Check-in loạt địa điểm "chữa lành" giúp "giải cứu cột sống" Gen Z ở Singapore

Nếu đang tìm một nơi vừa có thể khám phá, chữa lành tinh thần vừa giải trí bung nóc, Gen Z tụi mình có thể nghía qua sự kiện Wellness Festival Singapore 2023 - chuỗi hoạt động trải nghiệm giúp chăm sóc sức khỏe tinh thần tại đảo quốc Sư tử.

Trải nghiệm đa giác quan

Wellness Festival Singapore 2023 tập trung vào rất nhiều hoạt động đa đạng, từ thể dục thể chất đến trải nghiệm nghệ thuật và phong cách sống. Tâm điểm của lễ hội năm nay là Không gian Trải nghiệm Sống khỏe toàn diện. Sự kiện miễn phí, ứng dụng các chủ đề độc đáo ở 6 khu vực tại Quảng trường Sự kiện Marina Bay Sands dành cho du khách.

Tập yoga miễn phí ngay giữa trung tâm mua sắm hàng đầu Singpaore, tại sao không?

Tập yoga miễn phí ngay giữa trung tâm mua sắm hàng đầu Singpaore, tại sao không?

Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm sắp đặt công cộng, trải nghiệm những lớp học theo chủ đề và thưởng thức ẩm thực. Điển hình như đến với khu vực ASMR Wonderland, người tham gia có thể tương tác với các khối chất liệu có kết cấu nổi, tạo nên những âm thanh thư giãn.

Check-in loạt địa điểm "chữa lành" giúp "giải cứu cột sống" Gen Z ở Singapore - 2

Trong khi đó, Hành trình mùi hương qua thế giới gương sẽ dẫn dắt bạn vào cuộc phiêu lưu xuyên qua "khu rừng đô thị" với những hương thơm tượng trưng cho sự thăng trầm và biến đổi trong cuộc sống.

Khoảng 30 buổi workshop cuối tuần sẽ diễn ra với 6 chủ đề vô cùng phong phú.

Khoảng 30 buổi workshop cuối tuần sẽ diễn ra với 6 chủ đề vô cùng phong phú.

Dành riêng cho hội "mê triển lãm"

Lễ hội Zentosa LiveWELL có hơn 250 hoạt động giúp teen khám phá 5 yếu tố giúp phục hồi năng lượng sau những năm học căng thẳng, bao gồm: Sức khỏe thể chất, gắn kết các mối quan hệ, nuôi dưỡng tâm hồn, ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi.

Teen quốc tế "review" về lễ hội Zentosa LiveWELL. Nguồn: Melody Rose

Điểm nhấn nằm ở triển lãm FeelWELL tại Fort Siloso - không gian lý tưởng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và thơ ca của các nghệ sĩ địa phương. Vốn nổi tiếng như một "điểm đến của những triển lãm", Singapore sẽ mang đến Triển lãm Wellness 2023 tại Bảo tàng Quốc gia Singapore. Trở lại với chủ đề Sự kết nối qua Nghệ thuật, triển lãm năm nay tập trung vào thông điệp xây dựng mối quan hệ sâu sắc với cảm xúc cá nhân và những người xung quanh.

Check-in loạt địa điểm "chữa lành" giúp "giải cứu cột sống" Gen Z ở Singapore - 4

Thử những phương pháp chữa lành tinh thần độc đáo

Hội đam mê thể thao và âm nhạc được trải nghiệm Liệu pháp chữa trị qua nhịp điệu - bài tập thể chất độc đáo kết hợp giữa phương pháp HIIT và MetCon cùng nhạc sống DJ theo chủ đề được thiết kế riêng cho sự kiện.

Sau chuỗi ngày học hành căng thẳng, bạn trẻ có thể tìm kiếm sự tĩnh tâm và kết nối với thiên nhiên để "reset tinh thần" thông qua trải nghiệm Cacao Ceremony + Sound Journey. Đây là phương thức chữa lành tinh thần cổ xưa. Việc kết hợp thưởng thức món ca-cao nóng và lắng nghe các loại âm thanh dễ chịu sẽ giúp giải tỏa căng thẳng cho người tham gia.

Check-in loạt địa điểm "chữa lành" giúp "giải cứu cột sống" Gen Z ở Singapore - 5

Nếu yêu thích đi bộ và khám phá sự đa dạng sinh học ở Singapore, du khách còn có thể tham gia các chương trình như: Hành trình xuyên qua rừng mưa nhiệt đới, Cuộc dạo chơi đầy suy ngẫm trong rừng ngập mặn hay Khám phá thiên nhiên hoang dã.

Check-in loạt địa điểm "chữa lành" giúp "giải cứu cột sống" Gen Z ở Singapore - 6

Cuối cùng, lễ hội năm nay còn "lấy lòng" các tín đồ trà và café với những hoạt động đặc sắc như trải nghiệm trực tiếp quy trình pha trà thủ công và thưởng thức những tách trà thơm ngon dùng kèm với các đồ ăn nhẹ trong khi thực hành chữa lành tinh thần.

Check-in loạt địa điểm "chữa lành" giúp "giải cứu cột sống" Gen Z ở Singapore - 7

Wellness Festival Singapore 2023 sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm gần các khu phố nổi tiếng và điểm giao thông công cộng. Do đó, các bạn trẻ không phải quá bận tâm về vấn đề di chuyển và chi phí đi lại.

Nguồn: [Link nguồn]

10 sự thật ít ai biết về bức tượng “Sư tử biển” ở Singapore

Bức tượng Merlion phun nước từ miệng được làm từ xi măng fondue, da từ đĩa sứ và mắt từ tách trà nhỏ màu đỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Lê ([Tên nguồn])
Khám phá du lịch Singapore Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN