Bảo Anh nói gì về tin đồn "ở ẩn sinh con cho đại gia nghìn tỷ"?

Sự kiện: Bảo Anh

Dịp ra sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Anh chia sẻ về việc cô “mất tích” suốt thời gian qua.

Bảo Anh vừa trở lại với đường đua âm nhạc khi công bố EP "Không biết nên vui hay buồn", tập hợp 4 ca khúc ballad viết về tình yêu.

Bảo Anh trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng

Bảo Anh trở lại với âm nhạc sau thời gian vắng bóng

Giải thích về tựa đề của sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Anh nói: “Ở thời đại này, sẽ có lúc tâm trạng của chúng ta rất lửng lơ, cứ ở giữa của tất cả mọi thứ. 4 ca khúc trong EP sẽ thể hiện những trạng thái cảm xúc khác nhau trong tình yêu, nhưng điểm chung là tới cuối cùng, chúng ta vẫn nhìn mọi thứ đã qua một cách nhẹ nhàng, bao dung dù trước đó có đau khổ, tổn thương thế nào".

Theo Bảo Anh, cô là người nhạy cảm, có thể cảm nhận được những câu chuyện của người khác qua âm nhạc. Ca sĩ tin rằng 4 ca khúc lần này sẽ ẩn chứa những câu chuyện đồng điệu với tâm trạng của mọi người.

Dịp này, Bảo Anh cũng lần đầu lên tiếng về việc đã ở ẩn một khoảng thời gian khá dài, thậm chí cộng đồng mạng còn đồn đoán cô nghỉ dưỡng thai và vừa mới sinh con cho đại gia nghìn tỷ.

"Đối với nghệ sĩ, 8 đến 9 tháng không phải là một thời gian dài. Lúc tôi vừa ra "Từng là của nhau" được 1 - 2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu thời gian nghỉ dù 1 - 2 năm tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả. Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay, thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 - 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết”, Bảo Anh bày tỏ.

Bảo Anh từng gắn bó 3 năm với Hồ Quang Hiếu nhưng chia tay vào năm 2017. Từ đó đến nay, cô khá kín tiếng khi nhắc về yêu đương. Cô nói thời gian là thước đo khiến bản thân chiêm nghiệm ra nhiều thứ, có thêm bài học. Ngày xưa, người đẹp thường xem mình là nạn nhân khi mối quan hệ đổ vỡ. Giờ cô nhìn mọi thứ ở góc độ đa chiều, rằng chia tay không chỉ do lỗi từ một người.

Nghệ sĩ nhận thấy trước một vấn đề, thái độ đối mặt, cách đón nhận rất quan trọng. Trước đây, khi chia tay cô khóc lóc suốt thời gian dài. Hiện người đẹp học cách yêu bản thân nhiều hơn. "Nhiều người lo sợ khi yêu sẽ xảy ra biến cố, không dám đối diện. Chuyện này với tôi giờ không còn nghiêm trọng. Chúng ta nên đơn giản hóa tình yêu, đừng để bản thân bị cuốn vào tiêu cực", Bảo Anh nói với chúng tôi.

Bảo Anh sinh năm 1992 tại TP.HCM. Cô tham gia chương trình "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên và gây chú ý. Sau đó, ca sĩ nổi tiếng qua các bản ballad như Anh muốn em sống sao, Yêu một người vô tâm, Trái tim em cũng biết đau, Ai khóc nỗi đau này... Ở phim ảnh, cô đóng “Nhà có 5 nàng tiên” - phim từng lập kỷ lục doanh thu Tết 2013. Năm 2022, cô vào vai người vợ bị bạo hành trong “Bẫy ngọt ngào”, đóng chung Quốc Trường.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân ”Nhật ký Vàng Anh” mất trắng hậu ly hôn: Yêu người mới sau 10 ngày, được tặng biệt thự “khủng”

Nữ MC khoe đang hạnh phúc bên chồng doanh nhân, tiết lộ lý do quen 10 ngày đã yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Bảo Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN