Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường

Sự kiện: Tết Giáp Thìn 2024

Vẫn có nhiều quán cà phê mở xuyên Tết cho "team Hà Nội" la cà, "tọa độ" tập trung ở quận trung tâm thành phố. Dĩ nhiên, trong những ngày Tết, một vài món trong menu sẽ không phục vụ, một số nơi cũng thu thêm phụ phí.

8Hours Coffee & Tea

"8 giờ" là một quán cà phê mới, có tông nâu trầm ấm, trang trí theo phong cách châu Âu. Quán rộng và thoáng đãng, có cả bàn cao hợp với ngồi học tập, làm việc. Chỗ ngồi trong và ngoài đều có góc xinh để "sống ảo". Việc bố trí cửa kính, đèn vàng khiến không gian đón sáng cực tốt, lại ấm áp. Thực đơn đồ uống và bánh đa dạng.

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 1

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 2

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 3

Ảnh: 8Hours Coffee & Tea

Ảnh: 8Hours Coffee & Tea

Nếu ngày thường, 8Hours hoạt động đến khoảng 22h30 thì riêng 30 Tết (9/2), quán mở tới 0h30 ngày mùng 1 Tết (10/2), quá hợp cho hội muốn đón Giao thừa. Phí phục vụ dịp Tết ở đây áp dụng từ 10/2 đến 13/2, tăng 15% với mỗi hóa đơn.

Dream Si Garden

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 5

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 6

Ảnh: Nguyen Ha

Ảnh: Nguyen Ha

Nằm gọn một góc trên phố Lò Đúc, Dream Si ghi điểm bởi không gian mở đón nắng đầy chất thơ với nội thất tông cam, nâu. Quán vẫn giữ nguyên giá đồ uống và đóng cửa vào 23h. Riêng ngày 30 Tết sẽ mở xuyên đêm tới 2h sáng mùng 1 Tết.

MOO:D Kafe

Hai cơ sở của MOO:D Kafe ở Yên Ninh và Đặng Văn Ngữ đều mở xuyên Tết. Quán đóng cửa sớm vào 15h ngày 30 Tết và mở cửa trở lại vào 15h ngày mùng 1 Tết.

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 8

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 9

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 10

MOO:D Kafe mang tới cảm giác ấm áp, hiện đại với không gian bao phủ bởi cây và màu nâu của gỗ. Cơ sở ở Đặng Văn Ngữ rất nhỏ, phải để xe ở đầu ngõ rồi đi bộ vào nên khá bất tiện cho tụ tập nhóm đông người. "Tọa độ" ở Yên Ninh thì ngược lại, rộng rãi, thoáng đãng hơn với không gian trong nhà và ngoài trời, đặc biệt thích hợp với ai mê sân vườn.

Showtime

Cà phê Showtime dành cho ai muốn chill view hồ Giảng Võ. Quán mở xuyên Tết, đóng cửa vào 23 giờ hằng ngày. Quán có mặt tiền rộng, có chỗ để ô tô miễn phí, không gian lớn phù hợp để hội họp đông người với các background chụp Tết được dựng đa dạng. Phụ phí phục vụ Tết là 20% trên một hóa đơn.

Ảnh: Showtime D12 Giảng Võ

Ảnh: Showtime D12 Giảng Võ

Ảnh: Showtime D12 Giảng Võ

Ảnh: Showtime D12 Giảng Võ

Nucafe

Đây tiếp tục là địa chỉ đón Giao thừa dành cho ai la cà qua khu phố Lê Thánh Tông (quận Hoàn Kiếm). Nucafe mở xuyên đêm 30 Tết tới 2h sáng mùng 1 Tết. Quán ngồi được cả trong lẫn ngoài. Đặc biệt, có mã giảm giá 10 - 20% cho đơn đặt mua online.

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 13

Ảnh: Nucafe

Ảnh: Nucafe

Manoir Café

Ảnh: Manoir Café

Ảnh: Manoir Café

Manoir Café có một góc Tết xưa hay ho ở trước cửa ra vào, trái ngược hoàn toàn với nội thất hiện đại, sang trọng bên trong. Quán cho phép mang thú cưng, đồ uống đa dạng với mức giá từ 30K tới 80K đồng. Manoir Café đóng cửa sớm vào 18h ngày 30 Tết. Bù lại, quán lùi thời gian đóng cửa so với ngày thường, mở tới nửa đêm các ngày từ mùng 1 tới mùng 5 tới.

Những quán cà phê mở xuyên Tết: Vài nơi có phụ phí, đóng cửa muộn hơn ngày thường - 16

Ảnh: Manoir Café

Ảnh: Manoir Café

Ngoài ra các chuỗi cà phê của Phê La, Katinat, Laika, Cộng Cà Phê... cũng mở cửa xuyên Tết.

Nguồn: [Link nguồn]

Những ngày gần đây, các bạn trẻ Hà thành náo nức hẹn nhau xuống phố đi chụp ảnh với áo dài để chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn thật rực rỡ. Cùng xem địa điểm nào tại Hà Nội được Gen Z ưa chuộng nhất trong dịp này nhé!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sam ([Tên nguồn])
Tết Giáp Thìn 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN