Ca sĩ Bolero được Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái “tranh nhau” nhận làm trò cưng là ai?

Nam ca sĩ nói sự nghiệp của anh may mắn khi được hai nghệ sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc quê hương, trữ tình dìu dắt, hỗ trợ phát triển nghệ thuật.

Ca sĩ Bolero Dương Hoàng Phúc vừa ra mắt phim ca nhạc mang tên “Mình gần về chưa” trên kênh YouTube cá nhân.

Thông qua MV, nam ca sĩ muốn gửi đến khán giả thông điệp: “Trong cuộc sống ai cũng có lúc mắc sai lầm nhưng biết sai mà sửa mới là điều đáng trân quý. Thực ra bạn còn rất nhiều cơ hội để sửa sai, chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi”.

Ca sĩ Bolero Dương Hoàng Phúc.

Ca sĩ Bolero Dương Hoàng Phúc.

Trong buổi công bố, Dương Hoàng Phúc gửi lời cảm ơn đến danh ca Ngọc Sơn. Theo đó, “ông hoàng nhạc sến” là người thầy đầu tiên đã phát hiện tố chất của Dương Hoàng Phúc ở cuộc thi “Thần tượng Bolero” 2019 và nhận anh làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát.

“Thầy Ngọc Sơn luôn có vị trí quan trọng trong lòng tôi. Vì vậy tôi đã mời thầy từ một tháng trước nhưng thầy đã kín lịch diễn ở phía Bắc trong suốt tháng 12 nên không thể đến chung vui. Dẫu vậy, thầy Ngọc Sơn cho biết sẽ chia sẻ MV để ủng hộ học trò của mình”, Dương Hoàng Phúc chia sẻ.

Ngoài ra, Dương Hoàng Phúc còn gửi lời cảm ơn đến người thầy thứ hai là ca sĩ Dương Ngọc Thái. Trước đông đảo quan khách, nam ca sĩ ôm chặt giọng ca “Gọi đò” để bày tỏ sự biết ơn.

Dương Ngọc Thái tiết lộ, Dương Hoàng Phúc hiện là học trò duy nhất của anh. Lần đầu gặp gỡ, anh ấn tượng ở nam ca sĩ bởi sự chăm chỉ, ham học hỏi, giọng hát có nhiều điểm tương đồng nên đã phá lệ, xin phép Ngọc Sơn nhận giọng ca trẻ làm học trò để truyền nghề, hỗ trợ phát triển sự nghiệp vững chắc.

Dương Hoàng Phúc hiện là học trò duy nhất của ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Trước đó, Dương Ngọc Thái từng hợp tác với Dương Hoàng Phúc trong sản phẩm mang tên "Tình đắng khổ qua" và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Là ca sĩ trẻ nhưng được hai nghệ sĩ gạo cội “tranh nhau” làm học trò, Dương Hoàng Phúc nói đây là sự may mắn của anh mà ít ai có được.

"Tôi hạnh phúc xuất hiện trong cuộc thi Thần tượng Bolero và may mắn được danh ca Ngọc Sơn nhận làm học trò. Sau đó cơ duyên ca sĩ Dương Ngọc Thái gặp Dương Hoàng Phúc, rồi vì yêu mến đạo đức của Phúc, Thái đã xin ba Ngọc Sơn cho nhận Phúc làm học trò để giúp đỡ và hỗ trợ con đường nghệ thuật. Ba Ngọc Sơn vui vẻ chấp nhận và chính danh ca Ngọc Sơn đã gieo duyên chấp nhận cho Dương Ngọc Thái được nhận Phúc làm học trò”, Dương Hoàng Phúc bày tỏ.

Dương Hoàng Phúc nói may mắn khi được Ngọc Sơn nhận làm học trò.

Dương Hoàng Phúc nói may mắn khi được Ngọc Sơn nhận làm học trò.

Về kế hoạch tương lai, Dương Hoàng Phúc cho biết sẽ ra mắt nhiều MV hơn nữa để phục vụ khán giả.

Sau 5 năm theo đuổi ca hát, Dương Hoàng Phúc được biết đến là giọng ca Bolero giàu cảm xúc. Anh từng tham gia nhiều chương trình như Thần tượng Bolero 2019, Ca sĩ bí ẩn, Ca sĩ thần tượng, Sàn chiến giọng hát...

Đặc biệt, Dương Hoàng Phúc hiện là giọng ca được đông đảo khán giả miền Tây yêu mến qua nhiều ca khúc như Trầu phụ tình cau, Tình yêu trả lại trăng sao, Tình đắng khổ qua…

Nguồn: [Link nguồn]

Quốc Trường nói gì trước tin “bị loại khỏi show Chị đẹp vì dẫn dở, nhạt nhẽo”?

Không xuất hiện trong nhiều tập “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” gần đây, Quốc Trường khiến khán giả hoài nghi anh đã rút khỏi chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN