Chân dài Hà thành từ chối để đại gia "chăm lo", một lòng yêu bạn trai mắc bệnh ung thư

Người mẫu Lê Thu Trang cho biết có rất nhiều người có điều kiện theo đuổi, chăm lo cho mình nhưng cô từ chối vì chỉ cảm thấy an toàn khi ở anh bạn trai Quang Sơn.

Mới đây trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan và Quốc Thuận đã đến thăm mái ấm hạnh phúc của cặp đôi Lê Thu Trang - Quang Sơn. Tại đây, bốn nghệ sĩ đã có những chia sẻ về cuộc sống, khiến nhiều khán giả xúc động.

Chuyện tình vượt sóng gió của Lê Thu Trang và Quang Sơn khiến khán giả xúc động.

Chuyện tình vượt sóng gió của Lê Thu Trang và Quang Sơn khiến khán giả xúc động.

Thời gian qua, Lê Thu Trang được khán giả biết đến rầm rộ khi đăng quang quán quân The New Mentor (Người mẫu toàn năng), thuộc đội huấn luyện viên Lan Khuê. Người đẹp gốc Hà Nội còn từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các năm 2017 và 2019, vào top 10 chung cuộc. Đồng thời cô còn là một cô giáo dạy catwalk cho nhiều người mẫu, hoa - á hậu.

Quang Sơn là một diễn viên kiêm người mẫu. Anh nổi tiếng qua một số vai diễn trong các phim như Sài Gòn Gangster, Dẹp loạn giang hồ, Chị Mười Ba, Cú đấm thép,... Tháng 9/2020, Quang Sơn phát hiện mắc bệnh ung thư tuyến giáp di căn. Sau lần xạ trị đầu tiên, anh và Lê Thu Trang chính thức hẹn hò. Suốt ba năm qua, bạn gái luôn là người đồng hành, giúp đỡ Quang Sơn trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo lẫn công việc, cuộc sống.

Chia sẻ về chuyện tình cảm với Quang Sơn, Lê Thu Trang cho biết bạn trai là người chủ động làm quen trước. "Khi ngồi xuống nói chuyện với nhau, tôi nhận thấy những điều mình từng trải qua trong Sơn. Anh cũng là một người con xa quê, lên TP.HCM lập nghiệp. Tự dưng lúc đó tôi cảm nhận được sự đồng điệu, tình cảm và muốn đồng hành cùng nhau trong chặng đường này.

Khoảng thời gian đầu yêu nhau, Sơn hay nghĩ đến chuyện không muốn làm tôi khổ. Nếu lỡ sau này có mệnh hệ gì thì tôi mang tiếng có một đời chồng, không yêu được người khác. Sơn có ý muốn bỏ tôi. Khi ấy tôi không chịu, chỉ nói với anh một câu là: Em muốn ở cạnh anh đến cuối cùng, chẳng may có gì đó thì còn đồng hành cùng nhau".

Quang Sơn từng nhiều lần có ý định chia tay Lê Thu Trang vì không muốn làm khổ bạn gái.

Quang Sơn từng nhiều lần có ý định chia tay Lê Thu Trang vì không muốn làm khổ bạn gái.

Là một người mẫu xinh đẹp và tài năng, Lê Thu Trang thừa nhận được nhiều người có điều kiện theo đuổi. Song, cô vẫn một lòng với bạn trai, cùng vượt qua những khó khăn cuộc sống.

"Không phải tôi không có những người chăm lo được cho mình. Thậm chí rất là nhiều. Nhưng khi ở cạnh Sơn, tôi cảm thấy an toàn, là gia đình và tin tưởng hơn những người theo đuổi khác. Có thể đây là duyên số móc vào nhau", Lê Thu Trang chia sẻ.

Quang Sơn cũng tâm sự: "Nếu không có Trang thì cuộc sống của tôi bây giờ rất bệ rạc và kỳ lắm. Có thể tôi đã 'xong' rồi".

Lê Thu Trang từ chối tình cảm của nhiều người có điều kiện chăm lo cho mình.

Lê Thu Trang từ chối tình cảm của nhiều người có điều kiện chăm lo cho mình.

Quang Sơn tiết lộ sau khi điều trị bệnh, anh trở thành "vô sản". Đồng thời tiết lộ vào năm sau, cả hai sẽ kinh doanh để có thêm tiền chăm lo cho cuộc sống.

Hiện tại, Quang Sơn đã trải qua ba lần xạ trị. Song căn bệnh ung thư tuyến giáp vẫn không khỏi mà chỉ trong tình trạng ổn định, có thể tái phát. Mỗi ngày Quang Sơn đều uống thuốc ức chế tế bào ung thư và thăm khám theo dặn dò của bác sĩ. Nam diễn viên cũng chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận tất cả những tình huống xảy ra, dù đó là điều xấu nhất.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân 9x tậu biệt thự hai mặt tiền, mang danh “ngọc nữ“ nhưng có thói quen kỳ lạ

Mỹ nhân 9x này từng khiến khán giả trầm trồ khi xây biệt thự khủng, nằm ngay mặt tiền hai con đường ở TP.HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN