Á quân “The Voice Kid” mùa 1 được Thanh Bùi nhận đào tạo 10 năm giờ ra sao?

Sau 10 năm, Trần Ngọc Duy đổi nghệ danh thành Duybi, chính thức làm nghệ sĩ chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của Thanh Bùi.

Trần Ngọc Duy (sinh năm 2001) là Á quân “Giọng Hát Việt Nhí 2013” (The Voice Kid), thuộc đội của Thanh Bùi.

Khi ấy, cậu bé 12 tuổi đội nón hip-hop đã chinh phục toàn bộ các huấn luyện viên bằng ca khúc “Gặp mẹ trong mơ”. Giọng hát cao, giàu tình cảm giúp Trần Ngọc Duy để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Trần Ngọc Duy thời điểm tham gia “Giọng Hát Việt Nhí 2013”.

Trần Ngọc Duy thời điểm tham gia “Giọng Hát Việt Nhí 2013”.

Sau chương trình, thay vì đi hát và tỏa sáng như Quang Anh Rhyder, Phương Mỹ Chi, Erik… thì Trần Ngọc Duy chọn Nam tiến, được thầy Thanh Bùi dìu dắt, rèn luyện cả về nghệ thuật lẫn văn hoá.

Vừa qua, Trần Ngọc Duy tốt nghiệp cử nhân ngành Quan hệ Công chúng tại một trường đại học ở TP.HCM. Ngoài ra, anh hoàn thành nhiều chứng chỉ và khoá học như thanh nhạc, sáng tác, vũ đạo…

Khi cảm nhận đủ sự chín chắn, Trần Ngọc Duy vừa công bố ra mắt khán giả trong tư cách ca - nhạc sĩ chuyên nghiệp, đổi nghệ danh thành Duybi, thuộc công ty quản lý của Thanh Bùi.

“Trong suốt mười năm học tập và chờ đợi, chắc chắn không ít lần tôi sốt ruột khi thấy bạn bè mình lần lượt tỏa sáng. Nhưng niềm tin, sự nhẫn nại và ý chí hoàn thiện bản thân đã cho tôi có thêm thời gian để trau dồi học vấn và hoàn thiện kỹ năng ca hát, chơi nhạc cụ và sáng tác ca khúc như một nghệ sĩ độc lập”, Duybi chia sẻ.

Trần Ngọc Duy đổi nghệ danh thành Duybi, chính thức đi hát chuyên nghiệp. 

Trần Ngọc Duy đổi nghệ danh thành Duybi, chính thức đi hát chuyên nghiệp. 

Nghệ sĩ Thanh Bùi cho biết, 10 năm qua, nhiều người nghĩ anh đã bỏ rơi Duybi. Phương châm giáo dục của anh là thành nhân trước khi thành danh. “Duybi đã không ngừng cố gắng, học tập và rèn luyện. Tôi sẵn sàng và đã tạo điều kiện để Duybi được hoàn thiện. Hôm nay sau 10 năm Duybi đã trưởng thành, tự quyết định con đường mà mình đeo đuổi”, anh bày tỏ.

Sản phẩm chào sân của Duybi với công chúng được lên kế hoạch và thực hiện trong gần một năm, đó là EP có tên Lo2e Doc gồm 4 ca khúc, ra mắt vào ngày 30/11. Thông qua sản phẩm, ê-kíp mong muốn mang lại những giá trị âm nhạc, giá trị nghệ sĩ của Duybi sau 10 năm tôi luyện.

Nguồn: [Link nguồn]

“Ông hoàng triệu view” giờ ra sao sau 5 năm chia tay bạn gái gợi cảm?

Nam ca sĩ cho hay, nhiều năm qua, anh một mình nuôi con gái và mong muốn con nối nghiệp, thay bố thực hiện ước mơ còn dang dở thời tuổi trẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN