Bạch Công Khanh: "Thật lòng mong tất cả phim ra rạp dịp Tết đều có doanh thu tốt"

Những tâm sự của Bạch Công Khanh trong giai đoạn đầu năm mới khi bộ phim Sáng Đèn của anh vừa được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

- 2023 của anh như thế nào?

Đây là một năm rất nhộn nhịp của tôi, cũng là năm tôi cố gắng hết công sức. Nhưng cuối cùng vẫn còn nhiều thứ ấp ủ vẫn chưa xong, nên tôi hy vọng bản thân sẽ hoàn thành được trong năm 2024.

- Vừa đóng phim, làm MC lẫn đi hát. Anh có gặp khó trong việc sắp xếp lịch?

Thật ra, tôi xếp 3 công việc đó từ trước đến nay cũng quen rồi. Tôi thấy khối lượng công việc càng nhiều càng thử thách tôi hơn trong việc cân đo, đong đếm. Tôi quen với lịch ngày thì đi hát, ngày đi đóng phim, lúc lại làm MC rồi.

Bạch Công Khanh là một nghệ sĩ đa năng.

Bạch Công Khanh là một nghệ sĩ đa năng.

- Làm nhiều nghề như vậy, nhiều người đồn Bạch Công Khanh rất giàu. Anh có phản hồi gì?

Mọi người nhìn, tôi nghĩ mọi người sẽ đoán được. Tôi nói ra chắc mọi người không tin, nhưng tôi không có thói quen nói với mọi người rằng mình có những gì.

Tôi cũng không thích cho người khác biết mình chưa có gì. Quan trọng nhất tôi nghĩ là chuyên môn, và chỉ nên tập trung vào việc đó. Tôi không phải kiểu người thích mang tài sản ra nói chuyện. 

- Tết năm nay, anh sẽ đóng phim Sáng Đèn. Việc đối đầu với phim Mai của Trấn Thành có khiến anh áp lực?

Tôi không dám dùng từ đối đầu, thay vào đó là chung đường đua. Tôi rất hâm mộ anh Thành và những sản phẩm trước đây của anh ấy. Đây là bộ phim anh Thành và ekip đã ấp ủ từ lâu. Tôi muốn xem cả phim Mai lẫn những phim Việt còn lại trong thị trường phim Tết năm nay. Tôi nói một câu, rất thật lòng, rằng mong cho tất cả các phim Việt ra rạp dịp Tết này đều có doanh thu tốt.

Nếu thật sự điều đó xảy ra, mọi người sẽ nhận thấy được tình cảm của khán giả dành cho phim Việt lớn ra sao. Nhờ những lời động viên đó, các nhà sản xuất, các diễn viên mới có thể tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Tôi khẳng định không thảo mai với những lời nói vừa rồi.

Bộ phim sắp đến có sự góp mặt của Bạch Công Khanh.

Bộ phim sắp đến có sự góp mặt của Bạch Công Khanh.

Tết năm nay của anh có ổn không? 

Tôi khá ổn. Hiện tại, lịch tôi cũng tương đối kín, nhưng có thời gian rảnh chắc chắn sẽ về nhà ăn Tết cùng mọi người. 

- Bạch Công Khanh có từng bị hỏi "bao giờ lấy vợ"?

Anh trả lời sao khi nhận được câu hỏi này?Tính ra, tôi đã bị hỏi câu này mười mấy năm rồi. Thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện đó. Nếu quý vị đợi được, tôi xin hẹn mọi người vào một ngày không xa.

- 2024 anh sẽ có gì?

Đầu năm sẽ là bộ phim Sáng Đèn. Tôi hy vọng đây sẽ là bộ phim ghi dấu ấn của riêng anh trong lòng khán giả yêu phim, đặc biệt là những khán giả mộ điệu cải lương. Đây là bộ phim nói về một gánh hát, một bộ môn nghệ thuật truyền thống mà ai cũng yêu mến. Đây là vai diễn tôi hy vọng rất nhiều. Sau đó, tôi cũng sẽ cho ra mắt single tiếp theo.

Bạch Công Khanh khẳng định niềm đam mê với nghệ thuật trong những năm qua.

Bạch Công Khanh khẳng định niềm đam mê với nghệ thuật trong những năm qua.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam Em cho biết bản thân sẽ không nhắc tên vì cho rằng làm thế sẽ "giúp họ đỡ tốn tiền làm truyền thông".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Bạch Công Khanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN