BTV_Singapore - Địa điểm du học lý tưởng.

Thứ Hai, ngày 14/01/2013 09:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc chọn lựa trường để theo học ngành DLKS tại Singapore cũng như nhiều nước khác diễn ra khá thú vị. Nhưng làm sao để biết trường nào tốt ? thủ tục hồ sơ du học ra sao, các thủ tục visa du học Singapore, học bổng du học Singapore, học phí du học Singapore bao nhiêu….

Các chuyên viên tư vấn Singapore của Công ty du học Tân Đại Dương – Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học sẽ chia sẻ cho các bạn về những vấn đề này. CT tham khảo tại www.tandaiduong.edu.vn hay www.tddvn.com. Hotline chuyên tư vấn 08.38484879. Những bạn ở xa có thể gởi hồ sơ về địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q 1 HCM.

Tư vấn Y/H online: tandaiduongvn1/tandaiduongvn2/tandaiduong16

BTV_Singapore - Địa điểm du học lý tưởng. - 1

Singapore là điểm đến lý tưởng cho việc học DLKS của SV. Vậy trường nào ở bên Singapore có đào tạo ngành này thưa Chị Kim?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm hồ sơ du học Singapore Tân Đại Dương xin giới thiệu đến các bạn trường đào tạo ngành DLKS đạt chứng nhận EDUTRUST tại Singapore mà Tân Đại Dương đang làm đại diện tuyển sinh tại VN đó là trường ERC:

ERC là một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. SV theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; SV cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. ERC tập trung đào tạo những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị DLKS, Tài chính & Đầu tư. Nên các bậc phụ huynh cũng có thể phần nào an tâm khi cho con học tại ERC.

Chia sẻ
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN