5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa

Anh Tuấn, Mỹ Vân, Danh Tùng, Thuỳ Linh và Mỹ Lan đều chọn áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trong chương trình đặc biệt cảm hứng bất tận.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 1

Trên trang cá nhân của mình, mới đây nữ MC Mỹ Lan của VTV đã hé lộ một món quà đặc biệt dành tặng cho mọi người trong đêm Giao thừa sắp tới. Theo đó, lần đầu tiên 5 MC nổi tiếng của VTV sẽ cùng góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên Cảm hứng bất tận.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 2

Chương trình được kì vọng sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho mọi người trong thời khắc chuyên giao năm cũ năm mới. Với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình hứa hẹn sẽ trở thành một bữa tiệc rực rỡ sắc màu.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 3

Cảm hứng bất tận có sự tham gia của các nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mỹ Linh, Thu Phương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Erik, Châu Bùi, Quang Đăng, Đinh Hiền Anh, Ái Phương, Mỹ Anh, Thu Huệ, Mr T, Huyền Trang, Trương Thảo Nhi, Nhóm Oplus, Thu Thủy, Thành Lê, Lê Anh Dũng, Đinh Hương, Thái Bình, Linh 3T, Vũ đoàn Flame, CLB Ngôi sao nhỏ.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 4

Một trong những phần đặc biệt rất được mong chờ chính là phần trình diễn áo dài Di sản trên nền di sản từ 15 bộ thiết kế của các NTK nổi tiếng Việt Nam ,được chính các MC và diễn viên nổi tiếng thực hiện tại chùa Tam Chúc.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 5

5 MC nổi tiếng sẽ cùng góp mặt trong Cảm hứng bất tận là những tên tuổi nổi tiếng đang được yêu thích gồm Anh Tuấn, Mỹ Vân, Danh Tùng, Thuỳ Linh và Mỹ Lan. Tất cả đều là những gương mặt được yêu thích với những chương trình hot trên sóng truyền hình thời gian qua.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 6

Điều đặc biệt trong màn hội ngộ của 5 MC đó là tất cả đều lựa chọn trang phục áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. 5 bộ trang phục với những gam màu khác nhau nhưng toát lên không khí rộn ràng, tươi vui của năm mới.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 7

Từ lâu, NTK này đã luôn là tên tuổi được những người nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng”. Những thiết kế áo dài nam nữ của anh được đánh giá không chỉ có tính thời trang mà còn rất ứng dụng khi có thể sử dụng trong những dịp đặc biệt.

5 MC VTV đình đám toả sáng với áo dài trong chương trình đặc biệt đêm Giao thừa - 8

Nữ MC xinh đẹp Mỹ Vân trong tà áo dài vàng, màu sắc rất được ưa chuộng trong dịp đầu năm mới. Dù không nhiều hoạ tiết nhưng thiết kế vẫn ấn tượng và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Nguồn: [Link nguồn]

Những cặp chị em kín tiếng của MC VTV: Bất ngờ nhất là em trai Tạ Bích Loan

Điều ít biết về những chị em trai, chị em gái của MC, BTV đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Sự kiện truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN