Trường Giang xin "tạm ngưng" chương trình trực tiếp vì Trấn Thành, hé lộ mối quan hệ

Cặp bài trùng “Thách thức danh hài”hội ngộ trên sân khấu khiến khán giả thích thú.

Trấn Thành và Trường Giang vừa tái hợp trên sân khấu của một sự kiện qui tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng, được trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội. Theo đó, ông xã Hari Won là MC trong khi Trường Giang là khách mời lên trao giải thưởng.

Hình ảnh cặp bài trùng “Thách thức danh hài” năm nào hội ngộ trên sân khấu khiến khán giả có mặt không khỏi thích thú.

Trường Giang xin "tạm ngưng" chương trình trực tiếp vì Trấn Thành, hé lộ mối quan hệ - 1

Trấn Thành và Trường Giang tung hứng trên sân khấu.

Trong lúc phát biểu, Trường Giang đã xin tạm ngưng chương trình để gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trấn Thành: “Hồi nãy giờ quý vị thấy người rất mệt, làm rất nhiều việc trên sân khấu đó chính là Trấn Thành. Cảm ơn Trấn Thành buổi tối ngày hôm nay. Cho tôi xin phép 62 giây để nói chuyện với Thành một tí, một người đồng nghiệp rất là thân”.

Trường Giang cho biết, Trấn Thành đã nhận xét anh không biết nhiều về công nghệ. Điều đó là sự thật. Vì thế, anh quyết tâm sẽ lập một tài khoản trên nền tảng video. Khi Trấn Thành cho rằng đồng nghiệp đang muốn “thách thức các nhà sáng tạo nội dung”, Trường Giang đáp: “Không, thách thức Trấn Thành thôi. Nội dung sẽ là Trường Giang làm gì thì Trấn Thành phải làm đáp lại. Ví dụ Giang nấu bún bò, Thành phải nấu phở hay hủ tiếu, Giang nấu cơm chiên lốc xoáy, Thành làm cơm chiên Dương Châu...”.

Sau đó, Trường Giang đã tiến về phía Trấn Thành để “chốt đơn”. Ông xã Hari Won cũng vui vẻ đáp lại nhưng nhắn nhủ rằng hãy làm ít thôi. Lúc này, Trường Giang hài hước cho hay nội dung đầu tiên sẽ là cân ký cơ thể.

Màn tương tác của hai nghệ sĩ thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phía dưới bình luận, nhiều fan nhắc đến mối quan hệ của cặp đôi vì trước đó xuất hiện tin đồn cho rằng họ “bằng mặt không bằng lòng”, “cạnh tranh ngầm”…

Tuy nhiên, thông qua đoạn hội thoại của cả hai trên sân khấu, có thể thấy mối quan hệ giữa Trấn Thành và Trường Giang vẫn tốt đẹp, sẵn sàng hỗ trợ nhau trên nhiều lĩnh vực.

Trường Giang xin "tạm ngưng" chương trình trực tiếp vì Trấn Thành, hé lộ mối quan hệ - 2

Trấn Thành và Trường Giang từng đồng hành với nhau trong nhiều gameshow giải trí.

Hiện Trấn Thành và Trường Giang là hai nghệ sĩ hài đắt show, sở hữu lượng fan lớn. Họ từng hợp tác ở nhiều tiểu phẩm hài, ngồi ghế giám khảo nhiều show giải trí…

Có sự nghiệp phát triển, hôn nhân viên mãn nên Trấn Thành và Trường Giang thường xuyên bị khán giả đưa lên bàn cân so sánh. Thậm chí là những tin đồn tiêu cực. Trước đó, nhiều lần fan “soi” ra cả hai thường không xuất hiện trong những dịp quan trọng của nhau như đám cưới hay lễ ra mắt phim…

Song Trường Giang từng chia sẻ: “Tôi và Trấn Thành không có hiềm khích, vấn đề gì cả. Hai đứa tôi còn dự định làm phim chung nữa nhưng chưa có kịch bản đủ hay. Chúng tôi đang bị cái bệnh rất là khó về kịch bản. Bây giờ mà làm kịch bản dở thì tội cho khán giả và chính mình”.

Hai nghệ sĩ đến ủng hộ lẫn nhau khi mỗi người khai trương quán ăn mới.

Tuy nhiên, Trường Giang cũng rất thẳng thắn khi từng thừa nhận giữa anh và Trấn Thành cũng có những cạnh tranh. Nhưng đó là trên tinh thần cạnh tranh công bằng, nhìn vào nhau để làm ra nhiều sản phẩm tốt hơn phục vụ khán giả.

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi năm 2022, Trường Giang thừa nhận bản thân không giỏi bằng Trấn Thành, vì thế anh luôn nỗ lực qua từng vai diễn.

Trấn Thành giỏi mà, giỏi về nhiều thứ chứ không phải là web-drama không đâu. Trấn Thành giỏi về điện ảnh, âm nhạc, MC… Trường Giang thì không giỏi bằng Trấn Thành nên tôi sẽ cố làm mọi thứ tốt nhất mà thôi. Về phim được nhiều người đón nhận hay không thì phải do ông trời thương nữa, dĩ nhiên đây là món quà của Trường Giang mà thôi”, Trường Giang chia sẻ.

Về phía Trấn Thành, anh cho biết giữa anh và Trường Giang phấn đấu, ganh đua nhau theo cách công bằng, rõ ràng, giúp cả hai cùng tốt và thành công hơn. Nam diễn viên cũng khẳng định cả hai rất hiểu nhau và không hề có mâu thuẫn hay rạn nứt.

Nguồn: [Link nguồn]

Thần tượng lớn trong âm nhạc của Trấn Thành là ai?

Nam MC hiếm khi vắng mặt trong đêm nhạc nào của nữ ca sĩ tại TP.HCM. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN