Cảnh nhạy cảm năm 26 tuổi của Lưu Đức Hoa vẫn gây sốt

Đây chính là cảnh phim của Thiên vương Hong Kong ít người biết đến.

Mới đây, cảnh phim của Lưu Đức Hoa trong trong Lời thề huynh đệ/Sworn Brothers (1987) do tài tử Hồng Kim Bảo dàn dựng gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trong bộ phim hành động, tình cảm này, Lưu Đức Hoa đóng cặp cùng nữ diễn viên xứ Đài xinh đẹp Tiêu Hồng Mai, mới vừa chân ướt chân ráo đến Hong Kong phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh những pha hành động gay cấn, người hâm mộ đặc biệt ấn tượng với nhiều pha thân mật giữa Lưu Đức Hoa với Tiêu Hồng Mai.

Cảnh nhạy cảm năm 26 tuổi của Lưu Đức Hoa vẫn gây sốt - 1

Đến giờ Lưu Đức Hoa vẫn ấn tượng về người bạn diễn sau cảnh này.

Theo QQ, khi quay những cảnh thân mật với bạn diễn, Tiêu Hồng Mai không ngần ngại khỏa thân hoàn toàn. Cần phải nói thời gian này Tiêu Hồng Mai đang là ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh Hong Kong.

Về phía Lưu Đức Hoa đang ở đỉnh cao phong độ lẫn ngoại hình của tuổi 26. Gương mặt điển trai đầy nam tính cùng thân hình rắn rỏi của ngôi sao Anh hùng xạ điêu khi kết hợp với Tiêu Hồng Mai thực sự tạo nên những khung hình đầy nghệ thuật dù là cảnh nóng.

Cảnh nhạy cảm năm 26 tuổi của Lưu Đức Hoa vẫn gây sốt - 2

Lưu Đức Hoa một lần nữa gây sốt.

Những cảnh gần gũi cùng Tiêu  Hồng Mai đến giờ vẫn khiến Lưu Đức Hoa ấn tượng và nhớ mãi. Chia sẻ với QQ, tài tử 55 tuổi cho biết anh không có ấn tượng gì đặc biệt khi lần đầu gặp nữ đồng nghiệp bởi ngoại hình của cô không có nét gì nổi bật hay đặc sắc.

Thế nhưng sau khi Tiêu Hồng Mai bước ra từ phòng hóa trang khiến Lưu Đức Hoa thực sự “đứng hình” và mê mẩn trước nhan sắc lẫn hình thể cuốn hút của bạn diễn.

Dù tài tử Hong Kong đóng cặp cùng không ít người đẹp, thế nhưng Lưu Đức Hoa thẳng thắn thừa nhận, Tiêu Hồng Mai chính là bạn diễn khiến anh nhớ nhất khi đóng chung trên màn ảnh.

Để minh chứng cho lời mình nói, Lưu Đức Hoa khuyên người hâm mộ nên tìm và xem lại bộ phim để thấy anh không quá lời khi nhận định về Tiêu Hồng Mai.

Cảnh nhạy cảm năm 26 tuổi của Lưu Đức Hoa vẫn gây sốt - 3

Lưu Đức Hoa (phải) và Trương Quốc Cường trong phim.

Ngoài cặp đôi nhân vật chính, phim cũng quy tụ nhiều tên tuổi của làng điện ảnh xứ cảng thơm lúc bấy giờ như nhà sản xuất Hồng Kim Bảo, Diệp Vỹ Chung, Tăng Chí Vỹ…Trong khi dàn diễn viên cũng đều là những ngôi sao sáng giá như Trương Quốc Cường, Dương Quân, Vương ngọc Hoàn, Tiền Gia Lạc…

Lời thề huynh đệ nói về Định (Lưu Đức Hoa) được chú Báo vốn là bạn của cha anh nhận nuôi. Định và Quốc (Trương Quốc Cường) từ nhỏ chơi thân và gắn bó với nhau. Khi trưởng thành, Quốc trở về Hong Kong sau khi học cảnh sát về từ Scotland, trong khi Định là thuộc hạ của một tổ chức tội phạm khét tiếng của Dương Đông Hải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (QQ) ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN