Chồng cũ Trương Quỳnh Anh bị nói "hỏng giọng" khi cover nhạc phim Trấn Thành

Ca sĩ Tim trở lại hát phòng trà, nhưng tiết mục của anh nhận nhiều chỉ trích vì giọng hát không tốt.

Ngoại hình của Tim có phần xuống sắc so với những gì khán giả vẫn nhớ về anh. Chồng cũ Trương Quỳnh Anh quyết định hát nhiều ca khúc, trong đó có bản hit Sao Cha Không gắn liền với bộ phim Bố Già của Trấn Thành.

Video: Phần trình diễn "tạo sóng" trái chiều của Tim.

Tim xin lỗi khán giả vì không kịp thay đồ diễn do vừa quay phim xong phải lập tức chạy qua điểm diễn này. Vì vậy, bộ dạng xuề xòa của nam ca sĩ là điều được nhiều khán giả thông cảm

Tuy vậy, ở phần bình luận, khán giả bất ngờ với giọng hát tệ đi nhiều của Tim. Người dùng B.C viết: "Anh hát rất có hồn, hồn bay phách lạc. Chắc hỏng giọng rồi, nên bỏ hát thôi anh ơi". 

Nhiều khán giả khác đồng tình với quan điểm trên, tiếc nuối cho phong độ một thời của Tim. Một số ý kiến khác cho rằng anh nên đi học thanh nhạc bài bản, nghiêm túc nếu muốn lấy lại giọng hát của mình như lúc trước. "Bây giờ nghe Tim hát thực sự không thể tin là Tim có thể làm ca sĩ", khán giả K.H nhận định.

Hình ảnh của Tim trong đêm nhạc tại phòng trà.

Hình ảnh của Tim trong đêm nhạc tại phòng trà.

Ca từ của Sao Cha Không vốn là “tâm thư chưa từng được tiết lộ” của con trai gửi đến bố của mình. Chính sự mộc mạc, chân thành rất đặc trưng trong sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh đã giúp câu chuyện của Bố Già bản điện ảnh tìm được sự đồng cảm và khiến bất kì ai cũng có thể thấy mình đâu đó trong đấy.

Đây là ca khúc được Trấn Thành đặt riêng nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết. "Anh Thành một người rất tài năng và luôn biết những điều mình muốn, làm việc với anh Thành vừa áp lực nhưng cũng rất thú vị.

Giống như ca khúc này, anh Thành nói những điều muốn đưa vào trong bản OST Sao Cha Không, nhờ đó, Quỳnh biết mình phải làm gì để cân bằng giữa cảm xúc và ca từ sao cho phù hợp với phim. Đây là bài hát về một người cha tần tảo, giàu đức hy sinh, hay phiền phức nhưng rất mực thương con”, nhạc sĩ quê Nghệ An kể lại.

Sao Cha Không là bản hit được nhiều khán giả yêu thích.

Tim tên thật là Cát Vũ, sinh năm 1985. Kể từ khi ly hôn Trương Quỳnh Anh đến nay, nam ca sĩ kín tiếng hơn trong chuyện riêng tư. Tim tiết lộ, hiện tại anh đang học khoa Đạo diễn năm 2 hệ đại học tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM.

Tim hi vọng trong tương lai sẽ thực hiện được nhiều tác phẩm của riêng mình. Trước đó, anh được ủng hộ khi ra mắt series phim ngắn Tiếp Theo Sẽ Là Bạn do anh làm đạo diễn và sản xuất. Anh được biết đến khi góp giọng trong ca khúc Một Vòng Trái Đất cùng Minh Hằng.

Anh cũng chiếm được cảm tình của công chúng với hàng loạt ca khúc khác như "Chong chóng tình yêu", "Hoàng tử và công chúa"… Sau đó, Tim lui về phía sau, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác như sản xuất phim, diễn viên, MC.

Ngoại hình của Tim ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo nam ca sĩ, đôi lúc có những chuyện đàn ông phải nuốt nước mắt vào trong để vượt qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN