Anh Tú nhảy sông 50 lần, Diệu Nhi tự đóng cảnh bị đốt cháy

Trong cảnh quay nguy hiểm, Diệu Nhi không tránh khỏi bị bỏng vì lửa.

Trong BTS (video hậu trường) của phim chiếu Tết Nguyên đán 2024 Gặp lại chị bầu, đoàn phim công bố một số cảnh quay nguy hiểm của 2 diễn viên chính Anh Tú và Diệu Nhi.

Video hậu trường một số cảnh của Diệu Nhi - Anh Tú trong "Gặp lại chị bầu"

Diệu Nhi đảm nhận vai nữ chính Ngọc Huyền là một cô gái đam mê diễn xuất, không nề hà bất kỳ công việc gì trên phim trường với ước mơ một ngày sẽ nổi tiếng. Chính vì vậy, Ngọc Huyền chấp nhận đóng cảnh bị đốt cháy ở một bộ phim.

Diệu Nhi trong cảnh quay nguy hiểm

Diệu Nhi trong cảnh quay nguy hiểm

Trong hậu trường thực tế, Diệu Nhi tự mình thực hiện phân cảnh nguy hiểm này, không sử dụng diễn viên đóng thế. “Nhi muốn tự mình thực hiện để có thêm trải nghiệm thanh xuân làm phim, sống trọn với nhân vật. Ê-kíp chuẩn bị rất kỹ càng mọi tình huống nhưng vẫn xảy ra tai nạn nhỏ khi Nhi bị bỏng một chút ở chân. Cám ơn Nhi đã hy sinh ở cảnh quay nguy hiểm này”, đạo diễn Nhất Trung của phim chia sẻ.

Anh Tú luôn túc trực bên cạnh bà xã khi biết Diệu Nhi muốn tự mình thực hiện cảnh nguy hiểm

Anh Tú luôn túc trực bên cạnh bà xã khi biết Diệu Nhi muốn tự mình thực hiện cảnh nguy hiểm

Khi thấy bà xã muốn tự thân thực hiện cảnh quay bị đốt cháy này, Anh Tú không khỏi lo lắng. Anh chia sẻ: “Từ trước đến nay, không có nhiều diễn viên Việt Nam tự đóng cảnh bị cháy như thế này. Họ thường sử dụng cascadeur (diễn viên đóng thế) cho đến khi xong xuôi hết mới vào. Trong phim, Diệu Nhi phải tự thực hiện các cảnh này. Bản thân tôi rất lo lắng nhưng hy vọng mọi chuyện diễn ra một cách an toàn”.

Anh Tú luôn bên cạnh trong suốt quá trình từ lúc bà xã hóa trang tới khi xong cảnh quay. Anh thừa nhận: “Người ta vẫn nói, đừng đùa với lửa. Khi đóng cảnh nguy hiểm, không ai dám chắc 100% sẽ an toàn tuyệt đối. Rất may là Nhi chỉ bị bỏng nhẹ ở chân. Vì thế tôi rất tự hào về vợ trong cảnh quay này”.

Diệu Nhi bị bỏng sau cảnh quay

Diệu Nhi bị bỏng sau cảnh quay

Trong khi đó, bản thân Diệu Nhi lại rất hào hứng: “Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm làm diễn viên đóng thế. Nó giúp tôi hiểu, cascadeur là nghề rất cực khổ mà cát-xê lại ít nên tôi muốn các đoàn phim hãy tăng lương cho cascadeur vì họ hy sinh sức khỏe, nhan sắc cho nghề”.

Dù vậy, nữ diễn viên không tránh khỏi chấn thương bị bỏng do sức nóng của lửa. “Tôi chỉ cảm nhận, lửa càng ngày càng nóng trong khi bản thân vẫn giữ bình tĩnh diễn xuất. Khi chịu hết nổi, tôi mới la lên để mọi người vào dập lửa. Tôi chỉ muốn bộ phim của mình được tốt nhất thôi. Hơn nữa, mình đang còn trẻ, phải trải nghiệm, chứ mai mốt già rồi, có muốn làm cũng không làm được. Sau khi trải nghiệm một lần cho biết, lần sau tôi sẽ… không làm nữa”. Sau đó, Diệu Nhi phải bôi thuốc ngay để vết bỏng nhanh lành.

Anh Tú tự đề xuất và thực hiện cảnh quay cạo đầu chỉ trong 1 lần quay

Anh Tú tự đề xuất và thực hiện cảnh quay cạo đầu chỉ trong 1 lần quay

Bản thân Anh Tú cũng có những cảnh quay khó. Nam diễn viên đảm nhận vai Phúc, chàng trai mồ côi, yêu ca hát, sống bản lĩnh. Anh Tú là người đề xuất với đạo diễn việc hy sinh mái tóc để cạo đầu vì muốn nhân vật trở nên gai góc. Cảnh Phúc nhìn vào gương, quyết tâm xuống tóc được quay chỉ đúng 1 lần đã hoàn thành.

Anh Tú phải nhảy xuống nước 50 lần trong 2 ngày liên tiếp

Anh Tú phải nhảy xuống nước 50 lần trong 2 ngày liên tiếp

Trong một tình huống được hé lộ qua trailer khi Phúc (Anh Tú) nhảy xuống sông cứu Ngọc Huyền (Diệu Nhi), đây là chi tiết được quay đại cảnh. Anh Tú đã mất rất nhiều sức lực vì trong 2 ngày liên tiếp, anh phải nhảy xuống nước 50 lần. Riêng Diệu Nhi thì thú nhận, hồi nhỏ cô có nỗi ám ảnh với bùn lầy sau một lần đi chân đất và giẫm phải vật nhọn khiến chân bị thương, từ đó cô rất sợ đi chân trần. Khi quay cảnh ở dưới sông cùng Anh Tú, cô luôn thấp thỏm lo âu và phải tìm cách vịn vào ông xã để hai chân không chạm xuống đáy sông.

Bản thân Diệu Nhi rất sợ đi chân trần nhưng vẫn phải thực hiện cảnh quay lội nước

Bản thân Diệu Nhi rất sợ đi chân trần nhưng vẫn phải thực hiện cảnh quay lội nước

Nguồn: [Link nguồn]

Vén màn bí mật các cảnh phim bom tấn, hình ảnh trên phim trường khác xa màn ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Anh Tú - Diệu Nhi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN