Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ ra tuyên bố về tình mới

Hình ảnh nữ ca sĩ nằm trên giường bệnh, gương mặt xám đi khiến nhiều người lo lắng.

Sau khi chồng cũ Kevin Gilmore lên tiếng về chuyện không có người thứ ba xuất hiện trong cuộc hôn nhân giữa anh và Hồng Nhung, thì ngay sau đó, nữ ca sĩ đã nhập viện.

Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ lại hình ảnh chụp Hồng Nhung đang nằm trên giường bệnh. Gương mặt nữ ca sĩ xám lại, tay phải chuẩn bị được bác sĩ tiêm thuốc.

Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ ra tuyên bố về tình mới - 1

Nữ ca sĩ Hồng Nhung phải nhập viện, bạn thân Hà Kiều Anh lên tiếng

Hà Kiều Anh viết trên trang cá nhân: "Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu...

Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là 2 thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu! Tiếc là cuối tuần này không được đi thưởng thức chương trình đã lên kế hoạch của chị Hồng Nhung và Lệ Quyên".

Là một người bạn thân thiết của diva Hồng Nhung, Hà Kiều Anh nắm rõ tình hình sức khỏe "chị Bống". Cô còn kể: "Gặp bác sĩ, ông kêu: Cô bảo chị cô nghỉ hát ngay, nói ít thôi, xuống sức lắm rồi đấy! Tôi nói còn không nghe!".

Ngay dưới bình luận, bạn bè đồng nghiệp vào hỏi thăm sức khỏe Hồng Nhung, mong nữ ca sĩ sớm hồi phục. Lệ Quyên chia sẻ: "Khổ thân chị Bống...cố gắng nghỉ cho khoẻ nhé chị ơi".

Trương Ngọc Ánh nhắn lại: "Mong chị Nhung chóng khỏe lại". MC, diễn viên Thanh Mai gửi lời: "Chúc chị mau khỏe lại nhé chị". Nhà thiết kế Đức Hùng thân thiết với Hồng Nhung nhiều năm qua cũng để lại tin nhắn: "Luôn mong em khoẻ và bình yên nhé Bống yêu.!!!!!".

Ca sỹ Hồng Nhung nhập viện sau khi chồng cũ ra tuyên bố về tình mới - 2

Hồng Nhung và chồng Tây Kevin Gilmore kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 2011 đến 2017

Vào ngày 21.11, chồng cũ người nước ngoài của Hồng Nhung là anh Kevin Gilmore chính thức viết trên Facebook nói về tin đồn anh có "người thứ ba".

Anh khẳng định tin đồn sai sự thật và nhấn mạnh chuyện tình cảm với người phụ nữ Myanmar tên Thiri xuất hiện sau khi anh chia tay. Anh cũng cho hay cuộc hôn nhân giữa anh và nữ ca sĩ Hồng Nhung kết thúc từ năm ngoái, không phải vào tháng 6 như truyền thông được biết.

Hồng Nhung kết hôn với chồng Tây kém 3 tuổi từ năm 2011 nhưng không công bố rộng rãi đám cưới. Tuy lấy chồng "phi công trẻ", nữ ca sĩ luôn cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc bên hai con song sinh.

Vào tháng 6 năm nay, Hồng Nhung bất ngờ công bố chuyện cô đã ly hôn nhưng không tiết lộ lý do. Trước tin đồn có "người thứ ba", cô cũng chưa lên tiếng. Nữ ca sĩ sống cùng hai con ở TP. HCM và tập trung vào sự nghiệp ca hát sau khi chia tay chồng.

Rộ tin ly hôn vì kẻ thứ 3, chồng cũ Hồng Nhung tiết lộ sự thật về hôn nhân với Diva

Chồng cũ của Hồng Nhung bức xúc trước tin đồn ngoại tình dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Hồng Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN