Vũ Khắc Tiệp phản hồi tin "bán hết tài sản"

Sau khi Ngọc Trinh bị tạm giam, mạng xã hội xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.

Trong giới giải trí Việt, cặp đôi “ông bầu” và chân dài nổi tiếng không ai khác chính là Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh. Ngày 19/10, “nữ hoàng nội y” bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam về tội "gây rối trật tự công cộng".

Trước khi vướng vào vòng lao lý, người mẫu gốc Trà Vinh và “ông bầu” gắn bó lâu năm liên tục “thả thính”, thậm chí công khai gọi nhau như đôi tình nhân sắp cưới, rủ về sống chung ở căn biệt thự.

Từ khi Ngọc Trinh bị tạm giam, cư dân mạng cũng liên tục gọi tên Vũ Khắc Tiệp kèm những lời đồn thổi. Mới đây, “ông bầu” chia sẻ một video có nội dung “Vũ Khắc Tiệp sẽ bán hết tài sản để cứu Ngọc Trinh…”.

Trước tin đồn, anh thẳng thắn: “Đây là thông tin bịa đặt bởi cho đến hiện tại, tôi chưa đưa ra bất cứ thông tin hay chia sẻ nào về vụ việc của Ngọc Trinh. Đôi khi những tin tức câu view của các bạn lại gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người khác".

Vũ Khắc Tiệp nói anh chưa đưa ra bất cứ thông tin hay chia sẻ nào về vụ việc của Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp nói anh chưa đưa ra bất cứ thông tin hay chia sẻ nào về vụ việc của Ngọc Trinh.

Cách đây vài ngày, Vũ Khắc Tiệp thông báo sẽ rời khỏi căn biệt thự rộng 2.000m2, nằm bên cạnh bờ sông Sài Gòn, sau nhiều năm sinh sống. Trước đó, nơi này tổ chức những bữa tiệc linh đình, các chương trình biểu diễn thời trang.

Đặc biệt, tại căn nhà này, Vũ Khắc Tiệp dành một phòng riêng thiết kế cho Ngọc Trinh. “Ông bầu” giải thích anh rủ “gà cưng” đến sống cùng mình vì lo lắng cho cô sau vụ bị trộm đột nhập lấy sưu tập đồng hồ hàng hiệu 13 tỷ đồng. Ngoài ra, cả hai còn có nhiều công việc chung nên họ phải thường xuyên gặp gỡ, trao đổi.

Vũ Khắc Tiệp phản hồi tin "bán hết tài sản" - 2

Vũ Khắc Tiệp vừa rời khỏi căn biệt thự 2.000m2.

Vũ Khắc Tiệp vừa rời khỏi căn biệt thự 2.000m2.

Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng căn biệt thự 2.000 m2 là do Vũ Khắc Tiệp thuê để làm văn phòng và sinh sống chứ không phải chính chủ.

Về điều này, Vũ Khắc Tiệp cho hay: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói. 17 năm qua tôi chưa bao giờ giải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được trả lời thông qua những việc làm".

Ngọc Trinh bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam về tội "gây rối trật tự công cộng".

Ngọc Trinh bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam về tội "gây rối trật tự công cộng".

Ngọc Trinh gia nhập làng thời trang Việt năm 15 tuổi, 16 tuổi tham gia và giành giải phụ cuộc thi "Hoa Hậu Trang Sức". Năm 2005, Ngọc Trinh tham dự "Siêu mẫu Việt Nam" và đoạt giải "Người đẹp ăn ảnh".

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp chính là người đã đưa Ngọc Trinh ra khỏi quán bi-a và từng bước định hướng đưa cô gái quê Trà Vinh này trở thành “nữ hoàng nội y” của làng giải trí Việt. Có lẽ, nếu không có cuộc “gặp gỡ định mệnh” ấy thì giờ đây nhiều người sẽ không biết đến cái tên Ngọc Trinh.

Nguồn: [Link nguồn]

Hà Phương xuất hiện bên chồng tỷ phú, nói rõ tình trạng hôn nhân hiện tại

Nữ ca sĩ được ông xã và bố mẹ chồng đồng hành trong một hoạt động thiện nguyện mới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Vũ Khắc Tiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN