Bật mí 'cuộc gọi khai tử' nhân vật của phim 19+ Game of Thrornes

Dàn cast của series phim viễn tưởng 18+ truyền tai nhau về “Cuộc gọi ấy” là dấu hiệu cho biết một nhân vật sẽ bị khai tử khỏi bộ phim.

Theo tinh thần “ai cũng có thể chết”, phim truyền hình 18+ ăn khách Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) khiến khán giả không ít lần sốc vì sự ra đi của các nhân vật.

Về phía các diễn viên, họ truyền tay nhau về “Cuộc gọi ấy” đến từ 2 nhà điều hành show D.B. Weiss và David Benioff - dấu hiệu cho biết nhân vật của họ sẽ bị khai tử khỏi bộ phim.

Bật mí 'cuộc gọi khai tử' nhân vật của phim 19+ Game of Thrornes - 1

D.B. Weiss và David Benioff  (đứng bên trái và phải) là hai nhà điều hành của Game of Thrones. 

Game of Thrones vừa khai tử nhân vật Nymeria thuộc nhóm Rắn Độc Sand Snakes. Cô bị vị chúa mới của Quần Đảo Sắt Euron Greyjoy (Pilou Asbæk) đâm tới chết. Mới đây, nữ diễn viên thủ vai Nymeria là Jessica Henwick tiết lộ về việc cô được biết nhân vật của mình sẽ bị giết như thế nào.

“Tôi nhận được cuộc gọi từ bộ đôi D (viết tắt từ tên D.B. Weiss và David Benioff là hai nhà điều hành show). Ngay khi nghe thấy rằng 2 người họ gọi thì bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra. Nếu chỉ có 1 người thì có thể lý do là về câu chuyện, nhưng cả 2 thì bạn sẽ đoán được là chuyện gì”.

Jessica cho biết ban đầu, Nymeria sẽ bị khai tử vào cuối phần 7 nhưng các nhà sản xuất thay đổi ý định, muốn cô ra đi từ những tập đầu tiên.

Bật mí 'cuộc gọi khai tử' nhân vật của phim 19+ Game of Thrornes - 2

Nymeria thuộc nhóm Rắn Độc Sand Snakes do Jessica Henwick thủ vai vừa ra đi mới đây. 

Nam diễn viên Alexander Siddig thủ vai Hoàng tử Doran Martell bị giết ở mùa 6 cũng cho biết anh nhận được điện thoại của 2 nhà điều hành phim và “bạn biết mục đích cuộc gọi ấy là gì”. Nam diễn viên 51 tuổi ban đầu sẽ có mặt trong ít nhất 4 tập mùa 6 nhưng số mệnh nhân vật của anh kết thúc sớm hơn.

Bật mí 'cuộc gọi khai tử' nhân vật của phim 19+ Game of Thrornes - 3

Cảnh Doran Martell bị giết. 

Riêng trường hợp nữ diễn viên Natalie Dormer đóng vai nữ hoàng Margaery Tyrell lại khác biệt hơn. “Tôi yêu cầu họ giải thoát cho tôi sớm hơn để tôi có thể tham gia dự án khác. Cuối cùng họ gọi cho tôi và đó là ‘Cuộc gọi ấy’. Nhưng tôi có 6 tháng ở lại thêm. Họ bảo ‘Chúng tôi định không gọi vì không định giải thoát cho cô ngay, cô không thể làm việc mình muốn nữa, chúng tôi xin lỗi vì điều đó. Nhưng mặt tích cực là, chúng tôi sẽ thả cô trong một tương lai không quá xa” – nữ diễn viên 35 tuổi nói.

Nhân vật của cô bị nữ chúa Cersei Lannister dùng lửa xanh giết chết ở mùa 6. Dù không có vai trò quan trọng trong câu chuyện nhưng Margaery được nhiều khán giả yêu mến.

Bật mí 'cuộc gọi khai tử' nhân vật của phim 19+ Game of Thrornes - 4

Nữ diễn viên Natalie Dormer đóng vai nữ hoàng Margaery Tyrell bắt buộc phải ở lại.

Trong mùa 5, một trong những nhân vật bị ghét nhất là kẻ Ser Meryn bị Arya Stark cắt cổ cho tới chết. Nam diễn viên Ian Beattie thủ vai Ser Meryn kể lại khi ông được thông báo về số phận nhân vật của mình.

Họ nói rằng lẽ ra tôi đã có một cái chết ngoạn mục và tất nhiên nó sẽ cho khán giả thấy bộ mặt thật của Ser Meryn, tôi cứ tưởng mình sắp giết Bronn hay đại loại một nhân vật nổi tiếng như thế. Nhưng không, đó hóa ra là cảnh khá ghê rợn đồng thời cũng rất thử thách. Có lẽ đó là hai ngày quay khổ sở nhất trong sự nghiệp của tôi” - Ian Beattie chia sẻ.

Bật mí 'cuộc gọi khai tử' nhân vật của phim 19+ Game of Thrornes - 5

Ser Meryn bị Arya Stark cắt cổ ở mùa 5.

Nam giới bị nhạo báng trong bom tấn 19+ ”Người hầu gái”

Đây là một cách nhìn mới của phim đang ăn khách của điện ảnh xứ Kim Chi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ (Theo Daily News) ([Tên nguồn])
Trò chơi vương quyền – Game of Thrones Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN