Cảnh giường chiếu của Phạm Băng Băng và bạn diễn đồng giới kém 11 tuổi gây choáng

Đóng cảnh nóng cùng bạn diễn người Hàn Quốc kém 11 tuổi tỏng phim mới, Phạm Băng Băng vướng nhiều tranh cãi.

Sau 5 năm bị phong sát tại quê nhà Trung Quốc, Phạm Băng Băng đã chuyển sang thị trường quốc tế hoạt động, chủ yếu trong hai lĩnh vực thời trang và phim ảnh. Mới đây, nữ diễn viên đã khiến người hâm mộ hoang mang khi tham gia bộ phim Hàn Quốc Green Night (Lục dạ) về chủ đề tình cảm đồng giới nữ.

Phạm Băng Băng đóng phim 18+ sau khi bị phong sát.

Trong Green Night, Phạm Băng Băng gây sốc với cảnh nóng cùng bạn diễn kém 11 tuổi - Lee Joo Young. Cảnh giường chiếu táo bạo của sao nữ được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Một số bình luận của khán giả như: "Mong chờ sự trở lại của chị", "bị phong sát đến mức lưu lạc đóng phim 18+", "cảm thấy Phạm Băng Băng đóng phim này hơi mất giá", "cảnh nóng nhìn tục quá", "Phạm Băng Băng giờ như kiểu không còn gì để mất",...

Tờ Sina đưa ra nhận định, cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim không có nhiều tính nghệ thuật, khả năng tương tác giữa hai diễn viên cũng chưa tốt.

Phạm Băng Băng đối mặt với nhiều tranh cãi về vai diễn lẫn danh tiếng.

Cảnh nóng táo bạo của Phạm Băng Băng và bạn diễn kém 11 tuổi.

Green Night kể về câu chuyện giữa hai người phụ nữ Trung - Hàn cùng cô đơn và tuyệt vọng với cuộc sống. Để thoát khỏi số phận, cả hai đã cùng nhau vượt qua khó khăn, từ đó nảy sinh tình cảm. Trong phim, Phạm Băng Băng thoại tiếng Hàn, cho thấy đây là thị trường cô nhắm đến sau khi bị phong sát tại quê nhà.

Trước đó, Green Night đã được công chiếu tại liên hoan phim Busan Berlin, nhận nhiều lời đánh giá tích cực của giới chuyên môn. Chia sẻ về tác phẩm mới của mình, Phạm Băng Băng cho biết: "Tôi đã 5 năm không được đóng phim. Với một người yêu thích diễn xuất như tôi, đó là việc rất tàn khốc, đau khổ. Được tham gia Green Night là cơ hội quý giá và thử thách đặc biệt với tôi. Tôi đã cố gắng 120% để không phụ sự tin tưởng của mọi người".

Phạm Băng Băng tấn công thị trường phim ảnh Hàn Quốc,

Phạm Băng Băng tấn công thị trường phim ảnh Hàn Quốc,

Năm 2018, Phạm Băng Băng bị phong sát tại quê nhà Trung Quốc vì cáo buộc trốn thuế. Sau đó, nữ diễn viên ở ẩn một thời gian. Từ năm 2022 đến nay, sao phim Hoàn Châu Cách Cách trở lại mạnh mẽ ở thị trường quốc tế.

Phạm Băng Băng hiện vẫn là cái tên được nhiều thương hiệu thời gian săn đón. Gần đây nhất, cô còn làm người mẫu catwalk cho Mugler tại show diễn trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2023. Mỹ nhân 42 tuổi cũng quay trở lại các liên hoan phim nổi tiếng như Cannes, Venice, Berlin Busan.

Nguồn: [Link nguồn]

Angelababy và Trương Gia Nghê bị “cấm ngôn“ tại Trung Quốc vì xem Lisa múa thoát y

Sau ồn ào đi xem Lisa (BLACKPINK) múa thoát y tại hộp đêm Crazy Horse, Angelababy và Trương Gia Nghê bị “cấm ngôn“ tất cả các tài khoản mạng xã hội tại Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN