Ca sĩ gốc Hàn, "gà cưng" một thời của Đông Nhi tái xuất với ngoại hình khác lạ

Han Sara dần quay trở lại làng giải trí Việt khi chăm chỉ tham gia sự kiện hơn, đồng thời chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường nhật của bản thân.

Đoạn clip Han Sara đăng tải trên trang cá nhân gần đây khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ngoại hình của nữ ca sĩ khác nhiều với trí nhớ của khán giả trước đây. Không còn một ngoại hình đầy đặn, giọng ca Xin Đừng Nhấc Máy có cho mình một chiếc cằm V-line cùng khuôn mặt thon gọn

Ca sĩ gốc Hàn, "gà cưng" một thời của Đông Nhi tái xuất với ngoại hình khác lạ - 3
Giọng ca Tớ Thích Cậu tâm sự bản thân từng có thời gian nhịn ăn cả ngày đến mức không đủ sức rời khỏi giường khi phải đối mặt với nhiều bình luận ác ý về ngoại hình.

Ca sĩ gốc Hàn, "gà cưng" một thời của Đông Nhi tái xuất với ngoại hình khác lạ - 4Han Sara sinh năm 2000 tại Hàn Quốc, nổi lên từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2017.

Sau Giọng hát Việt, Han Sara đầu quân cho công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ hoạt động ở 6th Sense Entertainment hơn 5 năm trước khi nói lời chia tay vào tháng 5/2022

Sau Giọng hát Việt, Han Sara đầu quân cho công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ hoạt động ở 6th Sense Entertainment hơn 5 năm trước khi nói lời chia tay vào tháng 5/2022

Trong quãng thời gian ở công ty, không chỉ tập trung phát triển sự nghiệp, nữ ca sĩ còn được trau dồi thêm kiến thức về âm nhạc. Cô từng ra mắt nhiều sản phẩm được yêu mến như Tớ Thích Cậu, Vì Yêu Là Nhớ,...

Nổi tiếng ở độ tuổi rất trẻ, Han Sara không tránh khỏi những thăng trầm trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ đang cảm nhận được nhiều sự khác biệt bằng cách học yêu thương bản thân với tinh thần lạc quan và tích cực.

Sau khi rời công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Han Sara chỉ cho ra mắt những bản cover. Gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 2000 bắt đầu tham gia các sự kiện giải trí trở lại.

Ca sĩ gốc Hàn, "gà cưng" một thời của Đông Nhi tái xuất với ngoại hình khác lạ - 12Han Sara bộc bạch: "Tôi mong muốn có thể vượt ra khỏi vùng an toàn, thử thách trong nhiều lĩnh vực hơn, có cơ hội được học hỏi nhiều thứ, từng bước hoàn thiện bản thân để trở thành một nghệ sĩ thực thụ".

Gần đây, cô góp giọng cùng Erik trong bài hát Lyhoptinh, được quảng bá trên nhiều nền tảng khác nhau, trong đó có cả những bảng quảng cáo lớn.

Nguồn: [Link nguồn]

Đông Nhi được fan tổ chức triển lãm nhân kỷ niệm 15 năm ca hát: “Mãi yêu thương và trân trọng“

Đông Nhi ngỡ ngàng khi khán giả tổ chức triển lãm về chính mình trong hai ngày cuối tuần ở một trung tâm thương mại lớn tại TP. HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Đông Nhi - Ông Cao Thắng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN