Ca sĩ Lưu Bích tái xuất, khoe sắc vóc ở tuổi 55

Nữ ca sĩ vừa trình làng MV mới, đánh dấu bước chuyển mình sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

MV “Không Bao Giờ” - Lưu Bích.

Sau thời gian ấp ủ, Lưu Bích vừa ra mắt MV “Không Bao Giờ”. Ca khúc thuộc thể loại disco, được sáng tác bởi Mew Amazing và producer Lazii hòa âm phối khí.

Khác với những sản phẩm trước đó, “Không Bao Giờ” cho thấy một Lưu Bích năng lượng, luôn hướng đến những giá trị tích cực của cuộc sống.

“Trở lại với thế mạnh disco, tôi vẫn cố gắng làm mới thể loại nhạc, giai điệu để tạo cảm giác mới lạ cho người nghe”, Lưu Bích chia sẻ.

Lưu Bích trở lại với âm nhạc khi vừa ra mắt MV “Không Bao Giờ”.

Lưu Bích trở lại với âm nhạc khi vừa ra mắt MV “Không Bao Giờ”.

Về hình ảnh, bối cảnh MV tái hiện một sân khấu disco hoành tráng. Từ ánh sáng, hiệu ứng, bảng đèn led đến các vật dụng trang trí đều cho thấy Lưu Bích và ê-kíp đã chuẩn bị khá chỉn chu để có những cảnh quay chất lượng nhất.

Trong đó, Lưu Bích gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, sang chảnh, thả dáng trong mẫu váy hai dây ánh bạc. Là một nghệ sĩ, Lưu Bích nói cô luôn cố gắng duy trì phong độ hình ảnh qua thời gian. Khả năng diễn xuất, thần thái của Lưu Bích cũng để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

“Thông qua MV mới, tôi muốn truyền tải thông điệp rằng không bao giờ quá trễ để có thể thay đổi cuộc đời mình và làm cho nó tươi sáng hơn. Tuy lời bài hát chỉ gói gọn trong vấn đề về tình yêu, song từ đó khán giả có thể có những nhận định sâu sắc hơn về tư duy làm chủ cuộc đời mình”, Lưu Bích chia sẻ.

Ca sĩ Lưu Bích tái xuất, khoe sắc vóc ở tuổi 55 - 2

Sắc vóc của nữ ca sĩ ở tuổi 55.

Sắc vóc của nữ ca sĩ ở tuổi 55.

Lưu Bích sinh năm 1968, trong gia đình làm nghệ thuật, bố là nhạc sĩ Lữ Liên, anh trai Tuấn Ngọc và chị gái Khánh Hà. Tên tuổi nữ ca sĩ thành công từ khi tách ra solo và hát đôi với Tô Chấn Phong (chồng của Khánh Hà).

Hiện nữ ca sĩ thường xuyên trở về Việt Nam thăm quê hương và tham dự liveshow cùng anh trai Tuấn Ngọc và chị gái Khánh Hà.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên đóng thế vừa đạt nút Kim Cương YouTube nhanh nhất Việt Nam là ai?

Sau 2 năm lập kênh, Ben Eagle vừa đạt nút Kim Cương của YouTube.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN