối cãi. “Tôi nhắn tin cho chị ấy thì chị ấy chối. Tôi hẹn cuối tuần gặp mặt, cô ấy nói bận, phải đi công tác. Tôi nói thẳng với chồng nếu không sống được với nhau, hãy ly dị. Tôi không muốn cãi nhau trước mặt con cái, để con nhìn thấy con người tệ bạc của ba nhưng anh cương quyết phủ nhận mối quan hệ”, chị kể.

Được một thời gian thì khi chị chở con đi trên đường liền bất ngờ thấy anh đang chở một cô gái lạ. Sau đó, chị tìm được địa chỉ nhà cô gái và đến gặp thẳng cha mẹ cô gái đó. Mẹ cô gái nói rằng do không biết anh đang có vợ nên mới để con gái quen anh. Lần đó, hai vợ chồng cãi nhau, chị tức giận xé giấy kết hôn.

Lúc này, chị L đã mất niềm tin hoàn toàn vào chồng mình và quyết định ly hôn. Riêng chồng chị vẫn giữ quan điểm ngoại tình nhiều lần nhưng nhất quyết không ly hôn, với lý do muốn có vợ con, vừa muốn có thêm phụ nữ bên ngoài. Nên thời gian đầu, chồng chị L không chịu ly hôn, chị hứa sẽ không bố mẹ biết thì anh đồng ý. Sau đó, anh dọn ra ngoài ở, ba mẹ có hỏi tới thì anh nói rằng đi công tác. Sau hai năm, bố mẹ cũng biết sự thật. Hiện tại, chị L cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản bởi không còn buồn đau vì người chồng lăng nhăng nữa.

Tiến sĩ Tô Nhi A

Tiến sĩ Tô Nhi A

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét, chính vì chị L nhìn nhận ra được bản chất của vấn đề nên giải pháp là dừng lại cuộc hôn nhân. Một cuộc hôn nhân đến với nhau một cách tự nguyện, nhưng một khi người trong cuộc thay lòng thì chúng ta bỏ công vun vén cũng vô ích.

"Người thứ 3" được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ Ba hằng tuần trên YouTube. 

Nguồn: [Link nguồn]

Tiểu tam gửi ”ảnh nóng”, thách thức chính thất gây sốt trên sóng truyền hình

Câu chuyện chồng ngoại tình của nữ diễn viên trong "Người thứ 3" gây chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN