"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" gây tranh cãi khi đổi bài đội Trang Pháp phút chót

Chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 hiện đang gây tranh cãi vì dàn dựng dài lê thê, khán giả chờ cả tập nhưng không được xem màn công diễn nào.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một trong những show truyền hình thực tế được quan tâm, đón chờ trong năm 2023. Tuy nhiên, chương trình hiện đang gây tranh cãi vì cách dàn dựng dài lê thê, đánh lừa khán giả.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gây tranh cãi vì dài lê thê, dựng trailer đánh lừa khán giả.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gây tranh cãi vì dài lê thê, dựng trailer đánh lừa khán giả.

Trong tập 4, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng có thời lượng 2 giờ. Tuy nhiên, nội dung quá nửa là trò chuyện, tâm sự của các sao nữ về chuyện đời - nghề, tham gia trò chơi nhỏ và quảng cáo dài lê thê. Phần tập luyện và thi đấu chọn thứ tự thi đấu giữa 6 đội chiếm khoảng 40 phút. Trong khi đó, khán giả lại sốt ruột muốn xem những sân khấu công diễn, điểm số của dàn cast.

Đáng nói, nhà sản xuất trước đó phát trailer tập 4 với nội dung là "Hé lộ cuộc sống nhà chung, ai sẽ phải ra về ở Công 1?", kèm theo những hình ảnh trên sân khấu của 30 chị đẹp. Song đến khi phát sóng, những gì khán giả được xem lại khác hoàn toàn.

Việc dựng trailer "đánh lừa" và nội dung dài lê thê, quảng cáo lộ liễu của ê-kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến khán giả bức xúc, tranh cãi dữ dội. Nhiều người còn lên thẳng fanpage của chương trình bình luận, thả phẫn nộ. Tuy nhiên, vẫn có một số khán giả bênh vực, cho rằng ê-kíp đang làm theo bản gốc, muốn các nghệ sĩ chia sẻ để công chúng hiểu thêm.

Khán giả B.T bình luận: "Tôi không phủ nhận những công sức và câu chuyện về cuộc đời của dàn cast. Tuy nhiên cách nhà sản xuất lừa dối như vậy là rất thiếu tôn trọng khán giả. Xem để giải trí cuối tuần, chứ không phải mang vào người những cảm xúc khó chịu, ức chế hay cần "chữa lành" tâm hồn".

Khán giả K.T cũng nhận xét rằng: "Tôi thật sự không muốn quay lưng với chương trình đâu. Nhưng nếu nhà sản xuất cứ đánh lừa khán giả như thế thì tôi sẽ nghỉ xem. Một tập dài hai tiếng đồng hồ nhưng không có một phần công diễn nào. Thay vào đó để dàn cast chia sẻ quá nhiều, rồi cắt ghép dàn dựng làm ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ. Dàn cố vấn cho điểm và dựng phim là chỗ yếu nhất của chương trình, khiến tôi rất ức chế".

Khán giả tranh cãi dữ dội vì mất 2 giờ xem nhưng vẫn không có màn trình diễn nào.

Ngoài nội dung, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn gây tranh cãi khi đổi bài hát của nhóm chị đẹp Trang Pháp, Huyền Baby, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc và Quỳnh Nga vào phút chót.

Chỉ còn 3 ngày là đến công diễn, nhóm Trang Pháp bị ê-kíp lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia trò chơi Thử thách nhân đôi hay Lựa chọn ưu tiên. Nếu chọn đúng Thử thách nhân đôi, cả đội sẽ phải đối mặt với việc đổi bài hát, diễn không có vũ công và đạo cụ hỗ trợ. Ngược lại nếu quay được Lựa chọn ưu tiên, mỗi thành viên sẽ có quyền mời cổ động viên đặc biệt, tương ứng với một phiếu bình chọn.

Kết quả, nhóm Trang Pháp quay được Thử thách nhân đôi, phải đổi bài hát từ Ưng quá chừng thành Đi đu đưa đi. Điều này khiến cả đội bỡ ngỡ và lo lắng vì đã tập luyện xong ca khúc ban đầu. Khán giả chờ đón tiết mục Ưng quá chừng cũng bày tỏ sự thất vọng. Đồng thời đặt nghi vấn ê-kíp tạo ra trò chơi này để lấp liếm cho việc không xin được bản quyền bài hát, chơi không công bằng giữa các nhóm.

Ê-kíp gây tranh cãi vì đổi bài hát đội Trang Pháp phút chót.

Ê-kíp gây tranh cãi vì đổi bài hát đội Trang Pháp phút chót.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nữ Kiên Giang được chồng cầu thủ cho 40 tỷ đồng tiêu vặt, nay livestream bán hàng

Sao nữ này từng khiến nhiều khán giả chú ý khi khoe được chồng cho 40 tỷ để tiêu vặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN