Trung Dũng lên tiếng chuyện phim giả tình thật với bạn diễn Thúy Ngân

Từng lựa chọn giải pháp im lặng trước mọi tin đồn thất thiệt về bản thân nhưng đây là lần đầu tiên, nam diễn viên Trung Dũng chịu ngồi lại giãi bày toàn bộ những thắc mắc của khán giả về đời tư lẫn sự nghiệp.

Diễn viên Trung Dũng là gương mặt quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Đã có một thời gian, anh trở nên im tiếng và ít xuất hiện trước truyền thông hay ở các dự án phim. Tuy nhiên, năm 2018 này, Trung Dũng lại có sự trở lại “ồn ào” trong bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ.

Ngoài vai diễn Kiệt – ông chồng hiền lành đến mức nhu nhược khiến khán giả vừa thương vừa giận trong phim, Trung Dũng còn vướng nghi án “phim giả tình thật” với bạn diễn Thuý Ngân, kém anh tới 18 tuổi.

Nam diễn viên thừa nhận, anh chưa bao giờ muốn lên tiếng thanh minh, hay nói qua nói lại về bất cứ tin đồn gì liên quan đến mình, kể cả có liên quan đến công việc. Nhưng trong cuộc trò chuyện này, lần đầu tiên, Trung Dũng dốc lòng nói hết tâm tư để giúp mọi người có cái hiểu sâu hơn về mình.

Trung Dũng lên tiếng chuyện phim giả tình thật với bạn diễn Thúy Ngân - 1

Diễn viên Trung Dũng. 

Khi nói đến Trung Dũng, người ta sẽ nói giá cao quá hoặc hết thời rồi!

- Trong phim anh vào vai ông chồng có tính cách nhu nhược, hiền lành và cũng khiến nhiều khán giả bức xúc. Khi đọc những bình luận về mình cảm giác của anh thế nào?

Mọi người xem phim đều nói nếu có một cô vợ quá quắt thì sẽ phải phản ứng thế nào đấy chứ không thể để yên, nhưng thực tế ngoài đời những trường hợp như phim là có hết. Nếu nhân vật của tôi cư xử bình thường như một người đàn ông ngoài xã hội, thì phim đã không có gì coi và kết thúc ngay từ đầu rồi. Nhưng ở đây biên kịch muốn đào sâu cảm xúc của khán giả khi xem để làm sao khán giả cảm thấy có sự uất ức ở đấy.

- Anh từng chia sẻ đã có tranh luận khá gay gắt với đạo diễn, vậy suốt hơn một năm tham gia phim, anh đã phải dung hoà thế nào để hoàn thành tốt nhất vai diễn?

- Đúng là có sự tranh luận khá gay gắt, mình không thể nào chấp nhận tâm lý đó hay diễn như vậy được.  Ví dụ một phân đoạn tôi bỏ tay vào túi quần, đạo diễn lại yêu cầu bỏ tay ra ngoài dù tâm lý lúc đó tôi không cần thiết phải làm theo như vậy.

Nhưng đó là những ngày đầu quay, còn về sau lại khác vì tôi thử đặt lòng tin vào đạo diễn và đúng như những gì cô ấy tính để đưa ra một sản phẩm tốt.

Không riêng tôi, ngay cả Lê Phương cũng phải chiến đấu với đạo diễn khá nhiều. Vì không chỉ cần khóc bình thường là đượ,c mà một đoạn khóc cũng phải quay tới 5-6 lần giống như nhau. Cho nên để bộ phim thành công cũng nhờ tới cả dàn diễn viên thực lực mới mang đến cho khán giả những thành quả như hiện tại.

Trung Dũng lên tiếng chuyện phim giả tình thật với bạn diễn Thúy Ngân - 2

Trung Dũng thừa nhận, anh không phải là người đầu tiên được lựa chọn vào vai Kiệt trong Gạo nếp gạo tẻ. 

Tin đồn giới tính hay “phim giả tình thật” với Thúy Ngân là chuyện bình thường

- Sau thành công của bộ phim thì các diễn viên, trong đó có anh đều bị chú ý về đời tư. Đặc biệt có những nghi vấn về giới tính, chuyện hôn nhân của anh trong quá khứ cũng được nhắc đến. Anh nói gì về điều này?

- Chuyện giới tính thì tôi thấy mắc cười, tôi thấy mình vẫn đủ hấp dẫn để mọi người bàn tán. Nếu tôi là một người đàn ông xấu sẽ không ai nói đâu.

Còn chuyện cá nhân tôi vẫn thừa nhận đang có một con trai 10 tuổi, nhưng cuộc sống mà, đâu thể nói hết cho mọi người hiểu rằng Tại sao chúng tôi vậy? Tại sao con tôi vậy?

Riêng chuyện tôi với Thuý Ngân bị đồn “phim giả tình thật” tôi thấy cũng bình thường, tại vì tôi chưa vợ, Ngân cũng chưa chồng, cả hai đóng chung cả năm và thường đưa cô ấy về nhà. Nói thật chúng tôi còn ngủ chung phòng khách sạn hay bá vai, cặp cổ, vỗ mông giỡn nhau cũng chẳng sao, đó là chuyện bình thường vì quá thân thiết.

Trung Dũng lên tiếng chuyện phim giả tình thật với bạn diễn Thúy Ngân - 3

Nam diễn viên cho biết, đã có khoảng thời gian anh cảm thấy nản vì phim truyền hình sa sút, nhất là khi anh liên tục bị nói đã hết thời và giá cao. 

- Anh không nghĩ nói ra những cử chỉ thân mật với Thuý Ngân sẽ khiến khán giả thêm tin tưởng cả hai có mối quan hệ yêu đương?

- Yêu thì chuyện này tôi không trả lời nhưng thương thì trên mức tình bạn là có. Tôi rất thương Ngân vì cả hai đều có quan điểm giống nhau, sở thích giống nhau. Cái gì Ngân cũng tin tưởng tôi từ trả lời báo chí đến book show quảng cáo.

Thực ra sau phim chúng tôi nhận được rất nhiều lời mời sự kiện, quảng cáo, nhưng Ngân đều nhờ tôi nói dùm vì cô ấy còn nhỏ chưa biết nói gì.

Trung Dũng lên tiếng chuyện phim giả tình thật với bạn diễn Thúy Ngân - 4

Không thừa nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm với Thuý Ngân nhưng theo Trung Dũng, nữ diễn viên tương đồng với anh từ tính cách đến sở thích. 

- Nhưng anh có ngại yêu một cô gái trẻ đẹp như Thuý Ngân?

- Thực sự từ nhỏ tôi không thích quen người lớn tuổi. Tôi không hiểu tại sao bạn của tôi thường nhỏ hơn ít nhất 10 tuổi hoặc 15-20 tuổi. Chắc tại vì tính cách tôi còn trẻ con thì phải. Ngân là cô gái hợp tôi rất nhiều chuyện, từ đi lại, ăn uống đến cư xử.

- Anh có muốn đón nhận một tình yêu mới?

- Má tôi năm nay hơn 80 tuổi rồi cũng nói: “Con à, bây giờ má sống còn có con, sau này má chết rồi con ở với ai”. Lúc đó tôi nói “Má mất thì con ở một mình chứ sao”. Tôi hay nói với má mình khi duyên nợ tới thì 70 tuổi cũng tìm được một người, và hai ông bà già sống với nhau vui vẻ bình thường. Hay có số chết trong vòng tay người mình yêu cũng vậy thôi.

20-30 tuổi là lo sự nghiệp, 30-40 là lúc dựng vợ gả chồng và lo cho con cái. Bây giờ tôi đã bước qua tuổi 46 rồi thì tình cảm không phải là vấn đề tất yếu hay hàng đầu để tôi phải nghĩ.

Trung Dũng - Thúy Ngân ”Gạo nếp gạo tẻ” vợ chồng trong phim, hẹn hò đời thực?

Cặp vợ chồng trong "Gạo nếp gạo tẻ" Trung Dũng - Thúy Ngân vừa bị cư dân mạng bắt gặp những hình ảnh khá thân...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An, Ảnh: Windy ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN