Việt Hương bật khóc kể lại hành trình đưa tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ

Đây là lần đầu nữ nghệ sĩ chia sẻ về hành trình trắc trở khi đưa bạn thân về với con gái.

Mới đây, Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã có mặt trong lễ Đại tường của ca sĩ Phi Nhung. Nữ danh hài mặc đồ lam giản dị, rưng rưng nước mắt khi nhắc đến người bạn thân. Sao nữ cũng lần đầu chia sẻ về hành trình đưa tro cốt của Phi Nhung về Mỹ. Đối với diễn viên “Nhà không bán”, đó là ký ức không thể quên trong suốt cuộc đời.

Việt Hương bật khóc kể lại hành trình đưa tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ - 1

Việt Hương bật khóc khi nhắc đến Phi Nhung

Theo đó, Việt Hương kể: “Trong ngành nghề của tôi, cô ấy là một ngôi sao hạng A nên tôi muốn đích thân hai vợ chồng mình mang về. Trên đường, hài cốt của Phi Nhung được để trong một cái bình bằng đá rất đẹp và nặng”. Nữ nghệ sĩ cho biết lúc ban đầu, ông xã cô muốn đeo hũ tro cốt trên người. Tuy nhiên Việt Hương đã bác bỏ ý kiến đó vì chồng là đàn ông. Cô mới là người “cõng bạn” về với con gái Wendy Phạm.

Thời điểm đó là lúc bùng dịch, hành trình bay rất khó khăn, vé máy bay cũng rất mắc. “Tôi đi qua Hàn Quốc, máy bay ngưng lại 8 tiếng. Mọi lần tôi chỉ ngưng lại có 1 tiếng rưỡi là bay qua Mỹ. Lúc đó ngưng lại 8 tiếng, tôi lấy bình cốt của Phi Nhung cùng tôi ngồi riêng một cái ghế. Và ttôi dọn những thức ăn chay mà Nhung thích. Tôi để cái hũ lên cái ghế cùng trái cây và hai đứa ngồi ăn với nhau trên máy bay”, nữ diễn viên xúc động chia sẻ.

Clip: Việt Hương kể lại câu chuyện đưa hũ cốt Phi Nhung qua Mỹ

Việt Hương cũng gửi lời cảm ơn ông xã vì luôn tôn trọng và ủng hộ mọi quyết định của mình. Vì vé máy bay mắc nên cô dự định đi một mình, nhưng nhạc sĩ Hoài Phương quyết định đồng hành với vợ. Từ lúc Phi Nhung nằm trong bệnh viện cho đến khi qua đời, vợ chồng Việt Hương luôn kề cận, lo toan cho người đồng nghiệp thân thiết.

Cô đã bật khóc giữa sân bay khi trao hũ cốt cho con gái Phi Nhung. “Khi mình đưa anh Tài là chiếc quan tài, còn Nhung chỉ có một cái hũ cốt. Một cái hũ gửi rất khó khăn. Đó là duy tâm mình thương thôi. Hơn nữa, cả một hành trình để lo cho Nhung trong lúc nằm bệnh viện rất dài. Hôm nay cũng đã 2 năm, các con cũng đã xả tang, lên đến đây rất trang trọng. Mình làm gì mình sẽ nhớ mãi hình ảnh đó trong đầu, nên tôi không dám kể nhiều, vì nó buồn”, diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” nghẹn ngào cho biết.

Việt Hương bật khóc kể lại hành trình đưa tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ - 2

Việt Hương khẳng định cô không bao giờ quên về chuyến bay đưa Phi Nhung về với con gái và người thân

Việt Hương bật khóc kể lại hành trình đưa tro cốt cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ - 3

Việt Hương bên bức tượng sáp của Phi Nhung đặt tại chùa

Những tâm sự của Việt Hương khiến mọi người xúc động. Trước đó, cô cũng là người nhận nhiệm vụ đưa di hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Phi Nhung bị đồn vẫn còn sống, Việt Hương bức xúc lên tiếng

Sau gần 2 năm Phi Nhung qua đời, vẫn có nhiều kênh lợi dụng tên tuổi của cố ca sĩ để trục lợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN