Xuất hiện tin Hoài Linh nhận cát-xê 3 tỷ mỗi đêm diễn: Thực hư ra sao?

Sự kiện: Hoài Linh

Bài đăng bàn luận về cát-xê của danh hài Hoài Linh hiện thu hút sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Một diễn đàn giải trí lớn vừa chia sẻ hình ảnh của Hoài Linh, kèm trích dẫn được cho là phát ngôn của nam danh hài rằng: “Cát-xê của tôi trong một đêm diễn trên dưới phải cỡ 3 tỷ. Đó là chuyện bình thường”.

Dù chưa rõ thực hư nhưng thông tin trên đã khiến cư dân mạng “bán tín bán nghi”, bình luận rôm rả bởi từ trước đến nay, Hoài Linh được biết đến với danh xưng là “vua hài miền Nam’. Ngoài diễn hài, “Sáu Bảnh” còn ngồi ghế giám khảo các chương trình thực tế ăn khách, những phim điện ảnh anh tham gia cũng có doanh thu cao ngất ngưởng.

Thông tin về cát-xê Hoài Linh khiến cư dân mạng xôn xao.

Thông tin về cát-xê Hoài Linh khiến cư dân mạng xôn xao.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Hoài Linh cho biết, thông tin nam danh hài nhận cát-xê trong một đêm diễn trên dưới 3 tỷ là sai sự thật.

“Hoài Linh chưa bao giờ phát ngôn như vậy. Đây là thông tin bịa đặt của kẻ xấu nhằm câu like (thích). Trên mạng giờ rất nhiều tin đồn về Hoài Linh. Hiện anh Linh ít chạy show, thậm chí có nhiều chương trình anh Linh còn hát, diễn hỗ trợ, nên thông tin trên hoàn toàn không có cơ sở”, người đại diện khẳng định.

Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi hồi năm 2020, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết nhiều năm qua anh hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng vẫn chạy show hội chợ ở các tỉnh vì cảm nhận được niềm vui. Về cát-xê, nam danh hài cho biết chuyện tiền bạc với anh rất rõ ràng, nhưng không quá quan trọng. Nhất là với đồng nghiệp, Hoài Linh không bao giờ trả lời câu hỏi về giá cát-xê.

“Anh em nghệ sĩ với nhau, hiểu tính nhau là được. Alo một cái là xong, chứ ai hỏi cát-xê, tôi không bao giờ trả lời. Thân thiết với nhau, tôi qua chơi cho vui, giúp nhau thôi. Tôi cần lấy cái phong bao đỏ lấy lộc, bên trong để một tờ cũng được”, Hoài Linh bộc bạch.

Xuất hiện tin Hoài Linh nhận cát-xê 3 tỷ mỗi đêm diễn: Thực hư ra sao? - 2Cuộc sống của Hoài Linh tại nhà thờ Tổ nghiệp.

Cuộc sống của Hoài Linh tại nhà thờ Tổ nghiệp.

Trước tin đồn đã hết thời, Hoài Linh cũng thẳng thắn: “Khi nào tự thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố: “Hết thời rồi nên nghỉ luôn”. Còn bây giờ, tôi vẫn đi diễn phục vụ khán giả được, vẫn kiếm cơm được nên mọi người đừng lo. Tôi ăn có bao nhiêu đâu mà sợ đói, một con cá khô với tô cơm là xong bữa”.

Hiện Hoài Linh sống chủ yếu ở đền thờ Tổ Tâm linh Việt (TP. Thủ Đức, TP.HCM). Về sức khỏe của nam danh hài, ca sĩ Dương Triệu Vũ (em ruột Hoài Linh) nói với chúng tôi: “Anh Hoài Linh hiện rất khỏe, biết thưởng thức nhiều hơn. Anh hay về quê, những nơi có rừng núi. Anh ăn uống vẫn đơn giản. Tôi có nói thì lâu lâu anh cũng ăn hamburger”.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên La Thành: “Biến cố nợ nần giúp tôi nhận ra ai là bạn, ai là bè”

Theo La Thành, nếu không có những vấp ngã trong quá khứ thì vị trí của anh sẽ ở tầm cao hơn. Hiện nam diễn viên không ngại làm lại mọi thứ từ đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN