Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới

Bạn đã quá mệt mỏi với cuộc sống đô thị, với những con phố sầm uất đông đúc và giá cả leo thang? Hãy tìm đến với những miền đất mà bạn chỉ phải trả ít tiền mà vẫn hòa mình trong cảnh đẹp.

1. Thái Lan

Không một ai còn nghi ngờ về dịch vụ tuyệt vời và phong cảnh hữu tình của đất nước Đông Nam Á này. Đến với Thái Lan, và bạn gần như không bao giờ biết đến mùa đông giá rét. Thái Lan có vô vàn tour du lịch hấp dẫn cho những ai yêu thích khám phá: từ du lịch hành hương về các chùa tháp, du lịch biển ở những bờ bãi hấp dẫn mê ly, tới du lịch mua sắm cho tín đồ shopping.

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 1

Và điều tuyệt vời nhất ở thiên đường này đó là nó có cái giá trên mặt đất. Tìm đến với những khu trọ và nhà cho thuê giá rẻ trên những con đường du lịch như Khao San, Bangkok và bạn dễ dàng thuê được nhà với giá 20 euro/tháng (nếu bạn muốn sống cạnh bờ biển, cái giá tăng lên là 100 euro/tháng và vẫn là một giá vô cùng dễ chịu).

Chi phí ăn uống ở Thái ngốn của bạn một ngân quỹ vào khoảng 150 euro. Lời đồn đại quả là không lầm, thiên đường giá rẻ vẫn tồn tại trên mặt đất!

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 2

2. Campuchia

Campuchia là đất nước của lịch sử đau thương và nghèo khó. Nhưng ít ai biết rằng Campuchia cũng là thiên đường của bờ biển dài của một kinh đô giàu lịch sử.

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 3

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 4

Đến Phnom Penh, bạn có thể sống chỉ với 250 euro và ăn một bữa ăn ở nhà hàng với giá dưới 2 euro! Không muốn xa xỉ ư? Một bữa fastfood còn rẻ hơn nhiều lần nữa. Ở gần khu vực Angkor Wat lịch sử sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản kha khá trong ngân quỹ của mình.

3. Philippines

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 5

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 6

Ở Philippines, có những khu đô thị nơi bạn có thể thuê nhà với giá 100 euro/tháng. Giá thực phẩm rẻ ngang ngửa Thái Lan và Campuchia và một cốc bia vại chỉ tốn có 50 cent là tin vui cho những “bợm nhậu”.

4. Costa Rica

Đắm mình trong biển xanh Caribe chỉ với một ngân quỹ rất ít là điều hoàn toàn có thể. Đất nước xinh đẹp có khí hậu ấm áp, nhiều khu vực bảo tồn thiên nhiên xanh tươi đẹp và những người dân thân thiện này thực sự là một nơi đáng để sống.

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 7

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 8

Bạn có thể ăn uống thỏa thích trong nhà hàng với giá 3 euro và thậm chí ít hơn. Mua đồ ăn ở chợ địa phương là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn “thắt lưng buộc bụng” hơn nữa. Chẳng hạn một nải chuối chỉ có giá khoảng 30 cent, thuê một ngôi nhà với giá 150euro/tháng và bạn đã có thiên đường của riêng mình.

5. Belize

Cũng nằm ở khu vực Trung Mỹ, Belize chưa được nhiều khách du lịch biết đến nhưng lại là một trong những quốc gia đẹp nhất ở khu vực này.

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 9

Belize có tất cả mọi thứ, từ một đường bờ biển dài tuyệt đẹp, khí hậu nhiệt đới và hệ động thực vật phong phú. Ngôn ngữ chính thức ở Belize là tiếng Anh, hoàn toàn thuận tiện cho du lịch và với những ai yêu thích môn lặn, Belize thực sự là một chốn tiên cảnh.

Những địa điểm du lịch rẻ nhất thế giới - 10

Giá cả sinh hoạt ở Belize cũng ngang ngửa với Costa Rica với thực phẩm giá rẻ mua ngoài chợ hay từ những người bán rong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN